Nhà Bè Agri chào các bạn,

Ducar là thương hiệu súng tưới được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Nhà Bè Agri. Qua nhiều năm được sử dụng bởi bà con nông dân, súng tưới Ducar được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá chất lượng cao. Đặc biệt là súng tưới Ducar Green 70. Ducar Green 70  được sử dụng cho mọi loại cây trồng, từ những cây trồng yêu cầu độ đồng đều cao, hạt nước mịn như rau màu đến những loại cây công nghiệp như Cà phê, Thanh long… Hiện tại trên thị trường đang tồn tại rất nhiều súng tưới Ducar Green 70 được làm giả với hình dạng rất giống với hàng chính hãng. Tuy nhiên, chất lượng, độ bền và hiệu quả thì không thể so sánh bằng. Hôm nay, Nhà Bè Agri cung cấp 6 dấu hiệu phân biệt súng tưới Ducar Green 70 chính hãng khác với hàng nhái ở điểm nào. Mời các bạn cùng đọc tham khảo!

#Dấu hiệu 1: Quy cách đóng gói

HÀNG CHÍNH HÃNG

Ducar Green 70 chính hãng được đặt trong hộp đựng cứng cáp. Trên hộp có in hình minh họa cho súng tưới Ducar Green 70 cùng dòng chữ Thổ Nhĩ Kỳ như hình minh họa.

HÀNG CHÍNH HÃNG

hàng chính hãng ducar green 70

Trong hộp sản phẩm Ducar Green 70 có đi kèm sách hướng dẫn sử dụng. Đi kèm là cờ lê dùng để vặn chỗ nối béc với cọc nối. 

HÀNG NHÁI

ducar green giả

Đối với hàng nhái, hộp đựng sản phẩm không có dấu hiệu nhận biết đây là hàng của Ducar: không hình minh họa và các dòng chữ Tây Ban Nha được nêu trên. Ngoài ra, hàng nhái được lót một lớp xốp, không có sách hướng dẫn cũng như cờ lê đi kèm. Hộp đựng kém chất lượng, không cứng cáp, dễ móp méo. 

#Dấu hiệu 2: Tên thương hiệu sản phẩm

Đây là dấu hiệu vô cùng quan trọng, dễ bị bỏ qua nhất, bà con cần lưu ý. Tên thương hiệu đầy đủ dòng súng này là: DUCAR GREEN 70. Các dòng súng tưới nhái, đặt lại tên thương hiệu là DUCA GREEN 70. Thiếu mất 1 âm tiết R“.

#Dấu hiệu 3: Trên thân súng tưới Ducar Green 70 chính hãng có in tem sản phẩm

HÀNG CHÍNH HÃNG

ducar green 70 chính hãng

Trên thân súng tưới Ducar Green 70 có dán nhãn giới thiệu súng tưới Ducar Green 70 bằng tiếng anh. Đây là dấu hiệu rất rõ để phân biệt hàng chính hãng so với hàng nhái. 

HÀNG CHÍNH HÃNG

ducar green 70 chính hãng

Họng súng tưới đi kèm được kẹp thẳng trên thân súng tưới. 

HÀNG NHÁI

Ducar Green 70 hàng nhái không có in tem sản phẩm ngay trên thân súng. 4 họng súng đi kèm được đựng trong bao, không đính kèm thẳng trên súng tưới như hàng chính hãng.

#Dấu hiệu 4: Màu sắc và chất liệu Súng tưới Ducar Green 70 chính hãng

HÀNG CHÍNH HÃNG

ducar green 70 chính hãng

Nhìn bên ngoài và cầm sản phẩm trên tay, bạn sẽ thấy sản phẩm hàng chính hãng có màu xanh lá cây chuẩn, không loang lổ, rất đẹp. Chất lượng sơn cao cấp giúp sản phẩm bền bỉ hơn trước các tác động từ môi trường.

HÀNG NHÁI

ducar green giả

Ducar Green 70 hàng nhái có màu sắc hoàn toàn khác biệt so với hàng chính hãng: màu xanh đậm, không sáng bóng, nhìn không đẹp mắt bằng.

#Dấu hiệu 5: Các yếu tố kỹ thuật của súng tưới Ducar Green 70 chính hãng

Súng tưới Ducar Green 70 cung cấp khả năng tưới bán kính lớn, chất liệu sản phẩm cao cấp, công nghệ tiên tiến, khả năng tưới đồng đều cao. Sản phẩm có sẵn 05 cỡ họng 10, 12, 14, 16, 18mm phù hợp với công suất của nhiều loại bơm. Yếu tố kỹ thuật chi tiết của sản phẩm:

  • Cỡ ren: 49mm (1-1/2″)
  • Áp suất: 2.0 – 6.0kg/cm2
  • Lưu lượng: 6.5 – 32 m3
  • Cỡ họng: 10mm – 12mm – 14mm – 16mm – 18mm
  • Góc lệch: 24 độ
  • Bán kính tưới: 18 – 36m

Ducar Green 70 chính hãng

Xoay tròn hoặc điều chỉnh góc tưới với cùng một tốc độ xoay

ducar green 70

Sản phẩm được thiết kế đầy sáng tạo với đầu xé làm tơi nước giúp phân phối nước tưới đều hơn ngay cả tại chân súng tưới.

#Dấu hiệu 6: Giá bán súng tưới Ducar Green 70 chính hãng

Giá sản phẩm Ducar Green 70 được niêm yết bởi Nhà Bè Agri với mức giá 5900k/sản phẩm. Vì Nhà Bè Agri nhập khẩu và phân phối độc quyền dòng súng Ducar nên mọi sản phẩm có giá thấp hơn hoặc cao hơn giá niêm yết thì cần kiểm tra lại nguồn gốc sản phẩm.

ducar atom green 100
Đóng

Súng tưới bán kính lớn Ducar Green 100

8,800,000 
Sử dụng: Tưới cánh đồng, trang trại quy mô vừa & nhỏ như tưới cánh đồng cỏ chăn nuôi, cánh đồng bắp, mì, tưới mía hay tưới các loại cây công nghiệp, cây ăn trái, tưới cà phê, hồ tiêu.Hãng sản xuất: Ducar - TurkeyBán kính tối đa: 53mLưu lượng tối đa: 76m3/hTải catalogue súng tưới Ducar.
ducar atom 150
Đóng

Súng tưới bán kính lớn Ducar Green 150

Sử dụng: Tưới cánh đồng, trang trại quy mô vừa & nhỏ như tưới cánh đồng cỏ chăn nuôi, cánh đồng bắp, mì, tưới mía hay tưới các loại cây công nghiệp, cây ăn trái, tưới cà phê, hồ tiêu.Hãng sản xuất: Ducar - TurkeyBán kính tối đa: 66mLưu lượng tối đa: 108m3/hTải catalogue súng tưới Ducar.
ducar green 200
Đóng

Súng tưới Ducar Green 200

24,000,000 
Súng tưới Ducar Green 200Cỡ họng: 30, 32, 34, 36mm.Khớp nối ren trong 90mm (3'').Áp suất: 3-9bar.Lưu lượng: 43-201m3/h.Bán kính max: 84m.Trọng lượng: 19kg.Tải catalogue súng tưới Ducar.

Related Posts

Trả lời

Please rate*

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *