Uncategorized

2 loại béc phun sương tưới lan đang phổ biến hiện nay trên thị trường

2 loại béc phun sương tưới lan phổ biến nhất trên thị trường hiện nay

Chắc hẳn, máy phun sương hay hệ thống phun sương đều không còn xa lạ gì với bất cứ ai trong chúng ta. Tuy nhiên, bạn có biết thiết bị này còn được sản xuất chuyên dụng để sử dụng trong chăm sóc cây vườn. Đặc biệt là dành cho mục đích chăm sóc cây lan. Hay còn gọi là béc tưới lan. Và để bổ sung thêm thông tin cho những bạn mới tập chơi lan. Bài viết dưới đây xin thông tin đến các bạn về 2 loại béc phun sương tưới lan phổ biến hiện nay.

Định nghĩa của béc phun sương tưới lan

Định nghĩa của béc phun sương tưới lan

Định nghĩa của béc phun sương tưới lan

Trước khi tìm hiểu về 2 loại béc phun sương tưới lan đang phổ biến hiện nay thì bạn cần hiểu về định nghĩa của chúng. Đây là bộ phận quan trọng nhất giúp nước tạo thành các hạt sương siêu nhỏ. Dựa vào kích thước của béc phun sẽ quyết định kích thước của hạt sương. Cụ thể hiện nay có các loại đầu béc phun sương từ số 1 đến số 6 để bạn dễ dàng lựa chọn cho phù hợp. Đặc biệt, nếu dùng để tưới lan thì loại béc phun số 1,2 và 3 thường được sử dụng rộng rãi nhất.

Ưu điểm khi sử dụng béc phun sương tưới lan

Ưu điểm khi sử dụng béc phun sương tưới lan

Ưu điểm khi sử dụng béc phun sương tưới lan

Đối với một loại cây hoa đòi hỏi sự chăm sóc tỉ mỉ và độ cẩn thận cao như cây lan. Thì sự có mặt của thiết bị này rất quan trọng. Vậy cụ thể các béc phun sương tưới lan đem đến những lợi ích gì? Hãy tham khảo một vài ưu điểm của chúng dưới đây nhé.

Giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức

Đây chính là đặc điểm giúp thiết bị này gây điểm với người trồng lan. Bởi khi chăm sóc cho chúng, người trồng lan mỗi ngày đều cần đi tưới một lượng nước vừa đủ cho từng cây một. Trong khi đó, với sự giúp đỡ của thiết bị này, bạn chỉ cần vặn công tắc. Và rồi tất cả các cây đều được đảm bảo đồng loạt được cung cấp đủ nước và độ ẩm cần thiết nhất.

Giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức

Giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức

Cung cấp lượng nước vừa đủ với độ ẩm cần thiết

Hệ thống phun sương này hoạt động với áp lực thấp. Do đó, các hạt sương được tạo ra vô cùng nhỏ và có thể bốc hơi một cách nhanh chóng. Nên sẽ đảm bảo độ ẩm không khí được duy trì ở mức cao. Đồng thời, tránh gây dập hay ngập úng cho lan.

Tạo sự tiện lợi cho người sử dụng – 2 loại béc phun sương tưới lan đang phổ biến

Đương nhiên không thể không nhắc tới ưu điểm về sự thuận tiện mà béc phun sương tưới lan đem tới cho người dùng. Cụ thể, thiết bị này được tích hợp đồng hồ nên sẽ cho phép người dùng hẹn giờ để hệ thống tưới cây một cách tự động.

Như vậy, bất kỳ lúc nào thi béc phun sương vẫn sẽ thực hiện nhiệm vụ của chúng vào các khoảng thời gian đã được định sẵn trong ngày. Điều này cho phép người dùng chủ động hơn về mặt thời gian trong cuộc sống.

2 loại béc phun sương tưới lan đang phổ biến nhất trên thị trường hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có đa dạng các loại máy phun sương với các kích cỡ khác nhau. Tuy nhiên, có 2 loại béc phun sương tưới lan đang phổ biến nhất đang được mọi người sử dụng. Chính là loại béc phun sương bằng đồng và béc phun sương bằng nhựa. Vậy cụ thể từng loại này có đặc điểm như thế nào thì chúng ta sẽ tìm hiểu dưới đây nhé.

2 loại béc phun sương tưới lan phổ biến nhất trên thị trường hiện nay

2 loại béc phun sương tưới lan phổ biến nhất trên thị trường hiện nay

Béc phun sương tưới lan bằng đồng

Loại béc phun sương này cũng có đa dạng các loại béc phun sương từ số 1 đến số 6. Đặc biệt, dòng số 3 được mọi người đánh giá là thích hợp nhất cho việc chăm sóc cây lan.

Loại này được sản xuất với chất liệu đồng nguyên khối. Nên chúng có thể hoạt động một cách bền bỉ hơn so với các loại béc khác. Đồng thời, thiết bị này cũng được thiết kế thêm những miếng gioăng cao su giúp ngăn chặn việc rò rỉ nước. Đặc biệt, loại này thông thường tạo ra các hạt sương rất đều, mịn và nhỏ. Nên không gây dập hay ngập úng cho lan.

Béc phun sương tưới lan bằng nhựa là một trong 2 loại béc phun sương tưới lan đang phổ biến

Khi nhắc đến 2 loại béc phun sương tưới lan phổ biến thì không thể không nhắc tới béc phun sương tưới lan bằng nhựa. Loại này thì có độ bền kém hơn bởi chúng được sản xuất bằng chất liệu nhựa tổng hợp nhưng lại có giá thành rẻ.

Béc phun sương tưới lan bằng nhựa

Béc phun sương tưới lan bằng nhựa

Đây là loại béc phun có sự đa dạng cao đem đến nhiều sự lựa chọn cho người sử dụng. Cụ thể chúng gồm những dòng béc phun sương 3 cửa, béc phun sương 4 cửa hoặc cả béc phun sương tỏa tròn ra nhiều phía. Ưu điểm của dòng này đó là giúp cho bạn có thể tiết kiệm được kinh phí đáng kể. Đồng thời, dễ dàng vệ sinh hoặc tháo lắp thiết bị sau một thời gian dài sử dụng.

Hy vọng thông qua các thông tin về 2 loại béc phun sương tưới lan phổ biến có thể giúp bạn hiểu thêm các thông tin thú vị về chúng. Đồng thời, nếu thông qua các thông tin bạn vẫn chưa thể chọn cho mình loại thiết bị phù hợp. Hãy truy cập ngay https://nhabeagri.com để được tư vẫn hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *