ĐẦU TƯỚI NHỎ GIỌT

Đầu tưới nhỏ giọt được hiểu là thiết bị sử dụng trong hệ thống tưới nhỏ giọt, qua thiết bị này nước sẽ thoát ra với một lưu lượng rất thấp, thường là 2 lít, 4 lít trên giờ.

Hiển thị tất cả 10 kết quả

Đầu tưới nhỏ giọt (béc tưới nhỏ giọt) được sử dụng rộng rãi trong tưới tiết kiệm nước trong cả tưới tự động nông nghiệp và cảnh quan.

1. Các loại đầu tưới nhỏ giọt

tuoi-dau-tay-hieu-qua-cao-voi-dau-tuoi-nho-giot-va-que-cam-nho-giot-dripeg (2)

Tưới dâu tây trong nhà kính hiệu quả với đầu tưới nhỏ giọt kết hợp que cắm dripeg

Đầu tưới nhỏ giọt thường chia thành hai nhóm lớn là đầu tưới online và đầu tưới inline.

Đầu tưới nhỏ giọt online là các loại đầu nhỏ giọt rời, khi sử dụng chúng sẽ được gắn lên trên thành ống LDPE.

Đầu tưới nhỏ giọt inline là đầu tưới nhỏ giọt được đúc và gắn sẵn trong ống tưới nhỏ giọt.

Trong danh mục này, Nhà Bè Agri chủ yếu nhóm các sản phẩm Đầu tưới nhỏ giọt Online. Và dưới đây là một số phân loại béc tưới nhỏ giọt phổ biến.

  • Đầu tưới nhỏ giọt không bù áp. Loại này sẽ có sự chênh lệch về lưu lượng nước khi có sự thay đổi áp suất tại đầu tưới.
  • Đầu tưới nhỏ giọt bù áp (PC - Pressure compensation). Loại này cho ra lượng nước đều hơn khi có sự thay đổi áp suất nước tại đầu tưới.
  • Đầu tưới nhỏ giọt chống rỉ (ND - Non drain). Loại này thường áp dụng cho các hệ thống tưới có số lần đóng mở rất nhiều trong một ngày. Ví dụ tưới dưa lưới trong nhà kính, có số lần đóng mở van tưới lên tới hàng chục lần trong ngày và yêu cầu độ chính xác rất cao.
  • Đầu tưới nhỏ giọt tích hợp chân cắm: đây là loại đầu tưới chuyên dùng để tưới các loại cây trồng trong chậu, đặc biệt chậu trồng cây cảnh quan trên ban công sân thượng... sản phẩm điển hình của loại đầu tưới này là đầu tưới nhỏ giọt Teco DeltaQue ghim nhỏ giọt Driptec stream

Một số thương hiệu đầu tưới nhỏ giọt nổi bật như: Driptec, Rivulis, Azud, Netafim..

2. Ứng dụng phổ biến của đầu tưới nhỏ giọt:

  • Tưới cây trong bịch giá thể, tưới cây trồng trong nhà kính, cây trồng trong chậu cảnh
  • Tưới cây ăn trái (thường cây nhỏ)
  • Kết hợp với béc tưới lưu lượng nhỏ để đảm bảo sự đồng đều trong hệ thống tưới.
  • Tưới vườn tường
  • Tưới cây trồng cảnh quan, cây trồng trong chậu...

3. Giá đầu tưới nhỏ giọt

Hầu hết các loại đầu tưới nhỏ giọt phổ biến hiện nay từ các thương hiệu tưới tự động đều giao động trong khoảng từ 3,000đ - 5,000đ/cái tùy vào tính năng.

Tuy nhiên cũng có những loại đầu nhỏ giọt có kết hợp cả chân gắn béc, có độ phức tạp và nhiều tính năng hơn, các loại đầu tưới nhỏ giọt ứng dụng cho mụch đính tưới cảnh quan có thể có giá từ 10,000đ-20,000đ.

4. Mua đầu tưới nhỏ giọt ở đâu

Nhà Bè Agri cung cấp các loại đầu tưới nhỏ giọt các hãng Rivulis - Israel, Azud - Spain, Teco - Italia, Driptec - Vietnam.

Nhà Bè Agri hiện có 6 văn phòng và tổng kho toàn quốc, xin vui lòng Liên hệ Nhà Bè Agri, hoặc gọi số tổng đài 19002781