Đánh giá sản phẩm tưới, Kiến Thức

Công nghệ tưới rửa tấm pin năng lượng mặt trời

1/ Độ bền của tấm pin mặt trời lên đến hơn 25 năm

Tấm pin năng lượng mặt trời có mặt sau được làm bằng vật liệu nhựa có chức năng cách ly điện, che chắn và bảo vệ các tế bào PV khỏi thời tiết và độ ẩm. Tùy từng hãng sản xuất mà tấm pin năng lượng mặt trời có sự khác nhau về độ dày, màu sắc và bố trí các vật liệu đi kèm để bảo vệ sản phẩm tốt hơn hoặc giúp tăng độ bền theo thời gian.

Theo tham khảo nhiều website, chúng tôi nhận thấy rằng pin năng lượng mặt trời được bảo hành trong 25 năm, vì vậy, nếu sử dụng sản phẩm đúng hướng dẫn, hạn chế rủi ro hư hại trong quá trình sử dụng thì độ bền sản phẩm lên đến hơn 25 năm. Theo nghiên cứu, dưới sự tác động của các yếu tố tự nhiên như gió, bão, nắng.. thì hiệu suất sẽ giảm từ 0.5% đến 1% mỗi năm. Sau 25 năm, những tấm pin năng lượng mặt trời sẽ tạo ra năng lượng còn lại từ 75 – 87.5% so với thời gian ban đầu. Đặc biệt, nhiều khảo sát nghiên cứu đã chỉ ra đến 80% số pin mặt trời vẫn hoạt động tốt sau 25 năm.

2/ Lợi ích của tấm pin năng lượng mặt trời

Pin năng lượng mặt trời đem đến rất nhiều lợi ích cho người sử dụng lẫn thiên nhiên, trái đất. Dưới đây là những lợi ích chính của nguồn năng lượng mặt trời: 

Không chi phí sản xuất năng lượng:

Do pin năng lượng mặt trời tự sản xuất ra điện và cung ứng điện cho chính ngôi nhà của bạn nên sẽ không cần bất kỳ nguồn cung điện nào từ bên ngoài. Do đó, khách hàng chỉ tốn chi phí mua, lắp đặt và bảo trì sản phẩm. 

Có lợi cho trái đất:

Pin năng lượng mặt trời tạo ra nguồn năng lượng sạch, giúp giảm lượng khí thải cacbon có hại cho môi trường, từ đó giảm hiệu ứng nhà kính trên toàn cầu. 

Không lo tình trạng cúp điện do thời tiết hay do nhà sản xuất điện:

Khi sử dụng nguồn điện truyền thống, tức mua điện từ các nhà cung ứng, bạn sẽ bị lệ thuộc vào họ. Khi cúp điện sẽ không có điện xài, còn pin năng lượng mặt trời thì không. Bạn sẽ luôn luôn có điện xài khi pin hoạt động trơn tru. 

Tiết kiệm chi phí:

Đây chính là lợi ích lớn nhất mà bạn nhận được khi lắp đặt pin năng lượng mặt trời. Nguồn năng lượng này có thể sử dụng cho nhiều thiết bị giúp tiết kiệm chi phí cho công ty và gia đình. 

Sử dụng đơn giản và dễ dàng lắp đặt:

Quy trình lắp ráp đơn giản, có sự hỗ trợ của nhà cung ứng và có thể sử dụng điều khiển từ xa, tích hợp các thiết bị điện tử lại để dễ dàng sử dụng hơn. 

3/ Các lớp bụi mịn ảnh hưởng đến hiệu suất của pin năng lượng mặt trời như thế nào? 

Tấm pin năng lượng mặt trời có 100% thời gian hoạt động ngoài trời, thường xuyên chịu tác động của ánh nắng mặt trời, gió, bụi, mưa, bão.. Vì vậy trên bề mặt tấm pin thường xuyên có nhiều lớp bụi, lớp cát bám trên bề mặt. Hậu quả là làm giảm hiệu suất hấp thụ ánh sáng của tấm pin, dẫn đến giảm công suất sản sinh điện. Hiện nay, tại các nước Châu Âu đã sản xuất ra các béc tưới phun nước dạng sương tưới trực tiếp lên tấm pin để rửa sạch các bụi bẩn bám trên bề mặt pin, giúp duy trì hiệu suất của pin năng lượng mặt trời.

4/ Giới thiệu sản phẩm béc rửa tưới tấm pin năng lượng mặt trời Jain Spark

Tính năng và lợi ích của sản phẩm

 • Tăng sản lượng điện: Nhờ tưới rửa sạch tấm pin năng lượng mặt trời mà hệ thống pin năng lượng tiếp tục sản xuất điện hiệu quả hơn
 • Tiết kiệm tiền: Không tốn chi phí thuê dịch vụ ngoài vệ sinh sản phẩm
 • Tiết kiệm thời gian: Không tốn thời gian đầu tư vào việc bảo trì và vệ sinh hệ thống pin năng lượng mặt trời
 • An toàn: Hạn chế được tối đa các rủi ro xảy ra khi tự tay làm sạch tấm pin năng lượng mặt trời
 • Chân đế đảm bảo độ rung bằng không của Bảng điều khiển năng lượng mặt trời. Bảo đảm nước tối ưu.
 • Giá đỡ độc đáo phù hợp với hầu hết các tấm trên thị trường.
 • Chân đế duy trì ổn định, liên tục các vòng đệm vi mô trên các tấm để làm sạch tối ưu.
 • Dễ dàng, thân thiện với người dùng lắp ráp và tháo dỡ giá đỡ trên tấm Pin.

Béc tưới rửa pin năng lượng mặt trời Jain Spark

Gửi thông tin của bạn để Nhà Bè Agri hỗ trợ tư vấn béc tưới rửa pin năng lượng mặt trời hoàn toàn MIỄN PHÍ.

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Số điện thoại (bắt buộc)

  Số lượng béc cần mua:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *