Thương hiệu thiết bị tưới, Tin nông nghiệp

Thông báo sáp nhập Naandan Jain vào Rivulis

Thong bao sap nhap Naandan Jain vao Rivulis

Kính gửi Quý khách hàng,

Chúng tôi vui mừng cập nhật rằng việc sáp nhập Kinh doanh Quốc tế của Rivulis và Jain Irrigation hiện đã hoàn tất. Giờ đây, chúng tôi chính thức là một công ty được hỗ trợ bởi hai cổ đông mạnh và lâu dài, Temasek và Jain Irrigation. Bằng cách đi đầu trong việc áp dụng đại trà công nghệ tưới vi mô, chúng tôi cam kết thúc đẩy chuỗi cung ứng thực phẩm nông nghiệp bền vững để nuôi sống hành tinh của chúng ta và cứu hành tinh này khỏi những hiểm họa của biến đổi khí hậu. Chúng tôi tập trung vào việc tăng cường khả năng tiếp cận người trồng ở khắp mọi nơi thông qua công nghệ thông minh, giá cả phải chăng và đơn giản, bao trùm toàn bộ chu trình từ thiết kế đến thu hoạch.

Rivulis đại diện cho sự kết hợp của bốn công ty (Plastro, T-Systems, Roberts và Eurodrip) và thông qua sự hợp nhất này, một số công ty khác từ danh mục đầu tư của Jain Irrigation đã được thêm vào, củng cố vai trò của chúng tôi với tư cách là người hợp nhất và dẫn đầu thị trường với nền tảng tài chính vững mạnh. Chúng tôi dự định xây dựng một công ty lâu dài, có mục đích dẫn đầu quá trình chuyển đổi tưới tiêu nông nghiệp trên toàn cầu và sẽ tiếp tục tập trung vào khả năng tiếp cận, đổi mới và tính bền vững trên toàn cầu.

TẠI VIỆT NAM, NHÀ BÈ AGRI LÀ ĐƠN VỊ NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC DUY NHẤT THƯƠNG HIỆU RIVULIS ISRAEL TỪ NĂM 2015 CHO ĐẾN NAY.

MỌI THÔNG TIN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ: 0983 23 08 79. XIN CẢM ƠN.

Nha Phan phoi Rivulis tai Vietnam Được thúc đẩy bởi khách hàng:

Dấu ấn hoạt động mở rộng của chúng tôi với 24 nhà máy ở 16 quốc gia và với 3.000 nhân viên ở 35 quốc gia sẽ cho phép chúng tôi tiếp cận gần hơn với thị trường và phục vụ người trồng cũng như các đối tác kinh doanh của chúng tôi tốt hơn. Công ty sẽ tiếp tục hỗ trợ đầy đủ các thương hiệu mà người trồng trọt và đối tác kinh doanh đã tin tưởng hết mùa này đến mùa khác: Rivulis, Jain, NaanDanJain, Eurodrip và Briggs. Ngoài ra, thông qua Bộ phận Tài chính Khách hàng của chúng tôi, chúng tôi sẽ phát triển các giải pháp tài chính để tăng cường áp dụng tưới tiêu vi mô.

Được thúc đẩy bởi sự đổi mới:

Người trồng trọt và các đối tác kinh doanh trên toàn thế giới sẽ được hưởng lợi từ việc cung cấp giải pháp và sản phẩm phong phú, bao gồm các thương hiệu công nghiệp đáng tin cậy như D5000 PC, Amnon, T-Tape, Chapin, Ro-Drip, Top, Excel, Compact, 5035 và Mamkad. Tám thập kỷ R&D và kỹ thuật sản phẩm sẽ được kết hợp thành một động cơ đổi mới vĩnh viễn tại 3 Trung tâm R&D của chúng tôi (Israel, California và Hy Lạp). Chúng tôi cam kết phát triển sự đổi mới đáng tin cậy trong lĩnh vực này để giải quyết các nhu cầu hiện tại và tương lai của người trồng trọt trên toàn thế giới.

Được thúc đẩy bởi kỹ thuật số:

Với các dịch vụ canh tác kỹ thuật số, chẳng hạn như Jain Logic, Manna và ReelView, chúng tôi sẽ cung cấp khả năng giám sát cánh đồng, cây trồng và hệ thống dựa trên cảm biến và không có cảm biến cùng với các đề xuất và quản lý tưới tiêu. Người trồng sẽ có thể hoàn thiện các hoạt động tưới tiêu của họ trong thời gian thực, đồng thời tăng năng suất và giảm đầu vào nông nghiệp, dẫn đến sinh kế được cải thiện và bảo vệ đất của người trồng.

Được thúc đẩy bởi tính bền vững:

Ngoài những lợi ích thủy lợi vi mô đã biết về bảo tồn nước và bảo vệ đất, chúng tôi sẽ tiếp tục hành trình ESG (Môi trường, Xã hội và Quản trị) theo mục đích của mình. Chúng tôi sẽ cam kết thực hiện các mục tiêu phát thải carbon hữu hình và khởi động chương trình Khí hậu Rivulis của chúng tôi để giúp người trồng trọt và đối tác kinh doanh giảm lượng khí thải carbon và tăng khả năng hấp thụ carbon của họ. Mục tiêu của công ty không chỉ là giúp người trồng trọt có thể tiếp cận hệ thống tưới vi mô và nuôi sống hành tinh mà còn tạo ra một tương lai bền vững và thích ứng với biến đổi khí hậu hơn cho tất cả mọi người.

giới thiệu về rivulis

Các sản phẩm mà rivulis cung cấp

Tiến về phía trước:

Tất cả các đơn vị của công ty sáp nhập sẽ hoạt động dưới tên Rivulis Pte. Ltd., có trụ sở kép tại Singapore và Israel. Richard Klapholz, Giám đốc điều hành hiện tại, sẽ lãnh đạo công ty, Eran Ossmy, Bộ phận Thủy lợi vi mô và Ram Weingarten, Đơn vị Kinh doanh APAC.

Ofri Peled sẽ dẫn dắt đội Đông Nam Á và sẽ được hỗ trợ trong lĩnh vực này bởi sự kết hợp giữa các nhân viên của NaanDanJain và Rivulis.

Trong quá trình chuyển đổi ban đầu này, hai công ty sẽ tiếp tục hoạt động bình thường trong khi chúng tôi triển khai các hoạt động hậu sáp nhập. Ban đầu, điều này có ý nghĩa gì đối với bạn với tư cách là khách hàng như sau:

  • Các đại lý sẽ tiếp tục giữ tài khoản với từng công ty riêng lẻ. Vui lòng tiếp tục đặt hàng riêng với từng công ty cho đến khi có thông báo mới.
  • Nếu cần điều chỉnh giá, bạn sẽ được thông báo và cung cấp thông báo trước 30 ngày về những thay đổi này.
  • Địa chỉ liên hệ chính hoặc dịch vụ khách hàng chuyên dụng của bạn sẽ vẫn giữ nguyên trong mỗi công ty.

Hãy để chúng tôi đảm bảo với bạn rằng chúng tôi luôn cống hiến cho cả hai thành công liên tục của chúng tôi và mong muốn tiếp tục cùng nhau PHÁT TRIỂN VƯỢT QUA mùa này qua mùa khác. Chúng tôi rất vui được làm việc với bạn để cung cấp cho người trồng nhiều lựa chọn hơn và các dịch vụ nâng cao.

Cuối cùng, chúng tôi muốn cảm ơn bạn vì đã cam kết với Rivulis trong những năm qua và chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục công việc cùng nhau khi chúng ta bắt tay vào chương tiếp theo trong hành trình của mình; nếu có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với người liên hệ Rivulis của bạn hoặc chính tôi.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *