Tin nông nghiệp

Nghệ An lần đầu tiên tổ chức lễ hội cam Vinh

Hội chợ Cam Vinh 2017

Tròn 10 năm sau khi được Cục Sở hữu trí tuệ cấp chỉ dẫn địa lý, tỉnh Nghệ An sẽ tổ chức lễ hội Cam Vinh.

Hội chợ Cam Vinh 2017

Hội chợ Cam Vinh 2017

Theo kế hoạch, lễ hội có quy mô 34 – 36 gian hàng giới thiệu sản phẩm cam quả được bố trí theo từng huyện, thành, thị và 5 – 6 gian hàng trưng bày các sản phẩm dịch vụ, vật tư phục vụ SX, thu hoạch và bảo quản cam.

Trong khuôn khổ lễ hội có hội thi Cam Vinh – Nghệ An 2017 cho các sản phẩm cam quả SX trên địa bàn tỉnh Nghệ An với chủ đề: Gian hàng sản phẩm Cam Vinh đẹp, ngon, an toàn. Một cuộc hội thảo khoa học “Quản lý và phát triển thương hiệu cam Vinh – Nghệ An” cũng được tổ chức.

Hội chợ Cam Vinh dự kiến tổ chức tại Trung tâm Văn hóa Thông tin tỉnh Nghệ An từ ngày 28 – 30/12/2017. Đối tượng tham gia là các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, HTX trồng cam trên địa bàn tỉnh Nghệ An; một số tổ chức, doanh nghiệp SXKD vật tư hàng hóa phục vụ cho cây cam (phân bón, thuốc BVTV, giống cam, công nghệ tưới, chế biến, bảo quản sau thu hoạch…). Sản phẩm trưng bày tại hội chợ gồm cam, các sản phẩm chế biến từ Cam; vật tư hàng hóa phục vụ cho cây cam; các sản phẩm đặc sản của địa phương. Nhabeagri vinh dự là đơn vị tham gia hỗ trợ mô hình tưới tự động tại hội chợ lần này. Nhabeagri sẽ giải đáp tường tận những thắc mắc của khách hàng về các hệ thống tưới, chi phí lắp đặt cũng như hình thức lắp đặt hệ thống tưới tư động tối ưu nhất cho vườn Cam của khách hàng tham gia hội chợ.

Chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên về tình hình hội chợ để quý bà con theo dõi.

 

Tóm tắt
Tin tức về hội chợ Cam Vinh 2017
Tên bài viết
Tin tức về hội chợ Cam Vinh 2017
Mô tả
Nhabeagri sẽ tham gia hội chợ Cam Vinh 2017 vào ngày 28/12 đến 30/12 được tổ chức tại Nghệ An
Tác giả
Người đăng
Nhabeagri
Ảnh đại diện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *