Đánh giá sản phẩm tưới, Thương hiệu thiết bị tưới

Nhà Bè Agri được vinh danh top 10 NPP tốt nhất tập đoàn Dekko 2023

Top-10-NPP-tot-nhat-tap-doan-Dekko-2023

Trong 3 ngày từ 3-5/4/2024 tại Khách Sạn Novotel Phú Quốc, Tập đoàn Dekko đã tổ chức buổi gặp gỡ Tri Ân Khách hàng 2023. Trong buổi lễ, Nhà Bè Agri đã được vinh danh top 10 NPP tốt nhất tập đoàn Dekko 2023.

Chương trình Tri ân khách hàng là hoạt động thường niên của Công ty Cổ phần Tập đoàn Dekko nhằm tri ân, gặp gỡ, giao lưu và trao đổi về định hướng phát triển cũng như Vinh danh các khách hàng tiêu biểu.

Với trên 30 năm phát triển, tập đoàn Dekko tập trung vào sản xuất các sản phẩm ống nước phục vụ các mục đich xây dựng Công nghiệp, dân dụng.

Đặc biệt từ năm 2017, tập đoàn bắt đầu đầu tư thêm nhà máy tại Dung Quất, đầu tu thêm dây chuyền sản xuất ống và phụ kiện trong nông nghiệp tưới tiêu.

Một số sản phẩm chủ lực của tập đoàn Dekko phục vụ thị trường tưới tiêu

Ống và phụ kiện tưới nông nghiệp

Ống và phụ kiện tưới tiêu Dekko là sản phẩm ứng dụng công nghệ Israel, mang tới giải pháp hiệu quả cho nền nông nghiệp hiện đại với ưu điểm:

  • Giúp tiết kiệm nước và tối ưu hóa chi phí: Do nước tưới được đưa trực tiếp vào gốc cây trồng một cách liên tục theo liều lượng được tự cài đặt tự động, giúp tránh mất nước do bốc hơi và thẩm thấu, nhờ vậy tiết kiệm tới 60% lượng nước tiêu thụ so với tưới thủ công.
  • Tiết kiệm nhân công: Với mô hình tự động hóa, ống tưới nông nghiệp có thể thực hiện đồng thời bón phân và tưới nước, nhờ vậy có thể tiết kiệm được nhân công.
  • Nâng cao năng suất: Nhờ cơ chế hòa tan và chuyển trực tiếp tới gốc cây giúp chuyển hóa tối ưu lượng phân và nâng cao năng suất cây trồng.

Ống và phụ kiện HDPE

So-sanh-ong-tuoi-HDPE-va-LDPE Ống và phụ kiện HDPE có đường kính từ Ø20mm đến Ø1200mm, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến theo tiêu chuẩn DIN 8074 & 8075 của CHLB Đức và tiêu chuẩn quốc tế ISO 4427:2007 với các đặc tính vượt trội:

  • Ống HDPE được sản xuất từ nhựa Polyethylene tỷ trọng cao dưới áp suất thấp nên có khả năng kháng tia UV và giãn nở theo nhiệt tốt.
  • Ống HDPE là vật liệu nhựa dẻo có mật độ cao, có thể chịu được những tác động mạnh từ môi trường, ít bị nứt, vỡ trong quá trình sử dụng.
  • Có khả năng chịu áp suất vô cùng lớn, chúng được thiết kế với 12 lớp áp lực khác nhau và có thể chịu áp suất từ 2,5 bar đến 32 bar.
  • Ống HDPE có khả năng kháng hóa vô cùng tốt
  • Đặc biệt với màu đen đặc trưng nên khi sử dụng ống HDPE ngoài trời, ánh sáng không chiếu trực tiếp vào bên trong, nên không có tình trạng đóng rong rêu, hạn chế hiện tượng tắc nghẽn đường ống.

Link sản phẩm Ống tưới HDPE Dekko

Ống uPVC và phụ kiện

Ống uPVC inch Dekko Ống và phụ kiện chịu uPVC Dekko được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 4422:1996 (TCVN 6151), ISO 1452 (TCVN 8491) có kích thước từ DN 21mm đến DN 500mm với các cấp áp lực đa dạng PN3, PN4, PN5, PN6, PN8, PN10, PN12.5, PN16, PN25 kèm theo hệ thống phụ tùng đầy đủ chủng loại, kích thước tới 500mm.

Hệ thống ống và phụ kiện uPVC Dekko đã và đang được ứng dụng rộng rãi nhờ các đặc tính nổi bật:

  • Độ bền cơ tính cao, có khả năng chịu va đập tốt.
  • Có khả năng chịu được áp lực tốt.
  • Hệ thống trộn nguyên liệu tự động nên sản phẩm đảm bảo tính đồng đều.
  • Bề mặt trong và ngoài ống luôn bóng, hệ số ma sát nhỏ, tạo thuận lợi cho dòng chảy.
  • Khả năng cách điện tốt, khó bắt cháy.
  • Khả năng chịu được các loại dung dịch hóa chất như axit, bazơ… tùy thuộc vào nồng độ và tính chất của từng loại.
  • Phụ kiện uPVC Dekko đa dạng chủng loại giúp thợ dễ dàng thi công lắp đặt, và tiến kiệm chi phí.

Link sản phẩm Ống tưới PVC Dekko

Ống LDPE và Phụ kiện

Chon ong LDPE trong he thong tuoi Ống LDPE đặc biệt được sử dụng rộng rãi và chuyên dụng trong các hệ thống tưới béc. Ống LDPE Dekko được đánh giá chất lượng cao cấp, không thua kém hàng nhập Israel, Âu Mỹ trong khi giá rất cạnh tranh. Sản phẩm ống LDPE Dekko được khách hàng toàn quốc tin dùng.

Nhà Bè Agri Phân phối ống tưới Dekko

Mua ong LDPE o dau Tại buổi tri ân khách hàng, ông Nguyễn Minh Đức đại diện công ty Nhà Bè Agri cũng như đại diện cho nhóm các Nhà Phân phối toàn quốc đã lên chia sẻ về quá trình hợp tác, phát triển cũng như sự tin tưởng vào Uy Tín – Chất lượng đối với Sản phẩm và đội ngũ nhân sự tập đoàn Dekko.

Nhà Bè Agri phân phối ống tưới Dekko

Trong khi đó, Nhà Bè Agri với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối thiết bị tưới tự động cùng hệ thống văn phòng phủ gắp các tỉnh Tây Nguyên, Đông Nam Bộ.

Nhà Bè Agri được tập đoàn Dekko tin tưởng hợp tác, giao phân phối độc quyền các sản phẩm ống LDPE tại toàn bộ thị trường khu vực Phía Nam – Tây Nguyên (từ Ninh Thuận trở vào tới Miền Tây).

Đối với sản phẩm ống tưới uPVC và HDPE, hiện Nhà Bè Agri phân phối độc quyền tại Gia Lai, Đắc Lắk.

Trong nhiều năm liền, Nhà Bè Agri luôn đạt doanh số cao, mức độ phủ rộng thị trường tốt, xây dựng hình ảnh thương hiệu Dekko khắp các tỉnh phía Nam, Tây Nguyên trong lĩnh vực tưới tự động.

Mạng lưới văn phòng Nhà Bè Agri

Trụ sở Nhà Bè Agri TP. HCM:

Số 25 (số cũ 20). Khu biệt thự Ngân Long, đường Nguyễn Hữu Thọ, Xã Phước Kiển, H. Nhà Bè, Tp. HCM

Hotline/zalo: 0983230879

VP Nhà Bè Agri Đak Lăk

QL14, Powng Drang, Krông Búk, Đắk Lắk, Vietnam
SĐT: 0348877939

VP Nhà Bè Agri Gia Lai

458 Trường Chinh, Phường Chi Lăng, Thành phố Pleiku, Gia Lai 600000, Vietnam
SĐT: 0969070077

VP Nhà Bè Agri Lâm Đồng

Ngã 3 Finôm, QL20, Hiệp Thanh, Đức Trọng, Lâm Đồng 673430, Vietnam
SĐT: 0971082308

VP Nhà Bè Agri Đak Nông

TT Gia Nghĩa, Đak Nông

SĐT: 0398448199

VP Nhà Bè Agri Đồng Nai

QL56, Duyên Lãng, Cẩm Mỹ, Đồng Nai, Vietnam

SĐT: 0345791468

VP Nhà Bè Agri Miền Bắc

Miền Bắc · TT11-04, ngõ 22 Cửu Việt, Trâu Qùy, Gia Lâm, Hà Nội
SĐT: 0944961555

 

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *