Sản Lượng Kỉ Luật Và Lợi Nhuận Ròng Siêu Nhanh Trên Các Nông Trại Bơ.

Khi nói đến một loại cây trồng có giá trị cao như cây bơ. Đạt sản lượng thương mại trong năm thứ hai canh tác. Hoặc tăng năng suất 30% có nghĩa là lợi nhuận lớn. Người nông dân sẽ đạt được giá trị này thông qua hệ thống ống tưới nhỏ giọt.

Tại sao lại nên chọn ống tưới nhỏ giọt cho cây bơ?

 • Tăng cường sản xuất cây bơ

  Việc áp dụng chính xác và thường xuyên nước và chất dinh dưỡng. Cho phép trồng thành hàng hẹp và đảm bảo rằng mọi cây đều đạt được tiềm năng tối đa. Kết quả là thu nhập cao hơn đáng kể và nhanh hơn trên mỗi hecta.

 • Làm cho năm sau tốt hơn năm trước

  Tưới nhỏ giọt giúp tưới chính xác và tạo độ màu mỡ cho đất. Có nghĩa là bạn có thể đạt được mục tiêu năng suất mỗi năm. Thông qua ứng dụng dinh dưỡng chính xác và thường xuyên.

Sử dụng ống tưới nhỏ giọt cho cây bơ
Sử dụng ống tưới nhỏ giọt cho cây bơ
 • Một sự kết hợp hoàn hảo cho vùng rễ nông

  Cây bơ có vùng rễ rộng và nông với khả năng chịu hạn rất thấp. Do đó việc tưới nước chính xác bằng ống tưới nhỏ giọt và áp dụng thường xuyên. Đảm bảo không gây căng thẳng cho cây.

 • Ngăn ngừa rụng quả

  Ở một số dạng thời tiết. Độ ẩm của đất hoặc điều kiện dinh dưỡng đều có thể làm căng thẳng cho bơ. Làm tăng sự rụng quả của chúng. Việc tưới nhỏ giọt sẽ giúp bơ chống lại được tình trạng này.

Cây bơ - Các câu hỏi thường gặp

Năng suất trung bình bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố. Bao gồm khí hậu, giống và tuổi trồng. Năng suất điển hình của bơ khi tưới nhỏ giọt có thể đạt trung bình 20-30 tấn mỗi ha.

Ở những vùng mưa, tưới nhỏ giọt sẽ cho phép bạn cung cấp nước trong thời gian khô hạn. Và cung cấp một hệ thống tưới tiêu hiệu quả quanh năm. Tưới nhỏ giọt ngăn chặn sự rò rỉ. Và đảm bảo rằng mỗi giọt phân bón được đưa trực tiếp đến vùng rễ.

Vâng! Bạn không chỉ có thể sử dụng chúng mà còn có toàn quyền kiểm soát lượng phân bón. Bón phân với số lượng nhỏ trong suốt thời gian sinh trưởng giữ vùng rễ cây liên tục dinh dưỡng. Đảm bảo cây bơ đạt kích cỡ, số lượng và chất lượng tối ưu.

Đóng

Dây tưới nhỏ giọt Azud Pro

Dây tưới nhỏ giọt Azud Pro với công nghệ DS giúp hạn chế tối đa hiện tượng tắc nghẹt ống. Sản phẩm có độ đồng đều cao, tăng độ bền tối đa và chống lại tia cực tím (UV). Các đầu nhỏ giọt được bảo vệ bên trong lớp vỏ dây tưới giúp tăng tuổi thọ sản phẩm nhờ độ bền cơ học tăng do hạn chế hiện tượng gãy ống, nén ống.
Đóng

Ống tưới nhỏ giọt bù áp Rivulis D5000 Israel, dày 0.90mm, khoảng cách 50cm

5,500 
Ứng dụng: Ống tưới có bù áp đặc biệt hiệu quả trong tưới nhỏ giọt cho các loại cây ăn trái, hoa màu trên địa hình đất dốc, hoặc có chiều dài mỗi hàng cây dài.Điểm nổi bật:1. Được sản xuất bởi thương hiệu tưới nhỏ giọt toàn cầu Rivulis - Israel.2. Có bù áp giúp lượng nước tưới đồng đều hơn ở đầu hàng và cuối hàng.3. Độ dày lên tới 0.9mm giúp tăng tuổi thọ sản phẩm đáng kểLưu ý: Giá bán sản phẩm thay đổi phụ thuộc vào độ dày thành ống và khoảng cách lỗ.Tải file catalogue và thông số kỹ thuậtLink tích hợp tất cả các sản phẩm dây nhỏ giọt Rivulis D5000 có bù áp

Related Posts

Trả lời

Please rate*

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *