Đánh giá sản phẩm tưới

Top 5 hẹn giờ tưới tự động dễ sử dụng, chất lượng tốt nhất hiện nay

Top 5 hen gio tuoi tu dong

Xu hướng trồng cây quanh nhà chưa bao giờ dừng lại, ngày càng có nhiều chị nhiều mẹ trồng thêm những chậu rau, các anh trồng thêm vài cây cảnh trên ban công, sân thượng. Từ đó nhu cầu lắp đặt hệ thống tưới tự động cũng tăng theo.

Trong bài viết này Nhà Bè Agri xin giới thiệu Top mua 5 hẹn giờ tưới tự động dễ sử dụng, chất lượng tốt nhất hiện nay theo trải nghiệm thực tế từ người dùng.

1. Hẹn giờ tưới tự động DIG 400A

Sản phẩm bao gồm một bộ điều khiển và 1 van điện từ. Bộ điều khiển có thể kết hợp với các loại van 3/4″, 1″, 2″… cùng khả năng chống nước đạt chuẩn IP68.

Hẹn giờ tưới tự động DIG 400A là sản phẩm lý tưởng cho các công trình dân dụng, thương mại, công nghiệp, đặc biệt ở những nơi không có sẵn nguồn điện và có thể cần van điện từ cỡ lớn.

Thiết bị được thiết kế đẹp, rất chắc chắn, hoạt động bền bỉ, dễ sử dụng.

Sản phẩm của DIG USA, thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực tưới cảnh quan

Link tải Brochure sản phẩm hẹn giờ tưới tự động DIG 400A

2. Hẹn giờ tưới tự động sử dụng năng lượng mặt trời DIG EVO 100

Thiết bị hẹn giờ tưới năng lượng mặt trời DIG Evo100

Thiết bị hẹn giờ tưới năng lượng mặt trời DIG Evo100

Hẹn giờ tưới EVO là một trong số ít các thiết bị hẹn giờ sử dụng năng lượng mặt trời hiện có trên thị trường. Một trong những điểm nổi bất của hẹn giờ DIG là thiết kế rất đẹp, vỏ nhựa dày dặn chắc chắn, hoạt động chính xác, bền bỉ, không cần ánh nắng trực tiếp, chống nước chuẩn IP68.

Giá bán sản phẩm hiện khoảng trên 2 triêu, đây là mức giá khá tốt thậm chí là so với các thiết bị hẹn giờ chạy pin.

Sản phẩm của DIG USA, thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực tưới cảnh quan

3. Hẹn giờ tưới tự động Tropical T05

Hẹn giờ tưới tự động Tropcial T05hẹn giờ tưới tự động Tropical TPC-05 là thiết bị hẹn giờ thực sự rất đơn giản trực quan với các phím chức năng rõ ràng cùng màn hình LCD lớn. Đặc biệt Hẹn giờ tưới tự động Tropical T05 có hướng dẫn sử dụng tiếng việt.

Hẹn giờ tưới T05 tập trung vào những tính năng đơn giản và cần thiết nhất và đáp ứng được hầu hết mọi nhu cầu tưới tự động.

Hẹn giờ tưới tự động Tropical TPC-T05 mang đến giải pháp chăm sóc cây cảnh cho khu vườn nhỏ của ngay cả khi không có nhiều thời gian thông qua khả năng hẹn giờ tưới phù hợp với nhu cầu và điều kiện thời tiết. Thông tin sản phẩm

 • Chất liệu: ABS + Vật liệu silicon chống tia cực tím
 • Van: Van từ chất lượng cao
 • Nguồn: 2 Pin kiềm alkaline AA
 • Loại ren: 3/4”
 • Tuổi thọ pin: Hơn 6 tháng thời gian làm việc
 • Mức độ chống thấm nước: IP55

4. Hẹn giờ tưới tự động Tropical T10

Hẹn giờ tưới tự động Wifi-Bluetooth TPC-T10BW mang đến khả năng hẹn giờ tưới thông qua điện thoại thông minh của bạn nhờ kết nối wifi-bluetooth giúp bạn dễ dàng sử dụng thiết bị một cách dễ dàng. Thông tin

 • Loại: Có Hub Wifi; Không Hub Wifi
 • Mức độ chống thấm nước: IP55
 • Kết nối: Bluetooth; Wifi
 • Kích thước: 113.5 x 112 x 49.5mm
 • Chất liệu: ABS + Vật liệu silicon chống tia cực tím
 • Van: Van từ chất lượng cao
 • Nguồn: 2 Pin kiềm alkaline AA
 • Loại ren: 3/4”

5. Bơm thông minh tưới tự động SAP30

Bơm tự động thông minh Tropical SAP30 Wifi Bluetooth Bơm tự động thông minh Tropical SAP30 Wifi Bluetooth cung cấp nước tự động cho hệ thống tưới tiêu tự động thông App kết nối Wifi-Bluethooth.

Mô tả thiết bị

Thiết bị Bơm tự động thông minh Tropial SAP30 gồm: Bơm (motor), công tắc thông minh, APP. Tất cả tích hợp trong 1 hộp nhỏ gọn ngang bao thuốc lá.

Sản phẩm có thể kết nối với các thiết bị khác để tạo thành một hệ thống tưới tự động: Đầu tưới nhỏ giọt; Bình trữ nước (khoảng 10-20 lít, hoặc lớn hơn càng tốt).

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *