Ứng dụng mô hình tưới

Hệ Thống Tưới Tiêu Cho Cây Trồng

Hệ thống tưới tiêu

Các dự án nông nghiệp. Bắt đầu với giai đoạn đề xuất phát triển hệ thống tưới tiêu tốt nhất cho nông trại. Tùy thuộc vào khả năng tiếp cận nguồn nước và loại hình sản xuất liên quan.

Sử dụng hệ thống tưới tiêu cho cây trồng
Mô hình hệ thống tưới tiêu cho cây trồng

Giai đoạn phát triển dự án:

Sơ thẩm thương mại:

Một dự án thủy lợi sẽ dựa trên nhu cầu của khách hàng. Từ đó, lắp đặt hệ thống tưới phù hợp.

Phát triển dự án:

Sau khi xác định các nhu cầu, sẽ tiến hành tính toán và thiết kế hệ thống tưới tiêu cho cây trồng. Thực hiện thiết kế tối ưu về mặt kĩ thuật và kinh tế.

Giai đoạn cung cấp kĩ thuật và hoàn thành hệ thống tưới tiêu.

Sau khi thiết kế xong hệ thống tưới cho cây trồng. Bộ phận kĩ thuật sẽ mô tả thiết kế được thực hiện như thế nào? Kích thước bao nhiêu? Cần những vật liệu gì?

Sau khi đề nghị kĩ thuật hoàn tất. Bộ phận kĩ thuật sẽ gửi dự án cho khách hàng. Khách hàng sẽ xem xét dự án thông qua việc chấp nhận hoặc thêm những thay đổi trong dự án. Và liên hệ lại với bộ phận kĩ thuật để hoàn tất dự án tốt nhất theo nhu cầu khách hàng.

Lợi ích của hệ thống tưới tiêu tự động cho cây trồng:

Đầu tiên khi xây dựng một hệ thống người ta thường quan tâm đến chi phí lắp đặt. Nhưng về lâu về dài chúng ta sẽ thấy được hiệu quả mà hệ thống tưới tự động mang lại. Thông qua việc cắt giảm các chi phí:

  • Tiết kiệm nước: Hệ thống tưới tự động thông mình sẽ giúp bạn kiểm soát lượng nước hiệu quả. Tiết kiệm đến 60% lượng nước cần cùng theo cách truyền thống. Nước được sử dụng đều trên diện tích chứ không dồn vũng.
  • Tiết kiệm thời gian: Vì là tự động nên tiết kiệm được thời gian tưới tiêu so với tưới thủ công.
  • Tiết kiệm công sức: Vì là tuej động nên sẽ giảm thiểu được lao động không cần thiết.

 

 

Dây tưới nhỏ giọt Rivulis D5000 16mm, dày 0.38mm, k/c 1m, 2l/h, 800m/cuộn (bù áp)

3,700 
Ứng dụng: Đặc biệt hiệu quả trong tưới nhỏ giọt cho các loại cây ăn trái, hoa màu trên địa hình đất dốc, hoặc có chiều dài mỗi hàng cây dài.Điểm nổi bật: Được sản xuất bởi thương hiệu tưới nhỏ giọt toàn cầu Rivulis - Israel.Có bù áp giúp lượng nước tưới đồng đều hơn ở đầu hàng và cuối hàng.Lưu ý: Giá bán sản phẩm thay đổi phụ thuộc vào độ dày thành ống và khoảng cách lỗ.Tải file catalogue và thông số kỹ thuậtLink tích hợp tất cả các sản phẩm dây nhỏ giọt Rivulis D5000 có bù áp

Ống dẫn nước PE hệ thống nhỏ giọt 21mm

Được sản xuất từ vật liệu PE cao cấp, ống 21mm DIG thường được sử dụng làm trục chính dẫn nước trong các hệ thống tưới nhỏ giọt. Ống nhỏ giọt mini loại 6mm, đầu nhỏ giọt, đầu tưới phun mưa micro có thể gắn trực tiếp lên đường ống 21mm.

Ống mềm PE 16mm AZUD loại dày

5,200 
Ống mềm dẫn nước PE được sử dụng rộng rãi trong hệ thống tưới nhỏ giọt. Được sử dụng để phân phối nước đến các nhánh tưới.Hướng dẫn nối ống mềm PE với ống dẫn nước PVC

Ống tưới nhỏ giọt bù áp Rivulis D5000 Israel, dày 0.90mm, khoảng cách 40cm

5,600 
Ứng dụng: Ống tưới có bù áp đặc biệt hiệu quả trong tưới nhỏ giọt cho các loại cây ăn trái, hoa màu trên địa hình đất dốc, hoặc có chiều dài mỗi hàng cây dài.Điểm nổi bật:1. Được sản xuất bởi thương hiệu tưới nhỏ giọt toàn cầu Rivulis - Israel.2. Có bù áp giúp lượng nước tưới đồng đều hơn ở đầu hàng và cuối hàng.3. Độ dày lên tới 0.9mm giúp tăng tuổi thọ sản phẩm đáng kểLưu ý: Giá bán sản phẩm thay đổi phụ thuộc vào độ dày thành ống và khoảng cách lỗ.Tải file catalogue và thông số kỹ thuậtLink tích hợp tất cả các sản phẩm dây nhỏ giọt Rivulis D5000 có bù áp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *