Tin nông nghiệp

Đơn vị hàng đầu cung cấp ống LDPE chất lượng nhất Việt Nam

Ống dẫn nước là một thiết bị trong hệ thống tưới cây tự động. Trong các loại ống dẫn nước phổ biến hiện nay thì ống LDPE là một lựa chọn lý tưởng. Vậy ống dẫn nước LDPE là gì? Đâu là đơn vị hàng đầu cung cấp ống LDPE chất lượng? Hãy cùng Nhà Bè Agri giải đáp những câu hỏi trên thông qua bài viết dưới đây

Ống LDPE là gì?

Ống LDPE là một loại ống dẫn nước trong hệ thống tưới cây tự động

Ống LDPE là một loại ống dẫn nước trong hệ thống tưới cây tự động

Ống LDPE là một loại ống dẫn nước trong hệ thống tưới cây tự động. Sản phẩm này còn được gọi là ống PE – viết tắt của “low density polyethylene”. Không giống HDPE, LDPE là loại vật liệu nhựa dẻo có mật độ thấp. Khối lượng phân tử của ống LDPE nhỏ hơn khối lượng phân tử của ống HDPE. Vì thế, lực liên kết giữa các phân tử của LDPE thấp hơn nên ống LDPE dẻo hơn.

Hiện trên thị trường ống LDPE được sản xuất với nhiều kích cỡ như ống 3.5mm, 8mm, 12mm, 16mm, 20mm… 

Ưu điểm của ống LDPE

So với nhiều loại nhựa khác thì ống LDPE có nhiều ưu điểm đặc biệt gồm:

  • Ống LDPE có trọng lượng nhẹ, dẻo và chịu được nhiệt độ cao. Ngoài ra, nó còn không độc hại, chịu lực và va đập tốt, giá cả phải chăng. 
  • Ống LDPE có thể chịu được nhiệt độ cao, chống được tia UV trong thời gian lâu dài. LDPE có thể được uốn dẻo tốt, sử dụng lý tưởng cho việc lắp đặt thi công những đường ống ngoài trời.
  • Ống LDPE được sản xuất từ 100% nhựa nguyên sinh với tính chất vật lí linh hoạt, có thể bẻ gập nhiều lần mà không uốn cong hay nứt gãy ống.
  • Đặt tính dẻo và nhẹ giúp ống LDPE có ưu thế lớn hơn và nhanh hơn so với các loại ống khác trong việc lắp đặt ở những địa hình phức tạp.

Đặc điểm nhận dạng của ống LDPE

Đặc điểm nhận dạng của ống LDPE

Đặc điểm nhận dạng của ống LDPE

Hiện trên thị trường có nhiều loại ống LDPE không rõ nguồn sản xuất và không đảm bảo chất lượng. Chúng có thể được trộn thêm nhựa phế thải để bán với số lời nhiều hơn. Vì thế bạn cần nắm rõ thông tin các loại ống LDPE để chọn mua cho thật chính xác.

Thông thường, ống LDPE có dạng cuộn tròn nhiều vòng thành cuộn lớn với bán kính đa dạng từ 5-63mm. Đồng thời, trên thân ống sẽ ghi rõ thông tin sản xuất, độ dày thành ống, kích thước và công ty sản xuất. Với những ống LDPE kém chất lượng, khi gập nhiều lần sẽ bị nứt ra. Điều này có nghĩa là đồ đàn hồi của ống kém và không phải loại ống LDPE đích thực. Ngoài ra, ống LDPE thật thì sẽ khó cắt đứt hơn và sẽ có màu đen tuyền. Nghĩa là ống LDPE thật có độ đàn hồi cao và độ dẻo dai mịn.

Sự khác nhau giữa ống LDPE đen và ống LDPE thường

Loại ống LDPE đen có cấu tạo màu đen cả trong và ngoài ống. Lớp đen của ống có công dụng chống tia UV và ánh nắng mặt trời xuyên qua giúp đảm bảo ngăn ngừa đóng rêu tích tụ trong đường ống. Ống LDPE đen giúp giảm sự ảnh hưởng nghiêm trọng đến hệ thống tưới tự động như tắc nghẹt, giảm lưu lượng nước chảy, tổn hao áp suất cao…

Hiện trên thị trường đang có rất nhiều sản phẩm ống LDPE đa dạng với nhiều mức giá khác nhau. Mọi người nên chọn mua các sản phẩm ống LDPE có thương hiệu để đảm bảo chất lượng tốt, dịch vụ hỗ trợ khách hàng và hậu mãi ấn tượng

Ứng dụng của ống LDPE

Trong hệ thống tưới, ống HDPE được dùng làm đường dẫn ống chính và ống tải. Trong khí đó, ống LDPE được dùng làm ống nhánh hoặc ống dẫn nước ra các vòi phun của hệ thống tưới. Nhờ tính vật lý dẻo dai và chịu được va đập mạnh nên việc lắp đặt ống LDPE rất dễ dàng và nhanh chóng. 

Đồng thời, khi dùng kết hợp với các loại béc tưới phun mưa, đường ống LDPE sẽ trở nên linh hoạt và thuận tiện hơn trong việc thiết kế lắp đặt. Vì thế, việc lựa chọn ống LDPE làm ống dẫn nước cho hệ thống tưới tự động sẽ là một lựa chọn tối ưu hơn so với các loại ống khác như HDPE, PVC thông thường.

Ngoài ra, để đạt hiệu quả cao nhất, ống Peống LDPE Dekko của Nhà Bè Agri rất đáng để sử dụng.

Đơn vị hàng đầu cung cấp ống LDPE chất lượng

Nhà Bè Agri là đơn vị hàng đầu cung cấp ống LDPE chất lượng

Nhà Bè Agri là đơn vị hàng đầu cung cấp ống LDPE chất lượng

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều nơi cung cấp ống LDPE chất lượng. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất. Vì thế, trước khi mua bạn nên lưu ý đến chất lượng và giá cả của sản phẩm. Nhà Bè Agri hiện đang cung cấp các ống LDPE chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay. Khi mua hàng tại Nhà Bè Agri, bạn sẽ cung cấp các thiết bị vật tư chính hãng cho hệ thống tưới của mình. 

Lời kết

Bài viết trên đây là những thông tin về đơn vị hàng đầu cung cấp ống LDPE chất lượng cao. Đây là hệ thống tưới tự động với hiệu quả cao nhất so với các loại ống thông thường khác. Nhà Bè Agri xin chúc bạn sẽ thật thành công với mô hình nông nghiệp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *