Tăng sản lượng và chất lượng với hệ thống tưới nhỏ giọt cho cây chuối.

Kinh doanh chuối đòi hỏi phải tạo ra sản lượng phù hợp mà không có bất kì biến động nào. Đồng nghĩa với việc sản lượng chuối đáp ứng được nhu cầu thị trường mà vẫn đảm bảo chất lượng. Từ việc đồng đều kích thước cũng như chất lượng từng quả. Đến việc tưới tiêu đúng cho chuối, đầy đủ bằng hệ thống tưới nhỏ giọt cho cây ăn quả. Nhờ đó, cho phép bạn tối ưu lợi nhuận của mình.

Tại sao phải sử dụng hệ thống tưới nhỏ giọt cho cây chuối?

Đừng để thời tiết làm ảnh hưởng đến bạn!

Mùa khô có thể gây rủi ro cho năng suất chuối. Hay ngay cả khi vào mùa mưa cũng ít nhiều có những rủi ro. Do không cung cấp đủ nước vào thời điểm cần. Với hệ thống nhỏ giọt cho cây chuối. Có thể giảm thiểu rủi ro liên quan đến khí hậu và giảm các yếu tố khó lường khi trồng chuối. Làm tăng sự ổn định cho sản xuất chuối.

Cung cấp cho chuối chính xác những gì chúng cần và tiết kiệm tài nguyên.

Tưới nhỏ giọt là hệ thống phân phối phù hợp. Cũng giống như các hệ thống tưới nhỏ giọt cho cây ăn quả khác. Chuối cũng sẽ được cung cấp nước và chất dinh dưỡng hiệu quả nhất cho rễ. Để phát huy hết khả năng của chúng.

Tăng năng suất từ mỗi hecta:

Với hệ thống tưới nhỏ giọt cho cây ăn trái như chuối và thực hành nông nghiệp hiện đại. Có thể tăng năng suất trên mỗi ha. Trong khi vẫn đảm bảo khả năng cung cấp chuối chất lượng cao liên tục cho thị trường.

Áp dụng hệ thống tưới nhỏ giọt cho cây ăn trái vào tưới nhỏ giọt cho chuối
Tưới nhỏ giọt cho chuối

Những điều chúng tôi thường được hỏi về hệ thống tưới nhỏ giọt cho chuối.

Nếu bạn trồng trong khu vực mưa. Tưới  nhỏ giọt sẽ cho phép bạn cung cấp nước trong thời gian khô hạn. Điều này sẽ mang lại sự ổn định cho các nông trại chuối và tăng năng suất. Bạn có thể tận hưởng những lợi ích quanh năm từ hiệu quả sinh sản. Giúp bạn tiết kiệm nhân lực đến mức tối thiểu. Thông qua việc cung cấp chất dinh dưỡng trực tiếp đến vùng rễ.

Trong khi năng suất trung bình của bạn bị ảnh hưởng bởi khí hậu, sự đa dạng, tuổi của nông trại và nhiều yếu tố khác. Năng suất tiêu biểu đạt tới 70 tấn mỗi ha với hệ thống tưới nhỏ giọt.

  • Cũng có thể áp dụng hệ thống tưới nhỏ giọt cho cây ăn quả khác để tăng năng suất.

Chi phí là một yếu tố quan trọng. Tuy nhiên, lợi tức đầu tư nhanh là điều quan trọng hơn. Tưới nhỏ giọt làm tăng năng suất và chất lượng chuối. Công nghệ nhỏ giọt dẫn đến tiết kiệm đáng kể nước, phân bón và lao động. Nhỏ giọt là hệ thống bền vững nhất cho các đồn điền chuối, mang lại lợi nhuận kinh tế cao hơn bất kỳ phương pháp nào khác.

Đóng

Dây tưới nhỏ giọt Rivulis D5000 16mm, dày 0.38mm, k/c 30cm, 2l/h, 800m/cuộn (bù áp)

4,800 
Ứng dụng: Đặc biệt hiệu quả trong tưới nhỏ giọt cho các loại cây ăn trái, hoa màu trên địa hình đất dốc, hoặc có chiều dài mỗi hàng cây dài.Điểm nổi bật: Được sản xuất bởi thương hiệu tưới nhỏ giọt toàn cầu Rivulis - Israel.Có bù áp giúp lượng nước tưới đồng đều hơn ở đầu hàng và cuối hàng.Lưu ý: Giá bán sản phẩm thay đổi phụ thuộc vào độ dày thành ống và khoảng cách lỗ.Tải file catalogue và thông số kỹ thuậtLink tích hợp tất cả các sản phẩm dây nhỏ giọt Rivulis D5000 có bù áp
Đóng

Dây tưới nhỏ giọt Rivulis Hydrodrip tape – Israel

Dây nhỏ giọt Rivulis Hydrodrip Tape là sự lựa chọn phù hợp và kinh tế cho các loại rau màu, cây trồng theo luống, áp dụng được cho cả tưới trên bề mặt hoặc tưới ngầm. Sản phẩm có khả năng chống tắc nghẽn cao, hạn chế thẩm thấu ngược, đa dạng về kích thước đường ống, khoảng cách lỗ và lưu lượng.Tải file catalogue
Đóng

Ống tưới nhỏ giọt bù áp Rivulis D5000 Israel, dày 0.90mm, khoảng cách 40cm

5,600 
Ứng dụng: Ống tưới có bù áp đặc biệt hiệu quả trong tưới nhỏ giọt cho các loại cây ăn trái, hoa màu trên địa hình đất dốc, hoặc có chiều dài mỗi hàng cây dài.Điểm nổi bật:1. Được sản xuất bởi thương hiệu tưới nhỏ giọt toàn cầu Rivulis - Israel.2. Có bù áp giúp lượng nước tưới đồng đều hơn ở đầu hàng và cuối hàng.3. Độ dày lên tới 0.9mm giúp tăng tuổi thọ sản phẩm đáng kểLưu ý: Giá bán sản phẩm thay đổi phụ thuộc vào độ dày thành ống và khoảng cách lỗ.Tải file catalogue và thông số kỹ thuậtLink tích hợp tất cả các sản phẩm dây nhỏ giọt Rivulis D5000 có bù áp

Related Posts

Trả lời

Please rate*

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *