Tin nông nghiệp

Mua thiết bị tưới tại Bảo Lâm ở đơn vị nào là uy tín và an tâm?

Mua thiết bị tưới tại Bảo Lâm ở đơn vị nào là uy tín và an tâm.

Huyện Bảo Lâm là một huyện có vị trí địa lý vô cùng thuận lợi

Bảo Lâm là một huyện thuộc cao nguyên Di Linh – Bảo Lộc, nằm giữa thành phố Bảo Lộc và huyện Di Linh. Với đặc điểm tự nhiên và vị trí địa lý thì huyện Bảo Lâm có nhiều tiềm năng và lợi thế to lớn về phát triển kinh tế xã hội với tốc độ cao của tỉnh Lâm Đồng. Huyện có vị trí địa lý thuận lợi là nằm trong khu vực trung tâm phát triển công nghiệp của tỉnh, có vị trí và vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh và đặc biệt là ngành công nghiệp nặng (Nhà máy chế biến Bauxit). Qua hơn 16 năm thành lập, huyện đã đạt được những thành tựu to lớn trên các lĩnh vực kinh tế – văn hóa – xã hội và được công nhận là 1 trong 4 địa phương có tiềm năng phát triển nhất của tỉnh Lâm Đồng.

Mặc dù không có nhiều núi cao (Tiou Hoan 1.444m, B’Nom Quanh 1.131m, B’Nom R’La 1.271m). Nhưng địa hình huyện Bảo Lâm cũng bị chia cắt khá mạnh do có nhiều hệ thống sông suối lớn nên địa hình chia thành 3 dạng chính:

 • Địa hình đồi núi cao được phân bổ tập trung phía Bắc của huyện và có xu hướng thấp gần về hướng Nam và hướng Tây.
 • Địa hình đồi núi thấp: tập trung khu vực cuối các dãy núi, đồng phía Bắc qua khu trung tâm huyện và xuôi dần vể hướng Đông và Nam của huyện
 • Địa hình trũng : tập trung vế hướng Nam của huyện là cơ sở hình thành hồ thủy điện Hàm Thuận- Đạ Mi diện tích mặt nước trung bình khoảng 25,2 km2 (2.520 ha). Địa hình vùng trũng còn được phân bố hầu hết ven các sông suối có trong địa bàn huyện.
Mua thiết bị tưới tại Bảo Lâm ở đơn vị nào là uy tín và an tâm.

Điều kiện thời tiết và các loại cây trồng phổ biến tại huyện Bảo Lâm

Trong năm thời tiết cơ bản thuận lợi tạo điều kiện cho cây trồng sinh trưởng và phát triển tốt. Đồng thời, công tác chuyển đổi giống cây trồng tiếp tục được thực hiện và đạt nhiều kết quả tích cực, sản lượng các loại cây trồng hầu hết đều tăng so với cùng kỳ. Trong năm, toàn huyện chuyển đổi và trồng tái canh được 2.597 ha cà phê, chuyển đổi và trồng mới giống chè 93 ha. Sản lượng chè búp tươi ước đạt 103.342,5 tấn; sản lượng cà phê niên vụ 2019 ước đạt 100.912,5 tấn cà phê. Việc áp dụng các tiến bộ khoa học đã góp phần nâng cao năng suất chất lượng sản phấm. Tổng diện tích nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao là 6.000 ha3; diện tích cây trồng như cà phê, chè, cây ăn quả được cấp giấy chứng nhận sản xuất theo các tiêu chuẩn VietGap, GLOBAL GAP… ngày càng tăng. Đặc biệt, các doanh nghiệp sản xuất nông sản tại Bảo Lâm đã tin tưởng lựa chọn sử dụng các thiết bị tưới tự động công nghệ cao của Nhà Bè Agri.

Đơn vị uy tín cung cấp thiết bị tưới tại Bảo Lâm

Nhà Bè Agri là đơn vị uy tín cung cấp thiết bị tưới tại Bảo Lâm nói riêng và Việt Nam nói chung. Chúng tôi đã cung cấp hàng ngàn thiết bị cho nhiều doanh nghiệp nơi đây. Đặc biệt là các thiết bị vật tư chính hãng để tưới cho cây trồng một cách hiệu quả, tiết kiệm và chất lượng của nhiều thương hiệu toàn cầu như Azud, Rivulis, Ducar.. Các giải pháp Nhà Bè Agri cung cấp cho khách hàng như sau:

Giải pháp tưới phun mưa: Tưới phun mưa là phương pháp tưới giúp đưa nước tới cây trồng dưới dạng phun mưa nhân tạo nhờ sử dụng máy bơm nước cột áp cao và thiết bị tưới phun mưa. Đây là giải pháp tưới hiện đại, được áp dụng phổ biến tại Việt Nam. Thường xuyên ứng dụng để tưới cho các loại cây ăn trái, cây công nghiệp, rau màu, tưới cỏ, tưới rửa bụi, tưới công nghiệp.. Giải pháp tưới phun mưa gồm tưới phun mưa cục bộ sử dụng béc tưới bán kính ngắn và tưới phun mưa sử dụng béc tưới bán kính xa.

Giải pháp tưới phun sương: Tưới phun sương là phương pháp cung cấp nước tưới cho cây trồng dưới dạng hạt mưa nhân tạo có kích thước rất nhỏ, mịn, dễ dàng khuếch tán vào môi trường xung quanh. Phương pháp này yêu cầu sử dụng máy bơm nước cột áp cao có kèm theo các ống dẫn nước và mũi tạo phun sương với đầu phun sương nhỏ tạo ra các hạt nhỏ li ti. Giúp tăng cường độ ẩm cho đất hoặc làm mát cây trồng, từ đó giúp tạo điều kiện cho cây trồng sinh trưởng và phát triển tốt nhất. Hệ thống tưới phun sương dễ dàng bị tác động bởi gió, nên thường chỉ được lắp đặt ở trong nhà kính hoặc ở những nơi không chịu ảnh hưởng mạnh bởi các yếu tố khí hậu. 

Giải pháp tưới nhỏ giọt: Tưới nhỏ giọt là phương pháp tưới giúp tiết kiệm nước và phân bón cho cây bằng cách cho nước nhỏ giọt từ từ trực tiếp vào khu vực gốc cây để rễ hấp thụ nước. Giải pháp này có tốc độ tưới chậm, lượng nước ngấm dần từ từ vào đất, vì vậy các khoáng chất dinh dưỡng có trong đất không bị rửa trôi. Tạo điều kiện thuận lợi giúp cây phát triển tốt hơn.

Với đội ngũ kỹ sư, cử nhân trẻ trung, năng động, nhiệt tình và đầy trách nhiệm. Nhà Bè Agri có thể giúp khách hàng xây dựng các giải pháp tưới, phân tích, tính toán, lựa chọn thiết bị tưới hoàn thiện và tối ưu nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ thi công lắp đặt hệ thống tưới cho các vườn cây ăn trái, nhà kính, nhà màng, sân cỏ. Đừng ngần ngại liên hệ với Nhà Bè Agri nhé!

Hệ thống thiết bị tưới nhỏ giọt chất lượng

Nhà Bè Agri luôn coi uy tín của doanh nghiệp và từng cá nhân là tôn chỉ hoạt động. Và thước đo cho uy tín chính là sự hài lòng của quý khách hàng. Sau hơn 7 năm hoạt động, Nhà Bè Agri đã trở thành đơn vị hàng đầu trong ngành thiết bị tưới, chuyên phân phối nhiều hãng thiết bị tưới có uy tín trên toàn cầu, đa dạng về mẫu mã, chất lượng cao. Liên hệ hotline 1900 2187 để được tư vấn ngay nhé! 

Dịch vụ Tư vấn Hỗ trợ bà con trong việc tự xây dựng một hệ thống tưới nhỏ giọt nâng cao năng suất cây trồng cho bà con. Một số dịch vụ chúng tôi MIỄN PHÍ hoàn toàn cho bà con nông dân, chủ vườn bao gồm:

 • Tư vấn qua điện thoại;
 • Khảo sát thực địa;
 • Tính toán thủy lực: Tính lưu lượng, đường ống, tính bơm;
 • Tính toán phần điện và tự động hóa: Bơm, Tủ điện, Nguồn điện, Bộ điều khiển, van điện từ;
 • Lập dự trù kinh phí, báo giá tham khảo.

Tất cả các công việc trên đều được chúng tôi cung cấp hoàn toàn miễn phí.

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Số điện thoại (bắt buộc)

  Địa chỉ của bạn (bắt buộc)

  Thông tin vườn của bạn (Diện tích, cây trồng,...):

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *