Nelson USA là thương hiệu hàng đầu thế giới cho các thiết bị đầu tưới phun mưa bao gồm Súng tưới Big gun, Đầu tưới tự động Rotator, các thiết bị tưới nhà kính, đầu tưới cho xe Pivot tưới các cánh đồng lớn…
Các thiết bị của Nelson đều có độ bền rất cao, đối với thân béc thường bền vĩnh cửu, bộ phận rotato có tuổi thọ khoảng 10,000 giờ hoạt động.

Showing all 9 results

Show sidebar
Sold out
Béc tưới Nelson R2000LP bán kính lớn, áp suất thấp
Đóng

Béc tưới Nelson R2000LP-áp suất thấp

Có bán kính đạt 12.5m, nhiều điểm xé nước hơn, tốc độ vòng quay nhanh hơn, độ đồng đều cao hơn trong khi cần một áp suất hoạt động thấp hơn so với các béc tưới cùng loại.
Sold out
Béc tưới bán kính lớn Nelson R33
Đóng

Béc tưới Nelson R33LP

Béc tưới phù hợp cho nhiều loại cây trồng, đặc biết phù hợp với những dự án trang trại có diện tích vừa và lớn.

Béc tưới Nelson S10 spinner

Béc tưới S10 có độ đồng đều rất cao, thường từ 90 - 95% (gần giống mưa tự nhiên) nên phù hợp tưới các loại cây trồng, hoa màu yêu cầu độ đều cao, hạt nước nhỏ, mịn như tưới Hoa, tưới vườn Lan, các loại rau lá non, rau mầm...Danh mục các sản phẩm Béc tưới rau Rivulis
Đóng

Béc tưới R2000WF – họng vàng

Điểm nổi bật lớn nhất của dòng R2000WF series chính là khả năng chống gió rất tốt.Trường hợp cánh đồng ở khu vực thường xuyên có gió lớn, thì thiết bị tưới Nelson R2000WF Rotator luôn là lựa chọn tối ưu.Ngoài khả năng kháng gió tốt, thiết bị cũng đạt được bán kính khá xa, lên tới ~13m.

Chặn góc tưới 180 Nelson R33

130,000 
Thiết bị không những chặn nước không bắn ra ngoài mà còn giúp bắn ngược tia nước vào trong, giúp hệ thống tưới đều hơn, không đọng nước tại chân béc.

Chỉnh hướng tưới Nelson R10/R2000

56,600 
Thiết bị không những chặn nước không bắn ra ngoài mà còn giúp bắn ngược tia nước vào trong, giúp hệ thống tưới đều hơn, không đọng nước tại chân béc.
Sold out
Khớp nối tháo lắp nhanh béc tưới Nelson R33
Đóng

Khớp nối Nelson R33 (Adaptor R33)

39,600 
Trên thực tế, để giảm thiểu chi phí đầu tư trên mỗi diện tích tưới, chúng tôi khuyến khích bà con áp dụng phương pháp tưới di động. Với thiết kế đặc biệt dành cho mục đích tưới di động chi phí thấp, khớp nối Nelson R33 giúp bà con dễ dàng có được hệ thống tưới chỉ tốn một vài triệu.
Sold out
Đóng

Nelson R10TG – chuyên tưới rau

150,000 
Được đánh giá là thiết bị phù hợp nhất cho tưới các cánh đồng trồng rau, cây dược liệu, cây bụi...Thiết bị cũng được nhiều bà con trồng cỏ nuôi bò sử dụng bởi bán kính tương đối lớn, hạt nước nhỏ mịn, và phân phối đều nước.

Nelson R5 (tưới cây bụi, ăn trái)

Nelson R5 Rotator có bán kính nhỏ nhất trong dòng Rotator của nelson, đạt 5.5m.Phù hợp cho tưới các loại cây bụi, tưới giữ ẩm cho gốc cây ăn trái, hoặc tưới những diện tích nhỏ trong vườn nhà...