Teco – Italy là thương hiệu thiết bị tưới chuyên sản xuất các dòng béc tưới, cọc cắm,….chuyên dùng cho tưới cảnh quan, tưới sân vườn. Các dòng sản phẩm của Teco đều có đặc điểm là chất lượng cao, bề ngoài sản phẩm bắt mắt và đẹp.

Showing 1–12 of 15 results

Show sidebar
Đóng

Bấm lỗ đa dụng Teco

12,000 
Đục lỗ ống nhỏ giọt Teco, thuộc bộ phụ kiện tưới nhỏ giọt, cút nối, và bộ điều chỉnh để kết nối đường ống, đường cấp nước chính và đầu nhỏ giọt phù hợp tưới cảnh quan, nhà kính và tưới vườn rau. 
aqualia-jet
Đóng

Béc tưới cảnh quan Teco Aquila Jet Spray (Xám)

7,000 
Tưới phun mưa cho các khu vực cảnh quan, sân vườn.Có 2 góc quay: 180o và 360o phù hợp từng góc tưới.Xuất xứ: Teco – Ý
Trọng lượng50 kg
Kích thước3 × 1 × 3 cm
BrandTeco
Góc Quay,
 
Đóng

Béc tưới cảnh quan Teco Maxima 360, chân 15cm

20,000 
Teco Maxima™ 360°, Que cắm tưới phù hợp cho cây bụi cây trồng trên chậu và vườn hoa bán kính nhỏ hoặc tưới cảnh quan, với tính năng điều chỉnh lưu lượng và bán kính.
Đóng

Bộ béc tưới Teco Orbita, cọc 31 cm (đỏ)

75,000 
Teco Orbita Spike, que cắm tưới phù hợp để tưới khu vực lớn bao gồm tưới vườn, tưới cảnh quan, tưới rau và ứng dụng nông nghiệp, với tính năng điều chỉnh lưu lượng tưới.
Đóng

Chữ thập ống Teco 4.5mm

6,000 
Chữ Thập Ống Teco 4.5mm rất tiện dụng trong việc chia ống dẫn nước trong vườn thành nhiều nhánh. Sản phẩm cao cấp dễ sử dụng, đảm bảo không rò rỉ.
Đóng

Co ống Teco 4.5mm

4,000 
Co Ống Teco 4.5mm thuộc bộ phụ kiện tưới nhỏ giọt, cút nối, và bộ điều chỉnh để kết nối đường ống, đường cấp nước chính và đầu nhỏ giọt phù hợp tưới cảnh quan, nhà kính và tưới vườn rau
Đóng

Cút nối ren trong 3/4″ x 4.5mm Teco (phụ kiện tưới nhỏ giọt)

20,000 
Cút Nối Ren Trong Ống 3/4″ x 4.5mm thuộc bộ phụ kiện tưới nhỏ giọt, cút nối, và bộ điều chỉnh để kết nối đường ống, đường cấp nước chính và đầu nhỏ giọt phù hợp tưới cảnh quan, nhà kính và tưới vườn rau
Đóng

Nối ống Teco 4.5mm

3,000 
Nối ống mềm PE Teco 4.5mm rất thông dụng, dùng để nối hai đoạn ống mềm PE hoặc ống nhỏ giọt Microdrip 6mm. Sản phẩm chắc chắn, không rò rỉ.
Đóng

Nối ống Teco 4.5mm ngạnh x ren

3,000 
Nối ống Teco 4.5mm thuộc bộ phụ kiện tưới nhỏ giọt, cút nối, và bộ điều chỉnh để kết nối đường ống, đường cấp nước chính và đầu nhỏ giọt phù hợp tưới cảnh quan, nhà kính và tưới vườn rau
Lưu lượng2 lít/ giờ, 4 lít/ giờ
BrandTeco
Đóng

Nút bít Teco 4.5mm

3,000 
Nút Bít Ống Teco 4.5mm, thuộc bộ phụ kiện tưới nhỏ giọt, cút nối, và bộ điều chỉnh để kết nối đường ống, đường cấp nước chính và đầu nhỏ giọt phù hợp tưới cảnh quan, nhà kính và tưới vườn rau.
Que cắm tưới Maxima Spike PC
Đóng

Que Cắm Tưới Bù Áp Teco Maxima 360° Spike PC

25,000 
Teco Maxima 360 Spike PC, Que cắm tưới phù hợp cho cây bụi cây trồng trên chậu và vườn hoa bán kính nhỏ, với tính năng phun xoáy bù áp với lưu lượng định sẵn
Đóng

Tê ống Teco 4.5mm

4,000 
Tê ống Teco 4.5mm thuộc bộ phụ kiện tưới nhỏ giọt, cút nối, và bộ điều chỉnh để kết nối đường ống, đường cấp nước chính và đầu nhỏ giọt phù hợp tưới cảnh quan, nhà kính và tưới vườn rau.