Đánh giá sản phẩm tưới

Giới thiệu béc tưới Ducar Atom 14 mới nhất thị trường chỉ có tại Nhà Bè Agri

Thương hiệu súng tưới bán kính lớn Ducar Sprinklers vốn là thương hiệu rất quen thuộc và được tin tưởng bởi nhiều hộ nông dân trồng các loại cây công nghiệp như cà phê, hồ tiêu, chè… Bởi sản phẩm có khả năng tưới với bán kính lên đến 80m, chỉ cần sử dụng vài béc đã có thể tưới nguyên cả cánh đồng. Tiết kiệm chi phí, nhân lực nhưng lại hiệu quả vô cùng. Tuy nhiên, điều khó khăn nhất đối với nhiều khách hàng đó là vấn đề về kỹ thuật. Trong quá trình sử dụng, vì chưa hiểu rõ một vài lưu ý nho nhỏ nhưng vô cùng quan trọng cũng khiến cho súng tưới không đều. Hoặc áp suất của bơm không đủ, cột áp không cao đã khiến cho súng tưới không đạt được bán kính như mình mong muốn. Bà con cần lưu ý rằng, các dòng súng tưới bán kính xa luôn tỷ lệ thuận với áp suất, áp suất càng cao bán kính càng lớn. Khi gặp vấn đề về kỹ thuật, bạn có thể liên hệ hotline 1900 2187 để được hỗ trợ hoặc điền vào form thông tin ở cuối bài viết.

Không phải nông dân nào cũng có đủ điều kiện để mua các dòng súng tưới Ducar Atom, Ducar Green hay Ducar Jet. Đây là những dòng súng tưới mà nhiều nông dân vốn mong muốn được sở hữu để giúp mình tưới cây hiệu quả hơn. Ducar Sprinklers hiểu rất rõ tâm tư của nông dân Việt Nam nên đã ra đời dòng béc tưới Ducar Atom 14 WFC. Sản phẩm là kết quả của quá trình nghiên cứu kéo dài gần 3 năm. Khi cầm trên tay loại súng tưới này, bạn sẽ cảm nhận được sự chắc chắn của sản phẩm bởi chất liệu nhựa nguyên sinh, giúp sản phẩm bền bỉ hơn dưới tác động của nước và ánh nắng mặt trời.

Béc tưới phun mưa Ducar Atom 14WWFC

Ưu điểm của sản phẩm chính là Ducar Atom 14 WFC có đến 2 họng, một họng chính và một họng phụ.

 • Cỡ ren: 27mm
 • Cỡ họng chính: 5mm (màu vàng), họng phụ 2.5mm 

Tương quan giữa bán kính, áp suất và lưu lượng: 

 • Áp suất 2kg/cm2 thì bán kính tưới sẽ là 13.5m, lưu lượng 1.75 m3/h
 • Áp suất 2.5kg/cm2 thì bán kính tưới sẽ là 14m, lưu lượng 1.9 m3/h
 • Áp suất 3kg/cm2 thì bán kính tưới sẽ là 14.5m, lưu lượng 2.1 m3/h
 • Áp suất 3.5kg/cm2 thì bán kính tưới sẽ là 15m, lưu lượng 2.25 m3/h

 

Béc tưới Ducar Atom 14 WFC có phổ ứng dụng rất rộng rãi, có thể nói rằng dòng sản phẩm này rất dễ sử dụng. Có thể tưới cả cây ăn trái, rau màu, tưới cỏ hoặc đơn giản là tưới làm mát. Đáp ứng bất kỳ nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể đặt hàng Ducar Atom 14 tại link này hoặc điền thông tin vào form dưới đây. 

Dịch vụ Tư vấn Hỗ trợ bà con trong việc tự xây dựng một hệ thống tưới nhỏ giọt nâng cao năng suất cây trồng cho bà con. Một số dịch vụ chúng tôi MIỄN PHÍ hoàn toàn cho bà con nông dân, chủ vườn bao gồm:

 • Tư vấn qua điện thoại;
 • Khảo sát thực địa;
 • Tính toán thủy lực: Tính lưu lượng, đường ống, tính bơm;
 • Tính toán phần điện và tự động hóa: Bơm, Tủ điện, Nguồn điện, Bộ điều khiển, van điện từ;
 • Lập dự trù kinh phí, báo giá tham khảo.

Tất cả các công việc trên đều được chúng tôi cung cấp hoàn toàn miễn phí.

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Số điện thoại (bắt buộc)

  Địa chỉ của bạn (bắt buộc)

  Thông tin vườn của bạn (Diện tích, cây trồng,...):

  Đánh giá

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *