Béc Tưới Rivulis Được Nhiều Nông Dân Tin Dùng!

Rivulis là thương hiệu thiết bị tưới hàng đầu thế giới đến từ Israel. Các sản phẩm của Rivulis được nhập khẩu và phân phối bởi Nhà Bè Agri. Các sản phẩm nổi bật của Rivulis được nông dân ưa chuộng là các dòng béc phun mưa như béc tưới cây S2000, đầu tưới Tornado và Rondo. Các sản phẩm đều có đặc trưng là bền, chất lượng cao, dễ dàng sử dụng. Thường được sử dụng để tưới rau, tưới cây ăn trái, cây công nghiệp…

Béc tưới cây S2000 là dòng béc phun mưa có cấu tạo rất đơn giản, dễ dàng tháo rời từng bộ phận chỉ bằng một nút xoay. Sản phẩm có quy định sẵn màu sắc về lưu lượng, cỡ họng, màu họng, màu đĩa quay, giới hạn bán kính, đường kính tưới, có dòng bù áp và dòng không bù áp để phù hợp với nhu cầu tưới. Đây là dòng béc tưới được rất nhiều nông dân lựa chọn.

Ngoài ra còn có các dòng béc Tornado, Rondo với mức giá hợp lý, nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Các dòng béc này giúp nông dân tiết kiệm nước rất nhiều vì có thể kiểm soát được lượng nước, bán kính tưới và tiết kiệm được điện năng. Liên hệ hotline 1900 2187 để được tư vấn cụ thể hơn. Các sản phẩm đã đồng hành cùng nhiều dự án tưới măng tây tại An Giang, tưới bưởi tại Tây Ninh, tưới cam quýt và nhiều loại cây ăn trái khác. 

Hiển thị tất cả 10 kết quả