Uncategorized

Tưới nông nghiệp Nelson R10 Turbo Rotator

 

Thiết bị tưới phun mưa tự động - tưới nông nghiệp Nelson R10T

Thiết bị tưới phun mưa tự động – tưới nông nghiệp Nelson R10T

R10T rotator được cải tiến từ Nelson R10 rotator với đầy đủ tính vượt trội của dòng tưới Rotator, tuy nhiên, với thiết kế đặc biệt của đĩa tưới, R10 Turbo mặc dù thuộc dòng béc tưới mini nhưng cho một bán kính thật đáng lưu tâm và là một trong những lựa chọn đầu tiên khi bà con đang tìm kiếm một thiết bị tưới tự động cho vườn cây ăn trái như nhãn, vải, mít, bưởi. R10T phù hợp cho tưới trên tán cũng như tưới dưới gốc.

 

Thiết bị tưới nông nghiệp Nelson R10 Turbo Rotator cho bán kính tưới lớn.

Thể hiện bán kính tưới thiết bị R10 Turbo.

So với R10 (có bán kính tưới 7,6m) thì R10 Turbo được cải thiện đáng kể trong việc nâng cao khả năng tưới xa (lên tới 10,1m). Với bán kính tưới xa, việc áp dụng R10 Turbo giảm đáng kể chi phí đầu tư béc tưới và ống dẫn nước.

Béc tưới phun mưa nhân tạo R10 Turbo đặc biệt phù hợp với các loài rau ăn củ, quả, lá như tưới Cà chua, cải bắp, súp lơ, khoai tây… hay tưới tại các trang trại trồng hoa như hoa hồng, hoa cúc…

ROTATOR R10 BROCHURE VIETNAMESE

Video R10T với thiết bị chắn Road-guard nhằm điều chỉnh hướng quay từ 360 xuống 180 (áp dụng các béc tưới đặt bên mép diện tích – khống chế không cho tưới lấn sang phần phía sau).

[ot-video type=”youtube” url=”https://www.youtube.com/watch?v=vpWwULT2878″]

2 thoughts on “Tưới nông nghiệp Nelson R10 Turbo Rotator

 1. A.Suông viết:

  Chào công ty http://demo3.wsas.vn/argi
  Tôi có miếng đất ngang 12m, dài 45m trồng cỏ voi nuôi bò , tôi muốn sử dụng vòi phun R10 có được không, cần bao nhiêu vòi, cách thiết kế đường ống và giá mỗi vòi phun bao nhiêu tiền. Rất mong được sự tư vấn và chia sẽ của công ty tôi vô cùng cám ơn.

  1. admin viết:

   Chào anh, béc S10 tưới thì đều nhưng vì bề ngang 12m trong khi đó bán kính S10 khoảng 6m-6.5m nên sẽ bị hụt,
   Anhh tham khảo béc tưới ren 27mm đài loan, có thể tưới được bán kính 10m, giá 30,000vnd/cái: http://demo3.wsas.vn/argi/product/bec-tuoi-dai-loan-ren-27mm-ban-kinh-10m/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *