Thương hiệu thiết bị tưới

Giới thiệu thương hiệu tưới DIG Corp USA

Thương hiệu thiết bị tưới DIG

Thương hiệu thiết bị tưới cảnh quan hàng đầu DIG Corp USA

DIG logo DIG là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị tưới nhỏ giọt chuyên dùng cho cảnh quan, nổi bật là các loại dây nhỏ giọt 6mm microdripline sử dụng trong tưới cảnh quan, tưới vườn tường, thiết bị điều khiển – hẹn giờ hệ thống tưới tự động. Ngoài ra DIG cũng sản xuất các sản phẩm cao cấp dùng trong nông nghiệp như dây nhỏ giọt cuốn quanh gốc, ống LDPE dẫn nước trong hệ thống tưới nhỏ giọt.

DIG Corporation, một công ty tư nhân, được thành lập vào năm 1981 với ý tưởng cung cấp vào thị trường bán lẻ những sản phẩm tưới tự động lưu lượng thấp mà người tiêu dùng có thể tự lắp ráp (DIY). Bắt đầu từ những năm 1980 với một số phụ kiện tưới nhỏ giọt, DIG đã mở rộng để trở thành nhà phân phối các bộ điều khiển hệ thống tưới và van tưới tiêu tự động dùng pin và là nhà sản xuất dòng sản phẩm tưới tiết kiệm nước bao gồm ống nhỏ giọt, dây dẫn nước, phụ kiện trong hệ thống tưới nhỏ giọt.

Năm 1991, DIG chuyển trụ sở chính của công ty từ Sun Valley, California đến thành phố San Marcos, một cơ sở công nghiệp đang phát triển ở phía bắc Quận San Diego và năm 1999 DIG đã chuyển đến một cơ sở lớn hơn ở thành phố Vista, California để mở rộng khả năng sản xuất. Trong nhiều năm, DIG đã thiết lập một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp về lĩnh vực tưới tự động và các chuyên gia vận hành để đảm bảo luôn cung cấp cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng cao, và dịch vụ khách hàng tốt nhất.

Vào tháng 1 năm 2000, DIG mua lại dòng sản phẩm bộ điều khiển LEIT của Altec Industries. Mục đích là để nâng cao chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm và phát triển các sản phẩm mới sáng tạo sử dụng công nghệ độc quyền của LEIT, chỉ dựa vào ánh sáng xung quanh để sử dụng năng lượng (không cần ánh sáng trực tiếp từ mặt trời). Năm 2002, DIG lần đầu tiên giới thiệu dòng sản phẩm LEIT X và đã phát hành dòng sản phẩm LEIT XRC với bộ điều khiển từ xa LEIT Link, hệ thống điều khiển tưới tiêu không dây và bộ điều khiển trạm đơn LEIT 1 của LEIT-2ET.

Vào năm 2015, DIG giới thiệu bộ hẹn giờ tưới sử dụng năng lượng mặt trờibộ hẹn giờ tưới sử dụng pin hoàn toàn mới, chúng có thể điều khiển một, hai, bốn hoặc sáu van. Tất cả các sản phẩm này được sản xuất tại Bắc Mỹ và phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế.

Ngoài ra chúng tôi cam kết phát triển sản phẩm đáp ứng nhu cầu của thị trường cho các sản phẩm tưới tiêu hướng tới môi trường xanh và hiệu quả, DIG tin rằng khách hàng của mình xứng đáng với dịch vụ khách hàng chất lượng cao nhất. DIG tiếp tục rà soát và cải tiến các dịch vụ nhằm đáp ứng các yêu cầu của khách hàng và nhu cầu về dịch vụ kỹ thuật.
Một số thiết bị tiêu biểu của DIG.

Link catalogue DIG

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *