Thương hiệu thiết bị tưới được Nhà Bè Agri Nhập khẩu & Phân phối

  1. Rivulis Israel: Rivulis sản xuất và cung cấp các sản phẩm thiết bị tưới hiệu suất cao, giúp nâng cao năng suất trồng trọt. Sản phẩm của Rivulis đa dạng gồm các dòng dây nhỏ giọt (dây nhỏ giọt đa mùa vụ T-tape, Dây nhỏ giọt bù áp D5000, Hydro PC, Hydrogol…); đầu nhỏ giọt (đầu nhỏ giọt bù áp Supertif, Katif, và E1000); đầu tưới phun mưa có bù áp và không bù áp S2000, phun sương FLF; Bộ điều khiển & van; thiết bị tưới cảnh quan; thiết bị lọc; tư vấn giải pháp tưới….
    Rivulis là hãng thiết bị tưới lớn  sản phẩm đa dạng chất lượng hàng đầu thế giới. Sản phẩm chất lượng, đa dạng, giá bán hợp lý.
  2. Dig corp: Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị tưới cảnh quan, điển hình như dây tưới nhỏ giọt 6mm, bộ tưới ban công, bộ tưới phun sương, thiết bị điều khiển hệ thống tưới. Tham khảo sản phẩm tại Tưới cảnh quan.
  3. SEOWON Irrigation: Seowon hiện là công ty sản xuất thiết bị tưới nhỏ giọt hàng đầu tại Hàn Quốc. Công ty được thành lập từ những năm 70s, hiện các dòng sản phẩm dây tưới nhỏ giọt dẹt tưới rải trên luống của hãng được xuất khẩu đi trên 60 quốc gia. Tại Việt Nam, Nhà Bè Agri là đơn vị phân phối độc quyền.
  4. Azud Irrigation: Mới đây, Nhà Bè Agri tham gia mạng lưới đại lý của Azud. Azud là thương hiệu tưới nhỏ giọt lớn toàn cầu. Sản phẩm tiêu biểu là đầu tưới nhỏ giọt 8 tia, dây mềm dẫn nước PE 16mm và nhiều phụ kiện khác như tê, co, van, nối ống PE 16mm.
  5. Irrifrance: Bên cạnh thiết bị đầu tưới, Nhà Bè Agri cũng là đối tác phân phối thiết bị xe tưới tự cuốn cho các dự án lớn. Những dự án trên 10ha có thể cân nhắc sử dụng xe tưới tự cuốn. Để được tư vấn và lựa chọn thiết bị, phương thức tưới tối ưu, xin vui lòng liên hệ Nhà Bè Agri.
  6. Ducar Sprinkler: Ducar Sprinklers là thương hiệu đăng ký bởi Yüzüak Makina. Cho đến 2015 Ducar đã có 120 điểm bán hàng trong phạm vi Thổ Nhĩ Kỳ và xuất khẩu tới 15 nước. Trong đó có các nước nó nền nông nghiệp hàng đầu thế giới như Australia, Ấn độ, Nam Phi, Hy Lạp, Tây Ban Nha, Mexico, Brasil, Venezuella, Algeria, and Thailand, và mới đây nhất ngày 06/02/2015 Ducar Sprinkler đã có mặt tại Việt nam và được phân phối bởi Nhà Bè Agri.

Ducar Sprinklers có sản phẩm phong phú đa dạng từ béc tưới bán kính nhỏ tới các loại súng tưới bán kính lên tới vài chục mét. Ứng dụng trong tưới nông nghiệp & thủy lợi; tưới giữ ẩm – làm mát; tưới nước thải; tưới công nghiệp; tưới khử bụi trong các khu hầm mỏ, khai thác vật liệu xây dựng….

Ducar được sản xuất bởi đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm 33 năm đến từ Yüzüak Makina bằng công nghệ thiết kế và sản xuất mới nhất (công nghệ 2014). Công ty đang tập trung phát triển toàn cầu. Mục tiêu hàng đầu của Ducar là làm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng bằng các cải thiện hiệu quả hệ thống tưới, tăng năng suất cây trồng và giúp người nông dân tăng thêm thu nhập.

Danh mục sản phẩm & đối tác:

1. Thiết bị tưới Rivulis – Israel

2. Thiết bị tưới phun mưa bán kính lớn Ducar – Turkey

3. Dây tưới nhỏ giọt DiG – USA

4. Tưới cảnh quan DIG – USA

5. Thiết bị tưới & phụ kiện Azud – Spain

6. Thiết bị lọc trong hệ thống tưới

7. Thiết bị châm phân, bón phân trong hệ thống tưới

8. Ống tải nước trong hệ thống tưới Korea

9. Ống PE trong hệ thống tưới nhỏ giọt

10. Thiết bị hệ thống tưới phun sương

11. Thiết bị tưới cảnh quan – sân vườn – tiểu cảnh

12. Bơm và phụ kiện tưới khác

13. Chúng tôi cũng cung cấp và khai thác sản phẩm theo yêu cầu riêng của khách hàng.