Béc tưới rau, hoa, nhà lưới, nhà kính, vườn ươm

Nỗ lực xây dựng mô hình tư vấn & báo giá trọn gói hệ thống tưới tự động

Những ngày qua, anh chị em làm việc tại dự án thiết bị tưới nông nghiệp Nelson đã làm việc hết mình với tinh thần sáng tạo – am hiểu nông nghiệp, đã xây dựng hoàn thiện hệ thống khảo sát – tư vấn – báo giá cho hệ thống tưới nông nghiệp.

Theo đó, Quý bà con có thể tham khảo về phương án tưới, tổng mức đầu tư cho mỗi đơn vị diện tích cây trồng qua điện thoại, bằng việc cung cấp thông tin như diện tích, chiều dài, rộng, độ cao của cây, độ giãn cách (mật độ cây trồng), mô hình trồng tại nông trại (theo luống, theo cụm hay rải rác), bộ phận kỹ thuật – kinh doanh sẽ thu thập dữ liệu và trả lại kết quả tức thì.

Với việc đưa ra mô hình tính toán này, bà con có thể biết các thông tin liên quan một cách nhanh chóng và chính xác nhất, bên cạnh đó, đơn vị cung cấp – thi công cũng giảm được đáng kể chi phí đi lại, khảo sát thực địa, điều đó cũng góp phần đáng kể cho việc giảm chi phí – hạ giá thành. Đặc biệt với các hộ nông dân ở cách xa Tp. HCM, có thể dựa vào thiết kế của bộ phận kỹ thuật Nelson để tự xây dựng cho mình một hệ thống tưới tự động với chi phí thấp nhất.

Xin cảm ơn và chúc mừng đội ngũ Kỹ thuật – Kinh doanh Nhabe agri.

Nhabe agri

Related News