ADAMA – mang lại sự giản đơn cho nông nghiệp

Một trong nững tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới về lĩnh vực thuốc bảo vệ thực vật. Sản phẩm đến từ đất nước Israel.

Với hơn 70 năm kinh nghiệm

Tự hào cung cấp các giải pháp nông nghiệp công nghệ cao với hơn 4.500 loại sản phẩm

Sản phẩm có mặt tại 120 quốc gia

Với những giải pháp mới và tốt hơn giúp công việc nhà nông giản đơn hơn, sung túc hơn

Giới thiệu tập đoàn ADAMA

Tại ADAMA chúng tôi phấn đấu vì một thế giới đảm bảo an ninh lương thực, mọi người trong nền nông nghiệp có một cuộc sống trọn vẹn và sung túc. Chúng tôi đã tạo sự khác biệt.”

Adama là một thương hiệu toàn cầu thể hiện lịch sử lâu dài của công ty. Họat động vì lợi ích người nông dân. Và mục tiêu là mang lại sự giản đơn cho người nông dân và nền nông nghiệp.

Quá trình hình thành và phát triển công ty ADAMA

Nhiều năm trước đây, Adama là một phần của cuộc hành trình giúp người nông dân phủ xanh sa mạc một cách bền vững. Giúp cả một quốc gia phát triển thịnh vượng. Cứ mỗi thập niên trôi qua, ADAMA phát triển khả năng của mình. Và vươn lên thành một tập đoàn đa quốc gia. Nhờ vậy, thu hút nhiều nhân tài, các tổ chức và đối tác cùng đóng góp văn hóa và kinh nghiệm. Thông qua con người, sản phẩm và hiểu biết của mình, ADAMA mang đến những giải pháp mới và tốt hơn. Nhằm đơn giản hóa cuộc sống của người nông dân.

Sự hợp tác đầy triển vọng của Tập đoàn với ChemChina đã mở ra một trang mới cho hành trình của ADAMA. Lợi ích của việc sáp nhập với ChemChina sẽ giúp ADAMA củng cố them vị trí dẫn đầu toàn cầu của mình.

Cùng với nhau, họ trao đổi quyền cho nhân viên của mình nhằm hỗ trợ người nông dân và cộng đồng nông nghiệp trên khắp thế giới.

Kết hợp giữa nhu cầu và kinh nghiệm của người nông dân để nâng cao năng suất và đơn giản hóa hoạt động nông nghiệp với ít nguồn lực và đất đai.

Tập trung lâu dài vào phát triển sự cải tiến và niềm đam mê được giúp cuộc sống người nông dân đơn giản hơn. ADAMA hoạt động để đáp ứng những nhu cầu cần thiết của nền nông nghiệp toàn cầu. Từ đó, hoàn thành nhiệm vụ nuôi sống toàn nhân loại đang không ngừng gia tăng.

Logo ADAMA: Phản ánh triết lý của thương hiệu

Logo của ADAMA với hình chữ “A” cách điệu. Vừa thể hiện ba chữ “A” trong Adama. Vừa là hình ảnh mũi tên thẳng đứng, thể hiện hình ảnh toàn cầu của sự phát triển.

Ba lớp của logo thể hiện ý nghĩa tượng trưng của thương hiệu:

  • Lớp trung tâm tượng trưng cho người nông dân.
  • Lớp thứ hai tượng trưng cho nền nông nghiệp.
  • Lớp ngoài cùng thể hiện việc chúng tôi kết nối tất cả các yếu tố với nhau.

Adama thể hiện hình ảnh một Tập đoàn toàn cầu luôn phát huy những giá trị lịch sử ban đầu của mình.

Logo công ty hợp tác với Nhà Bè Agri - Adama
QUy mô công ty ADAMA israel - thuốc bảo vệ thực vật

Quy mô tập đoàn ADAMA

Tập đoàn ADAMA cung cấp các giải pháp hiệu quả cho nông dân theo chuỗi giá trị toàn diện về canh tác. Bao gồm bảo vệ cây trồng, công nghệ mới cho nông nghiệp, và các ngành kinh doanh phụ phi mùa vụ. Trong năm 2013, Tập đoàn được xếp hạng thứ 7 trên thế giới trong toàn ngành công nghiệp hóa-nông. Đặc trưng của Tập đoàn là lịch sử hoạt động không ngừng cải tiến và phát minh. Phương thức phát triển sản phẩm chú trọng nông dân. Nguyên tắc tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về bảo vệ môi trường và kiểm soát chất lượng

  • Hơn 70 năm kinh nghiệm
  • Agan Chemical Manufacturers được thành lập năm 1945
  • Makhteshim Chemical Works được thành lập năm 1952
  • Trụ sở chính đặt tại Airport City, Israel.
  • $3.07 tỷ đô doanh thu mỗi năm
  • Hơn 4500 nhân viên cùng với hơn 50 công ty con trên toàn cầu.
  • Sản phẩm có mặt trên 120 quốc gia

Lời cam kết của ADAMA với người nông dân và công đồng nông nghiệp

“Đơn giản”, “Phát triển”, “Đồng hành”.

Đây là cam kết của Adama đối với người nông dân và cộng đồng nông nghiệp. Đây cũng là lời hứa của ADAMA với nhân viên của mình trên toàn thế giới. Ba từ ngữ được sử dụng hàng ngày. Đây cũng chính là những từ có thể mang đến sự khác biệt lâu dài cho nền nông nghiệp ở khắp nơi. Trong khi vẫn đảm bảo sự bền vững của Tập đoàn.

lời cam kết của công ty adama israel

“Đơn giản” có nghĩa là chắc chắn hơn và có kế hoạch hơn. Đây là cách ADAMA sẽ giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của người nông dân và gia đình họ.

“Phát triển” là lợi ích cơ bản mà việc đơn giản hóa mang lại cho người nông dân trong mọi khía cạnh. Như là: tăng năng suất, phát triển kinh doanh, nâng cao cuộc sống, hiện đại hóa nền nông nghiệp. ADAMA không chỉ mang đến các biện pháp trợ giúp trên đồng ruộng. ADAMA cung cấp những hỗ trợ và hướng dẫn từ việc trồng trọt đến việc kinh doanh, và hơn thế . Điều này giúp người nông dân củng cố cuộc sống và vị thế của mình trong cộng đồng.

Cuối cùng, “Đồng hành” để thể hiện cách ADAMA thực hiện những lời hứa trên. ADAMA sẽ đem đến sự giản đơn – cùng với gia đình, đồng nghiệp và toàn thể cộng đồng nông nghiệp. Là một lời kêu gọi cùng hợp tác để không ngừng phát triển. Dù là nhân viên Adama, người nông dân, hay người giám sát, ADAMA sẽ cùng hợp tác để đem lại sự giản đơn và phát triển bền vững. Nông nghiệp là một sự nghiệp quan trọng. Vì vậy tất cả đều phải cùng chung tay chia sẻ trách nhiệm.

Câu chuyện người nông dân – ADAMA

“Là nông dân tôi gắn bó nhiều năm với ruộng đồng. Để đảm bảo cuộc sống gia đình do nhà hơi đông con. Tôi luôn tìm hiểu khoa học kỹ thuật để áp dụng vô 7 ha lúa 3 vụ của mình. Nhằm đưa năng suất lên cao. Cách đây 2 năm, tôi được mấy anh làm ở công ty của Israel đưa cho mấy loại thuốc của công ty để tôi thử trên vài công ruộng. Thấy đạt quá nên sau đó tôi sử dụng nguyên một bộ thuốc của công ty lên hết 7 ha lúa của mình luôn.

Tôi thấy rất hài lòng với kết quả hiện nay. Bởi vì tôi thấy bộ thuốc đã giúp cho cây lúa cứng cáp, năng suất cao hơn, hạt sáng chắc hơn. Coi như là tôi đã bảo vệ được công sức, tiền bạc mà tôi bỏ ra để bón phân chăm sóc ruộng lúa của tôi trước đó. Tôi cũng đã chia sẻ kinh nghiệm cho nhiều bà con nông dân làm lúa xung quanh. Bây giờ họ sử dụng sản phẩm của công ty nhiều lắm, nguyên cả bộ thuốc luôn. Tôi rất vui vì đã giúp được nhiều nông dân như mình. Bà con nông dân có cuộc sống sung túc lên thì mình sống trong xóm làng cũng thấy hạnh phúc theo.”

Võ Văn Lê, Nông dân Khu vực Thới Thạnh 2, Phường Thới Thuận, Quận Thốt Nốt, TP.Cần Thơ

Tóm tắt
Hợp Tác Cùng Tập Đoàn ADAMA (Israel)
Tên bài viết
Hợp Tác Cùng Tập Đoàn ADAMA (Israel)
Mô tả
ADAMA – mang lại sự giản đơn cho nông nghiệp
Tác giả
Người đăng
Nhà Bè Agri
Ảnh đại diện

Related Posts

Trả lời

Please rate*

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *