Giới Thiệu Thương Hiệu Lọc Azud
Azud là một trong những hãng thiết bị tưới hàng đầu thế giới, Đặc biệt thương hiệu Azud nổi tiếng với các thiết bị lọc và phụ kiện nối ống mềm PE, ống mềm PE. Chất lượng tốt – giá cạnh tranh.
Bên cạnh đó Azud cũng rất mạnh về các sản phẩm tưới nhỏ giọt, tưới phun mưa tầm gần chuyên cho cây ăn trái và rau màu.
Thiết bị tưới tự động Azud luôn là sản phẩm đáng tin cậy cho các dự án tưới của khách hàng.
Ống mềm PE Azud Greentec 16mm – dày 1.2mm – màu nâu
Ống tưới nhỏ giọt cảnh quan – làm vườn Azud Premier PC AS
Ống mềm PE Azud Greentec 16mm – dày 1.2mm
Co giảm ren ngoài cho tưới cảnh quan
Máy hút phân tự động AZUD QGROW Automatic BS1200
Máy hút phân tự động AZUD QGROW Automatic BS500
Máy hút phân tự động AZUD QGROW Automatic BS500 giúp bạn xử lý một cách hiệu quả việc bón phân và tưới nước giúp tăng sản lượng, cải thiện chất lượng cây trồng và nâng cao năng suất mùa vụ.
AZUD QGROW BS500 là một bộ châm phân thủ công và nhỏ gọn, dễ lắp đặt vừa và nhỏ, cho phép phân bón liều lượng hiệu quả và chính xác thông qua kim phun loại Venturi, đảm bảo hoạt động lâu dài với chi phí vận hành tối thiểu.Với các lựa chọn kênh châm phân: 3 kênh – 4 kênh – 5 kênh.
Máy hút phân tự động Azud Qgrow Automatic AT500
Bộ châm phân AZUD QGROW là thiết bị cung cấp và kiểm soát công tác bón phân tự động thông qua hệ thống tưới. Giải pháp plug & play, tính năng điều khiển từ xa từ thiết bị di động, máy tính bảng hoặc PC được tính hợp.Việc kiểm soát chính xác độ pH và EC cho phép áp dụng đồng nhất cả nước và phân bón cho cây trồng ở thời điểm tối ưu, thông qua các kênh hút Venturi hiệu quả và chính xác, với số lượng bộ phận chuyển động tối thiểu, đảm bảo hoạt động lâu dài và tiết kiệm chi phí.Thiết bị bao gồm Bộ điều khiển tổng thể hệ thống tưới Mithra.Máy hút phân tự động Azud Qgrow Automatic AT500Tham khảo bộ điều khiển thiết bị châm phân Mithra Hidro 3K
Lọc đĩa Azud Modular 100, cỡ ren 34mm
Van ống nhỏ giọt Azud tưới cảnh quan (16mm)
Nối giảm ren ngoài cho tưới cảnh quan
Ống nối thẳng cảnh quan Azud (16mm, 20mm)
Ống nối thẳng cảnh quan Azud được dùng để nối ống PE, ống nhỏ giọt (16mm, 20mm). Thường được sử dụng rộng rãi trong cảnh quan, là phụ kiện đi kèm với dây nhỏ giọt cảnh quan Azud Premier PC AS