Kỹ thuật tưới cây trồng

Cây Mía Đạt Năng Suất Cao Từ Ống Tưới Nhỏ Giọt

Ống tưới nhỏ giọt cho cây mía

Sử dụng ống tưới nhỏ giọt cho cây mía làm tăng lợi nhuận. Nông dân luôn có năng suất cao hơn, hàm lượng sucrose cao hơn. Tuổi thọ kéo dài và chi phí vận hành thấp hơn.

Đó là lý do tại sao nhiều nông dân trồng mía đã chuyển đổi hệ thống tưới tiêu. Bằng cách sử dụng hệ thống ống tưới nhỏ giọt.

Ống tưới nhỏ giọt cho cây mía
Ống tưới nhỏ giọt cho cây mía

Thách thức đối với người trồng cây mía.

Năng suất mía phản ứng mạnh với nhiệt độ, bức xạ mặt trời và điều kiện đất.

Nông dân không thể kiểm soát nhiệt độ hoặc bức xạ trong một trường mở. Nhưng nếu có cách kiểm soát lượng nước và lượng chất dinh dưỡng. Có thể áp dụng cả hai với thời gian chính xác. Sẽ tăng năng suất cao hơn và đồng đều hơn. Trong khi hàm lượng sucrose vẫn tăng .

Cách sử dụng ống tưới nhỏ giọt cho cây mía:

Sử dụng tưới nhỏ giọt để cung cấp nước và chất dinh dưỡng thẳng đến rễ của mỗi cây. Vì vậy, bạn có thể cung cấp nước và chất dinh dưỡng trực tiếp cho cây trồng của bạn, theo yêu cầu.

Ngoài việc tăng năng suất hàng năm. Giúp cây trồng phát triển với điều kiện hoàn hảo về nước. Và chất dinh dưỡng giúp kéo dài đáng kể tuổi thọ. Cho năng suất trung bình tăng trưởng cao.  

Ống tưới nhỏ giọt có thể được áp dụng cho tất cả các địa hình, kích thước và loại đất. Vì vậy, bạn có thể duy trì độ ẩm và độ dinh dưỡng của đất tối ưu, bất kể điều kiện.

Ống tưới nhỏ giọt cho mía
Ống tưới nhỏ giọt dưới bề mặt (SDI) cho cây mía

Các câu hỏi thường gặp về tưới nhỏ giọt cho cây mía

Các hệ thống tưới nhỏ giọt dưới bề mặt (SDI). Phù hợp nhất cho các hoạt động trên diện tích trồng mía quy mô lớn. SDI mang lại những lợi ích bổ sung như yêu cầu lao động thấp hơn. Bảo vệ khỏi sự can thiệp của máy móc nông nghiệp và nâng cao hiệu quả sử dụng nước.

Các hệ thống tưới nhỏ giọt trên bề mặt tốt nhất cho người trồng mía quy mô nhỏ, trung bình. Hoặc sử dụng trên các phần đất có nhiều cát hay vùng trũng. Đầu tư thấp nhưng chi phí hoạt động cao hơn.

Bởi vì tưới nhỏ giọt sẽ luôn mang lại cho bạn lợi nhuận kinh tế cao hơn. Mỗi mùa, nhận được sản lượng cao hơn và tốt hơn. Bằng cách sử dụng các nguồn tài nguyên tối thiểu. Cung cấp nước và chất dinh dưỡng trực tiếp đến rễ cây, đảm bảo đất khỏe trong những năm tới. Đây là một mô hình lợi nhuận dài hạn an toàn và cải thiện theo thời gian.

Đầu tưới nhỏ giọt bù áp Rivulis Supertif Israel

3,000 
Ứng dụng: Tưới các loại cây ăn trái trên địa hình đồi đất dốc, cánh đồng lớn; kết hợp với que cắm nhỏ giọt để tưới các loại cây trồng trong chậu, trong nhà kính...Tải catalogue sản phẩm Supertif tưới nhà kínhTải catalogue sản phẩm Supertif tưới cây công nghiệp, cây ăn trái

Đầu tưới nhỏ giọt có bù áp Katif Rivulis Israel

2,500 
Đầu tưới nhỏ giọt có bù áp Katif Rivulis được dùng để gắn trực tiếp lên thành ống PE. Đây là dòng sản phẩm có đặc điểm thiết kế cơ khí giúp tự làm sạch. Đặc biệt, Katif có lưu lượng rất chính xác giúp bạn có thể tính toán được lượng nước cần tưới vào từng thời điểm phát triển của cây. Katif có đặc điểm nhỏ gọn, có thể gắn áp sát vào thành ống PE. Đồng thời, đầu tưới nhỏ giọt Katif được sản xuất bằng vật liệu có độ bền cao, chống tia cực tím UV, không bị ăn mòn bởi hóa chất. Nhờ tính năng bù áp mà Katif có thể sử dụng cho các vùng đồi dốc, hoặc tưới cho các hàng cây dài.

Hotline 1900 2187

Tải catalogue đầu tưới nhỏ giọt bù áp katif tại đây

Ống tưới nhỏ giọt bù áp Rivulis D5000 Israel, dày 0.90mm, khoảng cách 40cm

5,600 
Ứng dụng: Ống tưới có bù áp đặc biệt hiệu quả trong tưới nhỏ giọt cho các loại cây ăn trái, hoa màu trên địa hình đất dốc, hoặc có chiều dài mỗi hàng cây dài.Điểm nổi bật:1. Được sản xuất bởi thương hiệu tưới nhỏ giọt toàn cầu Rivulis - Israel.2. Có bù áp giúp lượng nước tưới đồng đều hơn ở đầu hàng và cuối hàng.3. Độ dày lên tới 0.9mm giúp tăng tuổi thọ sản phẩm đáng kểLưu ý: Giá bán sản phẩm thay đổi phụ thuộc vào độ dày thành ống và khoảng cách lỗ.Tải file catalogue và thông số kỹ thuậtLink tích hợp tất cả các sản phẩm dây nhỏ giọt Rivulis D5000 có bù áp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *