MIXTRON là một doanh nghiệp gia đình có trụ sở được đặt tại Reggio Emilia (Italy) với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nông nghiệp, thủy lực, cơ khí,….

MIXTRON cung cấp các giải pháp kỹ thuật và công nghệ đặc thù cho từng ngành, thiết kế hệ thống dịch vụ chăm sóc khách hàng độc nhất nhờ vào khả năng phân tích nhu cầu khách hàng và xu hướng thị trường. Với mạng lưới bán hàng rộng khắp trên toàn thế giới cùng các cộng sự trong lĩnh vực ứng dụng khác nhau.

MIXTRON đã phát triển một loạt các sản phẩm cụ thể cho các ngành: tưới tiêu, thủy lợi, ngành rửa xe, ngành công nghệ thực phẩm và cả ngành giải khát, hóa chất, và in ấn.

Thiết bị được lắp đặt trực tiếp (in-line) trên đường nước cấp của hệ thống tưới tiêu, cơ chế tận dụng áp lực nước để định lượng và hòa trộn dinh dưỡng vào nước với liều lượng chính xác gần như tuyệt đối và phân phối đến cây trồng hoặc rau màu.

Điều chỉnh lưu lượng và liều lượng dễ dàng với tỷ lệ pha trộn luôn cố định bất kể sự dao động của áp lực và lưu lượng của dòng nước cấp.

Đặc biệt, không sử dụng động cơ điện mà tận dụng áp lực nước sẵn có nên thiết bị có  thể lắp đặt và sử dụng ở bất kì vị trí nào thuận tiện nhất và rất an toàn cho người sử dụng.

Thiết bị châm phân Mixtron (3)