Kỹ thuật tưới cây trồng, Tưới Nhỏ Giọt, Ứng dụng mô hình tưới

Tổng hợp tất cả thiết bị tưới cho nhà kính, nhà màng

thiết bị tưới tại huyện Cát Tiên

Tổng hợp tất cả thiết bị tưới cho nhà kính, nhà màng

Hiện nay, nhiều loại cây trồng đang được nhiều nông dân lựa chọn tưới trong nhà kính, nhà lưới thay vì canh tác truyền thống thông thường. Đặc biệt là các loại rau, cây ăn trái có giá trị cao như rau mầm, dâu tây hoặc các loại hoa lan, hoa hồng. Thực tế, canh tác trong nhà kính, nhà màng giúp mang lại nhiều hiệu quả kinh tế, gia tăng lợi nhuận, tiết kiệm chi phí. Canh tác trong nhà giúp chống côn trùng, sâu bọ, giảm tác động của các yếu tố môi trường bên ngoài như nắng, mưa, gió, bão, lũ gây ảnh hưởng đến cây trồng. 

Tuy nhiên, rất nhiều khách hàng đang lúng túng trong việc lựa chọn thiết bị tưới cây, tưới rau trong nhà màng, nhà kính. Thấu hiểu khách hàng, hôm nay Nhà Bè Agri sẽ cung cấp cho các bạn tổng hợp các thiết bị tưới cần thiết để trồng cây trong nhà kính, nhà màng. 

Liên hệ nhận báo giá thiết bị tưới dưa lưới đầy đủ.

Nhà Bè Agri. SĐT tư vấn: 0345 79 14 68

Tham khảo: Kỹ thuật tưới tướ dưa lưới tự động

BỘ ĐÔI THIẾT BỊ CHO NHÀ KÍNH ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU NHẤT

Đầu tưới nhỏ giọt Supertif

Đầu tưới nhỏ giọt Rivulis Supertif có chức năng bù áp giúp cân bằng lưu lượng nước tưới tại các vị trí khác nhau khi có biến thiên về áp suất. Sản phẩm được SX từ nhựa kỹ thuật cao cấp, hoạt động chính xác, bền bỉ.

Dau-tuoi-nho-giot-bu-ap-Supertif

Que cắm nhỏ giọt

Que cắm nhỏ giọt Driptec thường được sử dụng để tưới cây trồng trong chậu, bịch, túi nilon, đặc biệt là tưới trong nhà kính, thường được gắn cùng đầu tưới nhỏ giọt Dripii, có thể mở rộng thông qua đầu nối chia 2 hoặc chia 4.

Que-ghim-nho-giot-Driptec-stream

6 THIẾT BỊ TƯỚI CHO NHÀ KÍNH, NHÀ LƯỚI

1. Ống nhỏ giọt Eolos

Ống tưới nhỏ giọt Eurodrip Eolos sử dụng mắt nhỏ giọt bề mặt lớn nhằm hạn chế tắc nghẽn, đường rãnh zíc zắc lớn, một khi vật cứng lọt vào trong ống vẫn có thể thoát ra ngoài nhờ những khoảng hở zíc zắc này. Ống tưới nhỏ giọt Eolos 12mm là một trong những sản phẩm phổ biến nhất được ứng dụng tại các nhà màng, nhà kính Lâm Đồng.

Dây tưới nhỏ giọt rải dọc luống Eolos Garden

2. Bộ tưới phun sương FLF

Đầu tưới phun sương FLF được thiết kế theo kiểu xoáy ốc cho các hạt nước rất mịn, ngay cả trong điều kiện áp suất nước thấp. Sản phẩm được gắn van chống rỉ nước, giúp người dùng dễ dàng điều khiển hệ thống. Khi nguồn cấp nước được ngắt, áp suất giảm xuống và van chống rỉ sẽ đóng lại, nước không nhỏ giọt xuống bên dưới.

Dau tuoi phun suong FLF Rivulis

3. Ống LDPE

Chi phí cho ống PE dẫn nước trong một hệ thống thường chiếm 10% – 20%. Ống thường được đi giữa hai hàng cây hoặc đi dọc mỗi hàng cây. Có nhiều thương hiệu ống LDPE cho khách hàng lựa chọn: Dekko, Azud hoặc Rivulis.

ống bạc ahi lớp LDPE Nhà Bè Agri

4. Đầu tưới nhỏ giọt bù áp chống rỉ Dripii

Đầu tưới nhỏ giọt Rivulis Supertif có chức năng bù áp giúp cân bằng lưu lượng nước tưới tại các vị trí khác nhau khi có biến thiên về áp suất, có cấu trúc giúp có thể tự vệ sinh – hạn chế tắc nghẽn, và được đúc bằng nhựa cao cấp, tuổi thọ cao. 

Que cắm nhỏ giọt Dripeg

5. Thiết bị châm phân

Thiết bị châm phân giúp dẫn phân bón, chất dinh dưỡng đến mọi vị trí khác nhau trong phạm vi tưới, hoạt động nhờ áp suất có sẵn của hệ thống tưới, thiết bị dễ dàng lắp đặt, vận hành và bảo trì.

6. Thiết bị lọc

Hệ thống lọc sẽ là thiết bị giúp ngăn chặn các cặn rác, cặn đất, cặn đá xâm nhập vào hệ thống tưới cho cây trồng. Có nhiều loại lọc thủ công, lọc bán tự động, lọc tự động. Lọc đĩa là dòng lọc được nhiều nông dân tin tưởng lựa chọn.

 

10 PHỤ KIỆN CẦN THIẾT TRONG NHÀ KÍNH, NHÀ LƯỚI

1. Đầu chia 2 hoặc chia 4

Nút chia đầu nhỏ giọt Driptec 2 hoặc 4: Đầu chia 2 để chia từ 1 đầu nhỏ giọt supetif ra 2 que cắm sử dụng cho 2 chậu cây. Tương tự, để giảm bớt thêm chi phí bà con có thể sử dụng nút chia 4.

2. Ống Soft PE 3*5mm

Ống Soft PE 3*5 giúp việc mở rộng số đầu tưới khi nó kết hợp với nút chia 2, chia 4. Cụ thể, bạn chỉ cần sử dụng 1 đầu nhỏ giọt, sau đó kết nối thông qua nút chia 4 và 4 đoạn ống Soft PE + que cắm là có thể tưới được 4 chậu.

Driptec soft PE black-white

3. Khởi thủy

Khởi thủy có chức năng nối từ ống PVC với ống nhỏ giọt hoặc ống PE. 

4. Nối ống

Nối thẳng ống dùng để nối ống thường là ống nhỏ giọt, hoặc ống dẫn nước dạng tròn.

5. Nút bít

Nút bít được dùng để bít cuối đường ống. 

6. Đục lỗ

Thiết bị dùng để bấm lỗ trên ống PE

7. Mũi khoan

Mũi khoan dùng để khoét ống PVC/PE cho hệ thống tưới nhỏ giọt.

Mui-khoan-ong-PVC,-PE-16mm

8. Van xả khí

Van xả khí được khuyên dùng nhằm bảo vệ cho hệ thống tưới nhỏ giọt cũng như hệ thống tưới khác. Nó giúp duy trì thuỷ lực trong mỗi hệ thống tưới.

van xa khi rivulis 60mm

9. Đồng hồ đo áp

Đồng hồ đo áp giúp người dùng dễ dàng biết và kiểm soát áp suất ở mức độ phù hợp cho hệ thống tưới.

Đồng hồ đo áp Azud 14'' BSP 0-6bar0-87psi

10. Van điện từ

Van điện từ có chức năng đóng/mở dòng nước, chạy bằng điện. 

Valve-điện-từ-Baccara-G75-S-2-inch

Tổng cộng gồm có 6 thiết bị chính và 10 thiết bị phụ, phụ kiện cần có để tưới trong nhà kính, nhà màng. Bạn có thể để lại SĐT dưới bài viết này hoặc liên hệ hotline 1900 2187 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết!

Dịch vụ Tư vấn Hỗ trợ bà con trong việc tự xây dựng một hệ thống tưới cho bà con. Một số dịch vụ chúng tôi MIỄN PHÍ hoàn toàn cho bà con nông dân, chủ vườn bao gồm:

 • Tư vấn qua điện thoại;
 • Khảo sát thực địa;
 • Tính toán thủy lực: Tính lưu lượng, đường ống, tính bơm;
 • Tính toán phần điện và tự động hóa: Bơm, Tủ điện, Nguồn điện, Bộ điều khiển, van điện từ;
 • Lập dự trù kinh phí, báo giá tham khảo.

Tất cả các công việc trên đều được chúng tôi cung cấp hoàn toàn miễn phí.

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Số điện thoại (bắt buộc)

  Địa chỉ của bạn (bắt buộc)

  Thông tin vườn của bạn (Diện tích, cây trồng,...):

  Đánh giá

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *