hẹn giờ tưới thông minh bằng bluetooth

Hẹn giờ tưới thông minh bằng bluetooth - thiết bị công nghệ tưới "cháy hàng" trên thị trường

Ngày nay khi công nghệ ngày càng phát triển cùng với đó là các thiết bị hỗ trợ con người ngày càng được sản xuất nhiều. Việc ứng dụng hệ thống tưới nước thông minh đang được nhiều người sử dụng trong việc tưới nước cho cây trồng. Hẹn giờ tưới thông minh bằng bluetooth là ứng dụng được nói đến trong bài viết này.

Hẹn giờ tưới thông minh bằng bluetooth là công nghệ có kết nối với hệ thống cảm biến loại gắn liền với đầu nguồn nước, tích hợp van điện từ, làm nhiệm vụ phân phối nước ra toàn hệ thống. Dựa trên những thời tiết hiện tại và các dự báo thời tiết thiết bị sẽ đưa ra các thông báo về lưu lượng nước cần thiết để tưới cho cây. Công nghệ này cho phép điều khiển thiết bị tưới có thể điều khiển bằng điện thoại thông minh kết nối bluetooth. Thiết bị có thể kết nối được với nhiều loại thiết bị và cảm biến khác nhau như cảm biến mưa, cảm biến độ ẩm, đồng hồ lưu lượng…

Hẹn Giờ Tưới Tự Động Galcon Bluetooth 11000BT 3/4 Inch (Ren 27mm)

Ứng dụng

Với khả năng tích hợp với bluetooth rất dễ dàng cài đặt và có thể đóng mở van tưới bằng smartphone. Chỉ cần cài đặt vào điện thoại, các chương trình lập trình cho hệ thống tưới sẽ được hiện ra. Mọi người làm theo vài thao tác và ứng dụng chỉ cần kích hoạt một lần là bộ điều khiển có thể tự động ghi nhớ qui trình hoạt động. Đặc biệt thiết bị cho phép tưới thời gian khá lâu từ 1 phút tới 12 giờ. Bộ hẹn giờ được kết nối với thiết bị điện thoại sử dụng app cài trên điện thoại di động iOS và Android. Thiết bị cho phép ngắt tạm thời chức năng đóng mở van tự động trong mùa mưa nên khi không cần sử dụng bộ hẹn giờ tự động.

Và cho dù bất kỳ địa hình nào thì mọi người cũng có thể sử dụng thiết bị này mà không cần phải trực tiếp tới gần thiết bị để khởi động hệ thống tưới. Đây có thể nói là ưu điểm vượt trội của thiết bị hẹn giờ tưới này. Ngoài ra mọi người cũng có thể sử dụng thiết bị tưới này cho hộ gia đình, tưới cảnh quan đô thị, tưới nông nghiệp.

Hẹn Giờ Tưới Tự Động Galcon 9001BT 3/4 Inch Bluetooth (Ren 27mm)

Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều các dòng sản phẩm hẹn giờ tưới thông minh bằng bluetooth với giá thành cũng tương đối phù hợp với rất nhiều người. Đây là thiết bị có thể tiết kiệm công sức, thời gian tưới và đặc biệt là có thể tiết kiệm nước một cách lên đến 50% lượng tưới nước thông thường.

Các dòng sản phẩm Nhà Bè Agri hiện tại đang kinh doanh:

Sản phẩm đang được phân phối tại công ty. Cùng với đó công ty còn phân phối các dòng sản phẩm và các phụ kiện đi kèm khác vô cùng chất lượng, tiện ích, có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.