Tin nông nghiệp

CÔNG TY TNHH NÔNG NGHIỆP VÀ THỰC PHẨM NHÀ BÈ THAM GIA TRIỂN LÃM HORTEX VIETNAM 2019

Nhà Bè Agri tham gia triển lãm Hortex Việt Nam 2019

Sôi động thị trường nông nghiệp

Với triển vọng mang nhiều hứa hẹn nhất của nền kinh tế Việt Nam trong ngành Rau Hoa Quả và theo các chuyên gia, Việt Nam có tiềm năng trở thành một trong những nhà xuất khẩu rau quả lớn nhất thế giới.

Theo số liệu thống kê của Cơ quan Phát triển Thị trường và Chế biến Nông sản (AgroTrade) thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam, giá trị xuất khẩu rau quả của Việt Nam đạt 3,5 tỷ USD trong 11 tháng đầu năm 2018. Tăng 11,6% so với cùng kỳ năm ngoái. Và được kì vọng tăng trưởng hơn nữa do nhu cầu tiêu thụ nội địa và xuất khẩu tăng cao trong thời gian tới. Vì đó, Công ty Minh Vi (VEAS) hợp tác với công ty Nova Exhibition (Hà Lan) tổ chức triển lãm với chuyên ngành về công nghệ sản xuất và chế biến Hoa, Rau Quả tại Việt Nam. – triển lãm HortEx Vietnam 2019!

Triển lãm HortEx Vietnam 2019 thu hút sự tham gia của doanh nghiệp trong nước và quốc tế ở đa dạng các lĩnh vực:

  • Công nghệ hạt giống và vườn ươm
  • Công nghệ nhà kính
  • Công nghệ bảo quản và làm mát, làm vườn
  • Các thiết bị trồng trọt, máy móc làm vườn
  • Xử lý sau thu hoạch, chế biến rau quả, hoa tươi, cây cảnh,…
triển lãm hortex 2019 của nhà bè agri

Thông Tin Triễn Lãm Hortex Vietnam

Đơn vị tham gia                     : 250 doanh nghiệp đến từ 21 quốc gia trên toàn thế giới

Thời gian triển lãm               : 13 – 15/03/2019

Giờ mở cửa                             : 9:00 AM – 5:00 PM                    

Địa điểm                                  : Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, Q.7, Tp.HCM.

Đặc biệt, với khoảng 250 doanh nghiệp đến từ 21 quốc gia trên thế giới tham gia trưng bày gần 6.000 khách tham quan thương mại. Triển lãm sẽ là không gian lý tưởng để các doanh nghiệp trong ngành kết nối với nhau, giới nhiệu những sản phẩm, dịch vụ, công nghệ mới nhất với các khách hàng tiềm năng, mở rộng cơ hội hợp tác kinh doanh, ký kết hợp đồng ngay tại triển lãm,…

HortEx Vietnam 2018 đã thu hút hơn 110 doanh nghiệp từ 20 quốc gia và hơn 4,500 khách tham quan thương mại
HortEx Vietnam 2018 đã thu hút hơn 110 doanh nghiệp từ 20 quốc gia và hơn 4,500 khách tham quan thương mại

Các chương trình diễn ra tại triển lãm Hortex Vietnam

Diễn ra trong khuôn khổ triển lãm HortEx Vietnam 2019 có nhiều chương trình hấp dẫn mang lại lợi ích thiết thực cho các doanh nghiệp tham gia trưng bày và khách tham quan như:

  • Chương trình Kết nối giao thương (B2B Matchmaking) tạo điều kiện cho các doanh nghiệp có thể hẹn gặp trực tiếp với đối tác ngay tại gian hàng của mình và xúc tiến thương mại một cách hiệu quả.
  • Chương trình Hội thảo chuyên đề (Technical Seminar) được chủ trì bởi nhiều lãnh đạo và chuyên gia đến từ các Hiệp hội và Đơn vị uy tín đầu ngành. Mang đến những thông tin cập nhật về thị trường, xu hướng chuyển giao công nghệ và chính sách đầu tư mới nhất. 
  • Chương trình Diễn đàn xuất khẩu (Export Forum) là điểm mới và nổi bật nhất của triển lãm năm nay. Các diễn đàn xuất khẩu Việt Nam – Trung Quốc, Việt Nam – Ấn Độ, Việt Nam – ASEAN,… Sẽ có những buổi tọa đàm thiết thực nhằm bàn luận và chia sẻ với các doanh nghiệp về tình hình thị trường, điều kiện xuất khẩu cũng như hướng tiếp cận thị hiếu tiêu dùng mặt hàng rau, hoa, quả tại các thị trường nước ngoài, từ đó giúp các doanh nghiệp tìm ra giải pháp và chiến lược thúc đẩy xuất khẩu rau, hoa, quả một cách bền vững.
  • Chương trình Khách mua hàng tiềm năng (VIP Buyer) mở ra cơ hội cho khách tham quan chuyên ngành và các doanh nghiệp gặp gỡ, kết nối với các đoàn khách mua hàng VIP đến từ những thị trường tiêu thụ rau, hoa, quả lớn trong khu vực, như Trung Quốc, Ấn Độ, Singapore,… 
  • Chương trình Hỗ trợ chi phí cho Đoàn khách tham quan triển lãm đến từ các tỉnh lân cận TP. Hồ Chí Minh.

Triển lãm HortEx Vietnam 2019 đã chính thức khởi động và mở cổng đăng ký tham quan miễn phí.

Nhà Bè Agri tham gia triển lãm Hortex Vietnam 2019

Nhà Bè Agri chuyên cung cấp các thiết bị nông nghiệp. Trong đó, tập trung vào các giải pháp tưới tổng thể cho các dự án nông nghiệp và cảnh quan.

Với đội ngũ kỹ sư, cử nhân trẻ trung, năng động, nhiệt tình và đầy trách nhiệm. Có thể giúp khách hàng phân tích, tính toán và lựa chọn giải pháp, thiết bị hoàn thiện và tối ưu nhất.

Chúng tôi luôn coi uy tín của doanh nghiệp và từng cá nhân là tôn chỉ hoạt động. Và thước đo cho uy tín chính là sự hài lòng của quý khách hàng.

Một số thương hiệu Tiêu biểu Nhà Bè Agri đang phân phối tại thị trường Việt Nam: Rivulis – Israel; DIG – USA; Seowon – Korea; Ducar – Turey; Irrifrance; Ponaflex – Korea; Cellfast – Poland; Galcon – Israel; GreenIQ – Israel.

Trong triển lãm HortEx 2019 lần này, công ty Nhà Bè Agri cũng đăng kí tham gia một gian hàng. Mục đích phát triển thương hiệu thiết bị tưới Rivulis tại Việt Nam. Đó là gian hàng L6.

Kính mời Quý khách hàng đến tham quan triển lãm cũng như tham quan gian hàng của chúng tôi. Để có cơ hội gặp gỡ, trao đổi trực tiếp. Và cập nhập xu hướng công nghệ, cập nhập các thông tin mới nhất về thị trường Rau Hoa Quả. Bằng việc tham gia các hội thảo chuyên đề được trình bày bởi các lãnh đạo Bộ, Ngành, Hiệp Hội. Đồng thời có thêm những kiến thức, kĩ năng trong ngành tưới tiết kiệm nước, tưới tiêu công nghệ cao.

Trân trọng cảm ơn và hân hạnh được đón tiếp Quý vị!  

Liên Hệ Ngay Với Chúng Tôi

Đừng ngần ngại, hãy đến với gian hàng L6 của chúng tôi!

Thông tin liên hệ: 1900 21 87

CÔNG TY TNHH NÔNG NGHIỆP VÀ THỰC PHẨM NHÀ BÈ

Summary
Event
NHÀ BÈ AGRI THAM GIA TRIỂN LÃM HORTEX VIETNAM 2019
Location
Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, Q.7, Tp.HCM.,Quận 7,Việt Nam-700000
Starting on
13/03/2019
Ending on
15/03/2019
Description
Kính mời Quý doanh nghiệp, khách hàng đến tham quan triển lãm cũng như tham quan gian hàng của chúng tôi. Để có cơ hội gặp gỡ, trao đổi trực tiếp và cập nhập xu hướng công nghệ, cập nhập các thông tin mới nhất về thị trường Rau Hoa Quả bằng việc tham gia các hội thảo chuyên đề được trình bày bởi các lãnh đạo Bộ, Ngành, Hiệp Hội. Đồng thời có thêm những kiến thức, kĩ năng trong ngành tưới tiết kiệm nước, tưới tiêu công nghệ cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *