Đánh giá sản phẩm tưới, Thương hiệu thiết bị tưới

Đánh Giá Đầu Tưới Phun Mưa Cục Bộ Rivulis S2000 Của Israel

Mọi người đang quan tâm đến việc lắp đặt hệ thống tưới phun mưa và vẫn còn thắc mắc về không biết nên lựa chon sản phẩm nào thì hãy đọc bài viết này. Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một sự lựa chọn hoàn hảo. Hãy cũng Nhà Bè Agri đánh giá đầu tưới phun mưa cục bộ Rivulis S2000.

Tưới phun mưa cục bộ là hình thức tưới kết hợp giữa tưới phun mưa và tưới nhỏ giọt quanh gốc. Bán kính tưới của phương pháp này thường từ 0.5- 3m, béc tưới đặt dưới gốc.

Lợi ích hệ thống tưới phun mưa cục bộ mang lại

  • Loại trừ khả năng nứt nẻ.
  • Ngăn chặn bụi
  • Áp dụng hóa chất với hệ thống tưới phun mưa phủ đều
  • Ngăn chặn sự nhiễm mặn
  • Cải thiện đất và chất dinh dưỡng trong đất
  • Ngăn chặn rửa trôi chất dinh dưỡng
Đanh-Gia-Đau-Tuoi-Phun-Mua-Cuc-Bo-Rivulis-S2000-Cua -srael

Đánh giá đầu tưới phun mưa Rivulis S2000

Đầu tưới Rivulis S2000 xuất xứ từ Israel. Đây là thương hiệu nổi tiếng trong ngành thiết bị tưới tại quốc gia Trung Đông này. Đầu tưới S2000 là sản phẩm được với rất nhiều ưu điểm vượt trội. Đây là đầu tưới hoạt động ổn định nhất trong tất cả các loại béc tưới hiện nay. Rất nhiều khách hàng đã có những phản hồi tích cực về sản phẩm này

Mô hình béc tưới S2000-02-01

Đặc điểm kỹ thuật

  • Đa dạng về cấu hình

Đối với nhiều loại béc tưới, bạn chỉ có thể lựa chọn về bán kính và lưu lượng. Nhưng riêng đối với đầu tưới S2000 thì bạn cón có thêm nhiều sự lựa chọn khác nữa.

+ Lưu lượng: 25 lít- 300 lít. Tùy vào nhu cầu từng loại cây trồng mà bạn nên lựa chọn béc tưới có lưu lượng lớn hay lưu lượng nhỏ.

+ Chức năng bù áp (cố định lưu lượng): Đặc biệt đối với địa hình đồi dốc, thì việc lựa chọn S2000 có bù áp là sự lựa chọn hoàn hảo. Hoặc hàng cây mà mà trồng quá dài thì việc sử dụng đầu tưới có bù áp cũng rất thích hợp.Nhờ đầu bù áp mà lưu lượng nước được đảm bảo mọi cây nhận được lượng nước bằng nhau. Giúp các cây có thể phát triển đồng đều tại mọi vị trí.

+ Giới hạn bán kính: Đây là điểm vượt trội của sản phẩm. Một ngàm nhựa nhỏ được đúc sẵn trên đĩa tưới, sử dụng khi cây còn nhỏ, phạm vi tưới gần. Khi cây phát triển, đơn giản bẻ bỏ miếng ngàm, bán kính tưới sẽ được mở rộng cùng với sự vươn xa của bộ rễ, bán kính lúc này có thể lên đến 5.25m.

+ Miếng chia dòng nước: Một miếng chia dòng nước được gắn liền lên thân biecs, giúp chia nước tưới tránh khỏi thân cây.

+ Chức năng chống côn trùng: Khi không còn tưới, đĩa tưới sẽ tự động hạ xuống vừa khớp vớimiệng họng. Sẽ giúp béc tưới ngăn chặn được côn trùng thâm nhập. Giúp tuổi thọ sản phẩm được kéo dài lâu hơn.

+ Béc tưới được làm bằng nhựa cao cấp, bền chắc, có thể chịu nhiệt tốt.

  • Cực kỳ dễ dàng tháo lắp

Đầu tưới Rivulis S2000 có khả năng hoạt động độc lập, hoặc có thể gắn với các cọc gắn béc, hoặc trên trên giàn. Tùy theo lưu lượng của đầu tưới, ống gắn béc có thể là ống 6mm, 8mm, 12mm. Đây là sản phẩm hội tụ đầy đủ các sự đa dạng trong việc chọn lựa chọn đầu tưới.

  • Có tính ứng dụng cực kỳ cao

Sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong việc tưới cho cây ăn quả như Sầu Riêng, Bơ, Bưởi, Mít…. Ngoài ra còn cho các cây công nghiệp, cây lấy hạt, cây rau- hoa màu, vườn ươm, cảnh quan….

Chúng tôi đảm bảo rằng đầu tưới phun mưa cục bộ Rivulis S2000 sẽ làm hài lòng bất kỳ vị khách khó tính nào. Nhà bè Agri cam kết bạn sẽ hài lòng ngay trong lần sử dụng đầu tiên.

Nhà Bè Agri là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị tưới nhập khẩu hoàn toàn từ Israel. Chúng tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt và vận hành thiết bị tưới cho các dự án lớn và nhỏ. Với một đội ngũ kỹ sư và nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ giúp cho mọi khách hàng đưa ra các giải pháp tối ưu trong việc tưới tiêu cây trồng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Liên hệ với chúng tôi

Hiện tại, Nhà Bè Agri chúng tôi đang phân phối có dòng sản phẩm tưới phun mưa cho tất cả các loại cây. Bất kỳ những thắc mắc và thông tin cần giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi.

Website: nhabeagri.com

Hotline: 028 3781 77 87 – 19002187

Địa chỉ: Số 18-20, Khu Biệt Thự Ngân Long, đường Nguyễn Hữu Thọ, X. Phước Kiển, H. Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh.

Đánh giá
Tóm tắt
Tên bài viết
Đánh Giá Đầu Tưới Phun Mưa Rivulis S2000
Mô tả
Mọi người đang quan tâm đến việc lắp đặt hệ thống tưới phun mưa và vẫn còn thắc mắc về không biết nên lựa chon sản phẩm nào thì hãy đọc bài viết này. Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một sự lựa chọn hoàn hảo. Hãy cũng chúng tôi đánh giá đầu tưới phun mưa cục bộ Rivulis S2000.
Tác giả
Người đăng
Nhà Bè Agri
Ảnh đại diện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *