Giải pháp điều khiển hệ thống tưới Galcon Israel

Galcon Vietnam banner

Được thành lập từ năm 1983, có trụ sở tại Kfar Blum, Israel. Galcon là công ty hàng đầu về sản xuất các thiết bị điều khiển hệ thống tưới sử dụng cho gia đình, các công trình thương mại và nông nghiệp.

Sản phẩm điều khiển tưới của Galcon trải dài từ bộ chạy pin đơn giản đến các bộ điều kiển nhiều trạm tưới, điều khiển qua wireless, bluetooth, chạy trên nền tảng web hoặc thiết bị châm phân cho hệ thống tưới.

Sản phẩm của Galcon hiện được phân phối trên 60 quốc gia.

Các dòng sản phẩm và bộ phận chính của Galcon

  • Galcon smart: nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm điều khiển, tưới thông minh như tín hiệu wifi, bluetooth, radio…
  • Dòng sản phẩm điều khiển hệ thống tưới cho gia đình, khu dân cư: Dòng sản phẩm DIY (Do it yourself) rất thân thiện với người dùng bao gồm điều khiển bằng nguồn điệu AC, Pin, năng lượng mặt trời.
  • Dòng sản phẩm cho sân cỏ và cảnh quan quy mô lớn: Galcon cung cấp nhiều giải pháp đa dạng cho các ứng dụng điều khiển hệ thống tưới quy mô lớn và phức tạp như tưới sân golf, tưới cảnh quan qui mô thương mại và công nghiệp. Các giải pháp như điều khiển qua wifi, qua smart phone, trên nền tảng máy tính. Galcon cũng có đội ngũ thiết kế và chuyên gia phục vụ cho các dự án này.
  • Giải pháp điều khiển hệ thống tưới và bón phân tự động trong nông nghiệp. Galon cung cấp giải pháp về điều khiển hệ thống tưới và kiểm soát môi trường cho các trang trại mở, trong nhà kính.
Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.