Nhà Bè Agri chào các bạn. Dòng súng tưới Ducar là thiết bị tưới được ưa chuộng tại nhiều khu vực, thiết bị này giúp tạo vùng không khí mát mẻ, duy trì độ ẩm cao, đáp ứng tốt nhất nhu cầu sinh lý của cây. Đặc biệt, tưới súng là giải pháp hữu hiệu để tưới rửa sương muối cho cây. Ducar là thương hiệu súng tưới được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Nhà Bè Agri. Qua nhiều năm sử dụng, súng tưới Ducar được nhiều bà con nông dân tin tưởng sử dụng và đánh giá chất lượng cao.

Hiện tại trên thị trường đang tồn tại rất nhiều súng tưới Ducar được làm giả với hình dạng rất giống với hàng chính hãng. Tuy nhiên, chất lượng, độ bền và hiệu quả thì không thể so sánh bằng. Các bạn cần quan sát kỹ và mua hàng tại các đơn vị có uy tín trên thị trường hoặc liên hệ hotline 19002187 để đặt mua súng tưới chính hãng. Hôm nay, Nhà Bè Agri cung cấp 6 dấu hiệu nhận biết súng tưới Ducar Atom 28 chính hãng. Mời các bạn cùng đọc tham khảo!

#Dấu hiệu 1: Quy cách đóng gói

– Hàng chính hãng: Ducar Atom 28 chính hãng được đặt trong hộp đựng cứng cáp. Mặt trước hộp và mặt sau hộp có in hình súng tưới Ducar Atom 28 và dòng chữ Thổ Nhĩ Kỳ, cụ thể:

YAGMURLAMA TABANCALARI

SPRINKLERS

ARROSEURS

ASPERSORES

BEREGNER

Ducar Atom 28 chính hãng

Mặt bên hông của hộp đựng súng tưới Ducar Atom 28 có in thông tin kích thước của súng tưới:

Box Dimension 40cm x 24cm x 6,5cm

Ducar Atom 28 chính hãng

– Hàng nhái: Hộp đựng sản phẩm không có logo thương hiệu Ducar, không in những dấu hiệu nhận biết nêu trên. Ngoài ra, hộp đựng kém chất lượng, không cứng cáp, dễ móp méo. 

#Dấu hiệu 2: Tên thương hiệu sản phẩm

Đây là dấu hiệu vô cùng quan trọng, dễ bị bỏ qua nhất, bà con cần lưu ý. Tên thương hiệu đầy đủ của Ducar Atom 28 chính hãng là: DUCAR ATOM 28. Các dòng súng tưới nhái, đặt lại tên thương hiệu là DUCA ATOM 28. Thiếu mất 1 âm tiết “R“.

#Dấu hiệu 3: Trên thân súng tưới Ducar Atom 28 chính hãng có in tên sản phẩm 

Nhìn kỹ trên thân sản phẩm súng tưới Ducar Atom 28, bạn sẽ nhìn thấy dòng chữ “ATOM 28” rất rõ nét. Đồng thời, ở phần đuôi súng có in thông tin góc lệch của súng tưới ” 30o “. Bạn có thể xem hình ảnh thực tế súng tưới Ducar ở bên dưới để nhận biết rõ hơn:

Ducar Atom 28 chính hãng

Góc lệch 30 độ in trên thân béc

 

súng tưới ducar atom 28 chính hãng

Dòng chữ “ATOM 28” in hoa dễ dàng nhìn thấy trên súng tưới

#Dấu hiệu 4: Màu sắc và chất liệu Súng tưới Ducar Atom 28 chính hãng

Thân và cánh đập của được đúc đặc từ kim loại cao cấp, thân quay của sản phẩm làm từ đồng, Teflon và thép không rỉ. Nhìn bên ngoài và cầm sản phẩm trên tay, bạn sẽ thấy sản phẩm hàng chính hãng có màu sắc khá sáng, không loang lổ, chuẩn màu hợp kim. Ngoài ra, ren súng được làm bằng đồng. 

Ducar Atom 28 chính hãng

Ren súng Ducar Atom 28 được làm bằng đồng

Ren súng Ducar Atom 28 được làm bằng đồng

 #Dấu hiệu 5: Các yếu tố kỹ thuật của súng tưới Ducar Atom 28 chính hãng

Súng tưới Ducar Atom 28 cung cấp khả năng tưới bán kính lớn, chất liệu sản phẩm cao cấp, công nghệ tiên tiến, khả năng tưới đồng đều cao.  Súng tưới hoạt động tốt ở mức áp trung bình thấp (từ 2.0-5.0 bar) cho hiệu suất cao. Sản phẩm có sẵn 03 cỡ họng 10, 12, 14mm phù hợp với công suất của nhiều loại bơm. Yếu tố kỹ thuật chi tiết của sản phẩm:

 • Cỡ ren: 49mm (1-1/2″)
 • Áp suất: 2.0 – 5.0kg/cm2
 • Lưu lượng: 6.5 – 18.8 m3
 • Cỡ họng: 10mm – 12mm – 14mm
 • Góc lệch: 30 độ
 • Kích thước: 40cm x 24cm x 6,5cm
 • Bán kính tưới: 19 – 28m

#Dấu hiệu 6: Giá bán súng tưới Ducar Atom 28 chính hãng

Giá sản phẩm Ducar Atom 28 được niêm yết bởi Nhà Bè Agri với mức giá 1700k/sản phẩm. Vì Nhà Bè Agri nhập khẩu và phân phối độc quyền dòng súng Ducar nên mọi sản phẩm có giá thấp hơn hoặc cao hơn giá niêm yết thì cần kiểm tra lại nguồn gốc sản phẩm. 

=>>> Đặt mua súng tưới Ducar Atom 28 chính hãng tại đây!

-7%Hot
DUCAR ATOM 35
Đóng

Súng tưới bán kính lớn Ducar Atom 35 Metal

2,700,000  2,500,000 
Súng tưới phun mưa bán kính lớn Ducar ATOM 35 Metal là sản phẩm mới, thuộc dòng có bán kính trung bình, có thể hoạt động với bán kính lên tới 35m trong khi đảm bảo độ đồng đều cao.Với bán kính tưới lớn, lưu lượng nước nhiều cùng vật liệu kim loại bền bỉ, súng tưới Ducar Atom 35 Metal đặc biệt phù hợp cho tưới cà phê, tưới các loại cây công nghiệp, rau màu, cây ăn trái diện tích lớn.Tải catalogue súng tưới Ducar.
Đóng

Súng tưới bán kính lớn Ducar Atom 40

3,700,000 
Súng tưới phun mưa bán kính lớn Ducar ATOM 40 Metal là sản phẩm mới, thuộc dòng có bán kính trung bình, có thể hoạt động với bán kính lên tới ~40m trong khi đảm bảo độ đồng đều cao.Với bán kính tưới lớn, lưu lượng nước nhiều cùng vật liệu kim loại bền bỉ, súng tưới Ducar Atom 40 Metal đặc biệt phù hợp cho tưới cà phê, tưới các loại cây công nghiệp, rau màu, cây ăn trái diện tích lớn.Tải catalogue súng tưới Ducar.
ducar atom 42
Đóng

Súng tưới bán kính lớn Ducar Atom 42

3,700,000 
Ducar ATOM 42FC là sản phẩm mới, thuộc dòng có bán kính trung bình, có thể hoạt động với bán kính lên tới 47 trong khi đảm bảo độ đồng đều cao.Với bán kính tưới lớn, lưu lượng nước nhiều cùng vật liệu kim loại bền bỉ, súng tưới Ducar Atom 42FC đặc biệt phù hợp cho tưới cà phê, tưới các loại cây công nghiệp, rau màu, cây ăn trái diện tích lớn.Tải catalogue súng tưới Ducar.

Related Posts

One thought on “6 dấu hiện nhận biết súng tưới Ducar Atom 28 chính hãng

 1. Linh Ngọc viết:

  Cảm ơn các bạn đã chỉ dẫn.

  (5/5)

Trả lời

Please rate*

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *