GIỚI THIỆU VỀ NHÀ BÈ AGRI

Nhà Bè Agri với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tưới tự động, bao gồm tưới tự động trong nông nghiệp và cảnh quan.

Công ty thực hiện các dịch vụ trọn gói và bán phần trong lĩnh vực tưới bao gồm: Khảo sát, thiết kế, thi công, báo giá – cung cấp thiết bị tưới cho hệ thống Đại lý, Nhà thầu thi công, chủ đầu tư và các hộ gia đình.

Một số thương hiệu tiêu biểu Nhà Bè Agri đang phân phối tại thị trường Việt Nam: Driptec – Vietnam,  Azud – Spain, Rivulis – Israel; DIG – USA; Ducar – Turey; Dekko – Việt Nam…

THÔNG TIN CÔNG TY

 • Tên công ty: Công ty TNHH Nông nghiệp Nhà Bè
 • MST: 0312 180 887
 • Địa chỉ: 25 Khu Dân Cư Phú Long, Phân khu số 8, Đường Nguyễn Hữu Thọ, Ấp 5, xã phước kiển, Huyện Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Link: Liên hệ chi tiết
 • Điện thoại: 028 3781 77 87 
 • Tài khoản: 635 020 100 1974. Tại Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn VN, chi nhánh Đông Sài Gòn, H. Nhà Bè, Tp. HCM.
Đội ngũ nhân sự Nhà Bè Agri
Đội ngũ nhân sự Nhà Bè Agri

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN NHÀ BÈ AGRI

Nhà Bè Agri được thành lập vào ngày 12/03/2013. Thời gian đầu hoạt động, công ty chỉ vỏn vẹn 4 – 5 nhân sự. Sau 10 năm hoạt động, số lượng nhân sự tại công ty đã lên đến con số 30. Công ty hoạt động có trụ sở chính tại Số 25 Khu Biệt Thự Ngân Long, đường Nguyễn Hữu Thọ, Xã Phước Kiển huyện Nhà Bè. Tại đây diễn ra mọi hoạt động chính điều hành toàn bộ công việc của công ty. Ngoài ra, công ty còn có 04 văn phòng đại diện & kho hàng: 

 • Văn Phòng Lâm Đồng
 • Văn Phòng Gia Lai
 • Văn Phòng Đăk Lăk
 • Văn Phòng Đồng Nai
 • Văn Phòng Hà Nội
 • Cùng trên 50 nhà phân phối, đại lý trải dài từ Bắc xuống Nam 

LĨNH VỰC KINH DOANH

Nhà Bè Agri tập trung vào các giải pháp tưới tổng thể cho các dự án nông nghiệp và cảnh quan. Cung cấp các thiết bị vật tư chính hãng để tưới cho cây trồng một cách hiệu quả, tiết kiệm và chất lượng. Ngoài ra, Nhà Bè Agri còn thi công lắp đặt hệ thống tưới cho các vườn cây ăn trái, nhà kính, nhà màng, sân cỏ…

Mô hình kinh doanh của Nhà Bè Agri tập trung vào 2 lĩnh vực chính sau: 

Tư vấn thiết kế/ thi công công trình tưới tự động

du-an-tuoi-mang-tay-10 Tư vấn hệ thống tưới phù hợp với từng loại cây trồng, đưa ra các giải pháp tưới tự động đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng nhưng vẫn tối ưu được chi phí. Tiến hành thi công dự án tưới, báo cáo kết quả và bảo trì dự án.

Nhà nhập khẩu, phân phối trong và ngoài nước:

súng tưới ducar jet 35t Nhập khẩu các thiết bị tưới từ các hãng thiết bị tưới từ nước ngoài như Rivulis, DIG, AZUD, Seowon, Cellfast, Aytok, Armas, Galcon…để phân phối trong nước. Tập trung phân phối sản phẩm đến các kênh phân phối, đại lý, doanh nghiệp, đơn vị thi công, khách hàng lẻ khắp cả nước.

Tầm nhìn, sứ mệnh và văn hóa doanh nghiệp của Nhà Bè Agri

Đội ngũ nhân sự Nhà Bè Agri

Văn hóa doanh nghiệp

 • Văn hóa đồng đội: Sự hợp tác, hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau giữa tất cả thành viên trong công ty
 • Văn hóa học hỏi: Nhân sự trong công ty thường xuyên khám phá, tìm tòi, phát triển bản thân, thường xuyên đổi mới chính mình để tiếp cận với công nghệ mới
 • Văn hóa vui vẻ: Tạo ra niềm vui, thoải mái, vui vẻ, cởi mở trong môi trường làm việc hằng ngày. Giúp thúc đẩy tinh thần làm việc của nhân viên
 • Văn hóa kết quả: Tập trung vào kết quả, mục tiêu chung của công ty.

Tầm nhìn:

Trở thành đơn vị đứng đầu trong ngành thiết bị tưới. Đơn vị số 1 phân phối nhiều hãng thiết bị tưới có uy tín trên toàn cầu, đa dạng về mẫu mã, chất lượng hàng đầu.

Sứ mệnh:

Giúp nông dân chuyển đổi mô hình làm nông nghiệp từ thủ công truyền thống sang công nghệ tưới tự động, từ đó giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, gia tăng lợi nhuận, giúp nông dân làm giàu từ nông nghiệp bền vững nói riêng và đất nước phát triển nông nghiệp nói chung.

Giá trị văn hóa, triết lý kinh doanh:

Uy tín của doanh nghiệp và từng cá nhân là tôn chỉ hoạt động.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Nguyễn Minh Đức COO điều hành Nhà Bè Agri

Nguyễn Minh Đức

Co-Founder & COO
Nguyen van ngu

Nguyễn Văn Ngữ

Thi công tưới
Hoang Nhu Mai

Hoàng Như Mai

Sales

Nhà Bè Agri là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành tưới và đã đạt được nhiều kết quả tốt trong suốt hơn 10 năm hoạt động ngành tưới. Đem lại nhiều giá trị cho bà con và tiếp tục thực hiện sứ mệnh đã đề ra.

Hiện nay, các sản phẩm đa dạng từ các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu đang được Nhà Bè Agri đang phân phối tại thị trường Việt Nam bao gồm:

 • Driptec – Việt Nam;
 • Rivulis – Israel : Rivulis sản xuất và cung cấp các sản phẩm thiết bị tưới hiệu suất cao, giúp nâng cao năng suất trồng trọt. Sản phẩm của Rivulis đa dạng gồm các dòng dây nhỏ giọt; đầu nhỏ giọt; ; Bộ điều khiển & van; thiết bị tưới cảnh quan; thiết bị lọc; tư vấn giải pháp tưới….
  Rivulis là hãng thiết bị tưới lớn  sản phẩm đa dạng chất lượng hàng đầu thế giới. Sản phẩm chất lượng, đa dạng, giá bán hợp lý.
 • DIG – USA: Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị tưới cảnh quan, điển hình như dây tưới nhỏ giọt 6mm, bộ tưới ban công, bộ tưới phun sương, thiết bị điều khiển hệ thống tưới.
 • Ducar – Turkey: Ducar Sprinklers là thương hiệu đăng ký bởi Yüzüak Makina. Cho đến 2015 Ducar đã có 120 điểm bán hàng trong phạm vi Thổ Nhĩ Kỳ và xuất khẩu tới 15 nước. Trong đó có các nước nó nền nông nghiệp hàng đầu thế giới như Australia, Ấn độ, Nam Phi, Hy Lạp, Tây Ban Nha, Mexico, Brasil, Venezuella, Algeria, and Thailand, và mới đây nhất ngày 06/02/2015 Ducar Sprinkler đã có mặt tại Việt nam và được phân phối bởi Nhà Bè Agri.
 • Azud – Spain : Mới đây, Nhà Bè Agri tham gia mạng lưới đại lý của Azud. Azud là thương hiệu tưới nhỏ giọt lớn toàn cầu. Sản phẩm tiêu biểu là đầu tưới nhỏ giọt 8 tia, dây mềm dẫn nước PE 16mm và nhiều phụ kiện khác như tê, co, van, nối ống PE 16mm.
 • Bermad Israel;
 • Dekko – Vietnam;
 • Toro Irritrol – USA;
 • NBA – Vietnam;

Các thương hiệu Nhà Bè Agri hợp tác đều là những thương hiệu có Giải pháp tốt và phù hợp nhất với nhu cầu thị trường việt nam, chất lượng sản phẩm tốt – bền và ổn định; giá bán cạnh tranh…

Nhà Bè Agri có cung cấp dịch vụ báo giá, tư vấn miễn phí cho tất cả khách hàng. Bạn có thể liên hệ theo hotline 1900 2187 hoặc email nhabeagri@gmail.com. Ngoài ra, bạn có thể gửi thông tin về cho Nhà Bè theo form thông tin dưới đây.

Danh mục sản phẩm & đối tác:

1. Thiết bị tưới nhỏ giọt, tưới nhà kính Rivulis – israel

2. Dây tưới nhỏ giọt cuốn quanh gốc DiG – USA

3. Thiết bị tưới cảnh quan DIG – USA

4. Thiết bị tưới phun mưa bán kính lớn Ducar – Turkey

5. Cút nối ống & vòi tưới cảnh quan Cellfast

6. Hẹn giờ tưới tự động Galcon – Israel

7. Thiết bị tưới nhỏ giọt Dekko – Công ty Phúc Hà

8. Dây tưới nhỏ giọt & phụ kiện Azud – Spain

9. Thiết bị lọc trong hệ thống tưới

10. Thiết bị châm phân, bón phân trong hệ thống tưới

11. Ống tải nước trong hệ thống tưới Pona Flex Korea

12. Ống PE trong hệ thống tưới nhỏ giọt

13. Thiết bị hệ thống tưới phun sương

14. Thiết bị tưới cảnh quan – sân vườn – tiểu cảnh

15. Bơm và phụ kiện tưới khác

Chúng tôi cũng cung cấp và khai thác sản phẩm theo yêu cầu riêng của khách hàng. Hầu hết chúng tôi cung cấp các thiết bị tưới chất lượng cao ngoại nhập thông qua hệ thống đại lý và các dự án tưới cho doanh nghiệp. Quý khách hàng quan tâm tới sản phẩm, cần tư vấn, báo giá xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Số điện thoại tư vấn: 19002187 / 028 3781 77 87

Email: nhabeagri@gmail.com

Hoặc chat với chúng tôi thông qua cửa sổ chát góc phải bên dưới màn hình.

Xin chân thành cảm ơn.

Trân trọng.