Tin nông nghiệp

Đơn Vị Uy Tín Cung Cấp Thiết Bị Tưới Tại Tỉnh Lâm Đồng

Địa Chỉ Cung Cấp Thiết Bị Tưới Uy Tín, Chất Lượng Cao Tại Tỉnh Lâm Đồng

Giới thiệu về tỉnh Lâm Đồng

Lâm Đồng là một trong năm tỉnh thuộc vùng Tây Nguyên, Việt Nam, đồng thời là tỉnh có diện tích lớn thứ 7 cả nước, tiếp giáp với vùng kinh tế trọng điểm phía nam. Nằm trên cao nguyên cao nhất của Tây Nguyên là Lâm Viên – Di Linh với độ cao 1500m so với mực nước biển và là tỉnh duy nhất ở Tây Nguyên không có đường biên giới quốc tế. Tỉnh lỵ là thành phố Đà Lạt nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh 300 km về hướng Đông Bắc, cách thành phố Đà Nẵng 658 km về phía nam, cách thủ đô Hà Nội 1.414 km tính theo đường QL 1A Năm 2010, Lâm Đồng là tỉnh đầu tiên của Tây Nguyên có 2 thành phố trực thuộc tỉnh (Đà Lạt, Bảo Lộc).

Lâm Đồng tập trung phát triển nông nghiệp thông minh với ba lĩnh vực là trồng trọt, chăn nuôi và chế biến nông sản được áp dụng công nghệ thông minh trong vài năm gần đây ở Lâm Đồng, đã tạo ra những bước khởi đầu quan trọng làm tiền đề để nhân rộng trên nhiều đối tượng, vật nuôi khác trên địa bàn. 

Hiện nay, toàn tỉnh có gần 54.500 ha diện tích nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, chiếm khoảng 18,5% tổng diện tích đất sản xuất nông nghiệp. Trong đó, bao gồm các diện tích nhà kính, nhà lưới, màng phủ nông nghiệp, tưới tự động, thủy canh…

Trên cơ sở phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, trong những năm gần đây, các doanh nghiệp, trang trại ở Lâm Đồng đã tiếp cận ứng dụng công nghệ cao ở các trang trại trồng rau, hoa, dâu tây đã không ngừng phát triển, tạo sự lan tỏa với tốc độ nhanh làm thay đổi phương thức sản xuất, khai thác giá trị tổng hợp ngành nông nghiệp theo hướng nông nghiệp đa chức năng, cho doanh thu từ 5 – 8 tỷ đồng/ha/năm, nhưng quy mô sản xuất còn khiêm tốn.

Đến nay, toàn tỉnh có khoảng 22 doanh nghiệp, trang trại ứng dụng giải pháp công nghiệp cao, đặc biệt là áp dụng hệ thống tưới thông minh tự động, điển hình như: Công ty Dalat Hasfarm, Công ty Cổ phần Chè Cầu Đất Đà Lạt, Công ty TNHH Long Đỉnh, Công ty TNHH Trường Hoàng, Công ty TNHH trang trại Langbiang, Công ty Cổ phần Sinh học Rừng Hoa Đà Lạt, Công ty TNHH Đà Lạt GAP.

đơn vị uy tín cung cấp thiết bị tưới tại tỉnh Lâm Đồng

Đơn vị uy tín cung cấp thiết bị tưới tại tỉnh Lâm Đồng

Một trong những đơn vị uy tín cung cấp thiết bị tưới tại tỉnh Lâm Đồng nói riêng và Việt Nam nói chung là Thiết Bị Tưới Nhà Bè Agri. Đây là đơn vị chuyên về thiết bị tưới trong nông nghiệp, trong đó tập trung vào:

 • Cung cấp các thiết bị vật tư chính hãng để tưới cho cây trồng một cách hiệu quả, tiết kiệm và chất lượng
 • Xây dựng các giải pháp tưới tổng thể cho các dự án nông nghiệp và cảnh quan
 • Thi công lắp đặt hệ thống tưới cho các vườn cây ăn trái, nhà kính, nhà màng, sân cỏ

Với đội ngũ kỹ sư, cử nhân trẻ trung, năng động, nhiệt tình và đầy trách nhiệm. Nhà Bè Agri có thể giúp khách hàng xây dựng các giải pháp tưới, phân tích, tính toán, lựa chọn thiết bị tưới hoàn thiện và tối ưu nhất.

Nhà Bè Agri luôn coi uy tín của doanh nghiệp và từng cá nhân là tôn chỉ hoạt động. Và thước đo cho uy tín chính là sự hài lòng của quý khách hàng. Sau hơn 7 năm hoạt động, Nhà Bè Agri đã trở thành đơn vị hàng đầu trong ngành thiết bị tưới, chuyên phân phối nhiều hãng thiết bị tưới có uy tín trên toàn cầu, đa dạng về mẫu mã, chất lượng cao. Liên hệ hotline 1900 2187 để được tư vấn ngay nhé! 

Dịch vụ Tư vấn Hỗ trợ bà con trong việc tự xây dựng một hệ thống tưới nhỏ giọt nâng cao năng suất cây trồng cho bà con. Một số dịch vụ chúng tôi MIỄN PHÍ hoàn toàn cho bà con nông dân, chủ vườn bao gồm:

 • Tư vấn qua điện thoại;
 • Khảo sát thực địa;
 • Tính toán thủy lực: Tính lưu lượng, đường ống, tính bơm;
 • Tính toán phần điện và tự động hóa: Bơm, Tủ điện, Nguồn điện, Bộ điều khiển, van điện từ;
 • Lập dự trù kinh phí, báo giá tham khảo.

Tất cả các công việc trên đều được chúng tôi cung cấp hoàn toàn miễn phí.

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Số điện thoại (bắt buộc)

  Địa chỉ của bạn (bắt buộc)

  Thông tin vườn của bạn (Diện tích, cây trồng,...):

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *