Danh Mục Sản Phẩm Hẹn Giờ Tưới DIG

Hẹn giờ tưới DIG với ưu điểm vượt trội: sản phẩm chất lượng cao, hoạt động ổn định, sản phẩm đa dạng: dùng pin hay năng lượng mặt trời, tính năng bluetooth, điều khiển tích hợp cùng van điện từ… Hẹn giờ tưới DIG là thiết bị hẹn giờ được hàng ngàn hộ gia định Việt nam đang sử dụng.

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Bộ điều khiển hệ thống tưới độc lập DIG LEIT XRC

LEIT XRC là bộ điều khiển quản lý hệ thống tưới không dây, không thấm nước, tiên tiến được cung cấp năng lượng bởi nguồn năng lượng mặt trời. Hệ thống quang điện công suất thấp của bộ điều khiển tiếp nhận ánh sáng để tạo ra điện không gây ô nhiễm, được lưu trữ và sử dụng để cung cấp năng lượng cho bộ điều khiển cả ngày lẫn đêm trong bất kỳ loại thời tiết nào. LEIT XRC hoạt động từ 4 đến 28 vùng mà không cần kết nối với lưới điện, mang đến một giải pháp thay thế hiệu quả về chi phí cho các hệ thống điều khiển AC thông thường.

Bộ điều khiển tưới tự động DIG 400A-100 (1″)

2,625,000 
Sản phẩm gồm: bộ điều khiển gắn liền van 1"Được thiết để phù hợp với sử dụng trong dân dùng và các công trình thương mại, hoặc ở những nơi không có điện lưới. Bộ điều khiển sử dụng 2 sợi dây nguồn DC cho van điện từ và 03 cổng kết nối để phù hợp với hầu hết các loại van, hoặc kết nối với các loại van cầu cỡ 3/4", 1", hoặc 2". Thiết kế đồng bộ với công nghệ điện từ hiện đại nhất, thiết bị có thể vận hành trong thời gian 3 năm chỉ với 2 viên phin AA alkaline. Tránh nước thâm nhập và hoạt động bền bỉ trong môi trường khắc nghiệt. DIG 400A serries đơn giản, phù hợp cho mọi hệ thống tưới.Tải brochure sản phẩm

Bộ điều khiển tưới tự động DIG 400A-200 (2″)

4,515,000 

Bộ hẹn giờ tưới: bộ điều khiển tắt mở + van 2" ren 60mm

Được thiết để phù hợp với sử dụng trong dân dùng và các công trình thương mại, hoặc ở những nơi không có điện lưới. Bộ điều khiển sử dụng 2 sợi dây nguồn DC cho van điện từ và 03 cổng kết nối để phù hợp với hầu hết các loại van, hoặc kết nối với các loại van cầu cỡ 3/4", 1", hoặc 2". Thiết kế đồng bộ với công nghệ điện từ hiện đại nhất, thiết bị có thể vận hành trong thời gian 3 năm chỉ với 2 viên phin AA alkaline. Tránh nước thâm nhập và hoạt động bền bỉ trong môi trường khắc nghiệt. DIG 400A serries đơn giản, phù hợp cho mọi hệ thống tưới.Tải brochure sản phẩm

Bộ điều khiển hẹn giờ tưới cảnh quan (DIG B09D)

1,300,000 
Bộ điều khiển hẹn giời tưới cảnh quan DIG B09D là sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu tưới cảnh quan DIG - USA. Sản phẩm chắc chắn, bền bỉ, an toàn và hoạt động chính xác là lựa chọn số 1 cho mục đích tưới cảnh quan gia đình.Hotline mua hàng: 19002187Sản xuất bởi DIG Hoa Kỳ.Bảo hành 01 năm.