Kính gửi Quý đơn vị, cá nhân.

Chúng tôi hiện nhập khẩu và là đối tác của các hãng thiết bị tưới uy tín hàng đầu gồm:  thiết bị tưới phun mưa Nelson Hoa Kỳ, thiết bị tưới cảnh quan DiG Hoa Kỳ, Tưới nhỏ giọt Azud Tây Ba Nha, và SEOWON Hàn Quốc. Bên cạnh đó chúng tôi cũng nhập khẩu trực tiếp một số thiết bị tưới phun mưa bán kính lớn từ Đài Loan để phục vụ nhu cầu đa dạng của quý khách hàng.

Nhà Bè Agri luôn mong muốn có cơ hội hợp tác mở rộng thị trường tiêu thụ trên toàn quốc.

Chúng tôi quan niệm, ba bền đều sẽ cùng có lợi trong chuỗi giá trị: Nhà sản xuất – Hệ thống đại lý – Khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay ngày hôm nay: Mobil 0983 23 08 79, hoặc email nhabeagri@gmail.com để gia nhập hệ thống phân phối thiết bị tưới uy tín hàng đầu.

Xin chân thành cảm ơn.

Comments (2)

kiên

chào quý công ty. Hiện tại tôi đang kinh doanh bên lĩnh vực phân vi sinh, tôi nhận thấy lắp đặt hệ thống tưới nhỏ giọt mang lại hiệu quả cao, nhu cầu sử dụng lắp đặt hệ thống tưới tại khu vực Đăk Nông hiện tại chưa có phát triển mạnh. Qua khảo sát khu vực huyện Đăk R’lap tỉnh đăk nông hiện nay chưa có nhiều cửa hàng phân phối hệ thống tưới nên thiết nghĩ quý công ty có thể tư vấn giúp tôi mở đại lý phân phối. Rất mong được sự phản hồi của quý công ty

phuong.tva

Cảm ơn anh đã quan tâm đến công ty.
Anh có thể liên hệ số điện thoại 0983090874 (bạn Huy) hoặc để lại số điện thoại, bên em sẽ tư vấn cho anh về các sản phẩm và cách lắp đặt ở Đắk Nông.
Chúc anh một ngày tốt lành.

Leave Your Comment