Tập hợp các sản phẩm tưới cảnh quan, phụ kiện tưới cảnh quan của thương hiệu Azud đến từ Tây Ban Nha

Showing all 10 results

Show sidebar
Close

Co giảm ren ngoài cho tưới cảnh quan

Co giảm ren ngoài cho tưới cảnh quan (21x16 mm, 27x16mm) gồm 2 đầu, một đầu nối với ống 21mm (hoặc 27mm), đầu còn lại nối với ống 16mm.  Sản phẩm được làm từ nhựa cao cấp, có độ bền cao, chống chịu tốt với thời tiết ngoài trời. 
co khởi thủy 90 tưới cảnh quan
Close

Co khởi thủy 90 ống nhỏ giọt cảnh quan (ống 16mm)

Co khởi thủy 90 dùng để nối ống nhỏ giọt Premier Azud PC AS hoặc ống PE 16mm với đường ống dẫn nước chính (ống PVC); phù hợp để tưới cảnh quan. Sản phẩm mang thương hiệu Azud đến từ Tây Ban Nha.
khởi thủy 16 có roăng cao su
Close

Khởi thủy Azud ống nhỏ giọt có roăng cao su (ống 16mm)

Dùng để nối ống nhỏ giọt cảnh quan Azud Premier PC AS (dạng tròn) hoặc ống PE 16mm với đường ống dẫn nước chính (ống PVC).
Close

Nối giảm ren ngoài cho tưới cảnh quan

Nối giảm ren ngoài cho tưới cảnh quan (21x16 mm, 27x16mm) gồm 2 đầu, một đầu nối với ống 21mm (hoặc 27mm), đầu còn lại nối với ống 16mm.  Sản phẩm được làm từ nhựa cao cấp, có độ bền cao, chống chịu tốt với thời tiết ngoài trời. 
nối tứ thông cảnh quan azud
Close

Nối tứ thông ống nhỏ giọt cảnh quan (16mm)

Nối tứ thông cảnh quan dùng để nối ống nhỏ giọt Premier Azud PC AS hoặc ống PE 16mm, rất thích hợp để tưới cảnh quan. Sản phẩm mang thương hiệu Azud đến từ Tây Ban Nha. Chất liệu làm từ nhựa cao cấp, có độ bền cao, chống chịu tốt với thời tiết.
ong-noi-thang-canh-quan
Close

Ống nối thẳng cảnh quan Azud (16mm, 20mm)

Ống nối thẳng cảnh quan Azud được dùng để nối ống PE, ống nhỏ giọt (16mm, 20mm). Thường được sử dụng rộng rãi trong cảnh quan, là phụ kiện đi kèm với dây nhỏ giọt cảnh quan Azud Premier PC AS
Azud-Premier-PC-AS
Close

Ống tưới nhỏ giọt cảnh quan – làm vườn Azud Premier PC AS

Ống tưới nhỏ giọt chuyên cho cảnh quan – làm vườn Azud Premier PC AS với chức năng bù áp và chống hút ngược có thể rải trên mặt đất hoặc chôn dưới đất.
  • Công nghệ DS áp dụng cho hệ thống đường lưới  Zic zắc labyrinth.
  • Công nghệ SILITEC cho màng bù áp
  • Khu vực chứa nước hình Elip
  • Công nghệ bảo vệ H.E.X.
Close

Tê giảm ren ngoài cho tưới cảnh quan

Tê giảm ren ngoài cho tưới cảnh quan (21x16 mm, 27x16mm) gồm 3 đầu, một đầu nối với ống 21mm (hoặc 27mm), hai đầu còn lại nối với ống 16mm.  Sản phẩm được làm từ nhựa cao cấp, có độ bền cao, chống chịu tốt với thời tiết ngoài trời. 
ống nối tê Azud
Close

Tê ống nhỏ giọt Azud cảnh quan (16mm)

Tê ống nhỏ 90 Azud dùng để nối ống nhỏ giọt Premier Azud PC AS hoặc ống PE 16mm, phù hợp để tưới cảnh quan. Sản phẩm mang thương hiệu Azud đến từ Tây Ban Nha. Chất liệu làm từ nhựa cao cấp, có độ bền cao, chống chịu tốt với thời tiết.
van ống nhỏ giọt azud
Close

Van ống nhỏ giọt Azud tưới cảnh quan (16mm)

Van tưới nhỏ giọt Azud gồm hai đầu được nối với ống 16mm. Thường được sử dụng cho hệ thống tưới nhỏ giọt, tưới cảnh quan. 
  • Chất liệu: Nhựa cao cấp
  • Thương hiệu: Azud
  • Xuất xứ: Tây Ban Nha
  • Nhập khẩu và phân phối: Nhà Bè Agri