Tin nông nghiệp

Các yếu tố quan trọng khi lựa chọn đơn vị thi công hệ thống tưới tự động

Ảnh bìa

Để cây trồng sinh trưởng và phát triển tốt nhất, nước tưới đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Khi công nghệ ngày càng phát triển, con người đã biết áp dụng hệ thống tưới nước tự động. Với hệ thống này, việc chăm sóc cây trồng sẽ trở nên dễ dàng với nguồn nước luôn được đảm bảo. Hôm nay, hãy cùng Nhà Bè Agri tìm hiểu về việc lựa chọn đơn vị thi công hệ thống tưới tự động.

Lựa chọn đơn vị thi công hệ thống tưới tự động chất lượng

Đơn vị thi công hệ thống tưới tự động chất lượng

Đơn vị thi công hệ thống tưới tự động chất lượng

Hiện nay, phương pháp tưới tự động đang ngày càng phổ biến và thay thế hoàn toàn phương pháp thủ công. Bởi tưới tự động mang lại nhiều lợi ích cho người nông dân nhờ tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức tưới. Ngoài ra, phương pháp này còn giúp người nông dân kiểm soát được lượng nước tưới và thời gian tưới. Nhờ đó, nhu cầu thi công hệ thống tưới tự động ngày càng tăng.

Tuy nhiên, mọi người thường gặp 2 vấn đề chính trong quá trình lựa chọn đơn vị thi công, đó là: đơn vị thi công có đảm bảo chất lượng không và đơn vị thi công chi phí có cao không. Chất lượng và chi phí luôn là mối quan tâm hàng đầu khi thi công hệ thống tưới này. Bạn nên lựa chọn những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết bị tưới, đội ngũ nhân viên trình độ cao, nhiệt huyết và đam mê với công việc. Đặc biệt, đơn vị này phải đảm bảo các yếu tố:

Trách nhiệm

Đơn vị này phải luôn theo sát dự án của bạn từ đầu đến cuối dự án. Việc này là để đảm bảo dự án luôn đạt tiến độ, cũng như xử lý kịp thời các vấn đề, rủi ro có thể xảy ra.

Chất lượng

Bên cạnh đội ngũ nhân viên chất lượng thì các sản phẩm được cung cấp từ đơn vị cũng phải có thương hiệu và rõ nguồn gốc. Đặc biệt, nếu những sản phẩm được nhập khẩu từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như Azud, Rivulis, Yuzuak, Cellfast… thì sẽ càng an tâm. Những sản phẩm chất lượng, chính hãng này sẽ đảm bảo dự án được hoàn thiện với chất lượng cao nhất, lâu bền theo thời gian.

Chi phí tối ưu

Một hệ thống chất lượng cao chắc chắn không bao giờ có mực giá quá thấp. Đặc biệt là ở thời tiết khắc nghiệt như nước ta thì các dự án còn đòi hỏi chất lượng, độ bền cao nữa. Tuy nhiên, một đơn vị thi công tốt sẽ tối ưu chi phí để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất về mặt ngân sách.

Quy trình thi công hệ thống tưới tự động cơ bản

Giai đoạn 1:

Phía đơn vị sẽ thu thập thông tin và nhu cầu của bạn, với những thông tin gồm: nhu cầu tưới, diện tích tưới và cây trồng, khoảng cách giữa các hàng cây và giữa các cây, các thông tin kỹ thuật khác như hệ thống bơm, lọc…

Giai đoạn 2: 

Sau khi đã có đủ thông tin, phía đơn vị sẽ thiết kế bản vẽ và báo giá cho bạn.

Giai đoạn 3: 

Sau khi được khách hàng chấp nhận, phía đơn vị sẽ tiến hành thi công hệ thống tưới tự động.

Giai đoạn 4: 

Phía đơn vị thi công hoàn thành dự án, bàn giao dự án cho khách hàng. Sau đó sẽ chuyển sang giai đoạn bảo dưỡng, bảo trì dự án.

Chi phí thi công hệ thống tưới tự động bạn cần biết

Chi phí lắp đặt hệ thống tưới tự động

Chi phí lắp đặt hệ thống tưới tự động

Như đã nói, chi phí thi công hệ thống tưới tự động là điều mà khách hàng quan tâm nhất. Bởi mỗi khách hàng đều có một nguồn ngân sách đầu tư riêng của mình. Tuy nhiên, về cơ bản thì chi phí thi công hệ thống phụ thuộc vào những yếu tố sau:

  • Tổng diện tích khu vườn cần tưới của khách hàng.
  • Khoảng cách giữa các cây và các hàng cây trong khu vườn của khách hàng.
  • Khu vườn với cây trồng của khách hàng phù hợp với loại thiết bị hệ thống tưới được sử dụng.
  • Các thiết bị vật tư sẵn có mà khách hàng đang sở hữu. 
  • Các thiết bị vật tư khách hàng còn thiếu và cần bổ sung.

Dựa vào những các yếu tố trên thì mới có thể xác định được chi phí cho hệ thống tưới. Bạn có thể tham khảo dịch vụ thi công hệ thống tưới dự án tưới bưởi của Nhà Bè Agri.

Lời kết

Bài viết trên là những chia sẻ về việc lựa chọn đơn vị thi công hệ thống tưới tự động. Để lựa chọn được hệ thống tưới tự động chất lượng nhất, bạn cần phải lưu ý thật kỹ về đơn vị thi công hệ thống. Nhà Bè Agri chúc bạn sẽ lựa chọn được đơn vị thi công phù hợp với mình.

Bài viết tham khảo:

chi phí hệ thống tưới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *