Giải Pháp, Tin nông nghiệp

QUE CẮM NHỎ GIỌT – GIẢI PHÁP TƯỚI CÂY TRONG NHÀ KÍNH

BIA 4

Hiện nay, hệ thống tưới nhỏ giọt đang được người nông dân áp dụng rộng rãi. Với giải pháp này, chúng ta có thể tiết kiệm được thời gian, công sức và lượng nước tưới cây trong nhà kính. Đặc biệt, việc sử dụng các sản phẩm như que cắm nhỏ giọt, đầu tưới nhỏ giọt đến từ thương hiệu Rivulis sẽ giúp đạt hiệu quả cao. Do đó, bài viết này của Nhà Bè Agri sẽ cung cấp những thông tin trên cho bạn nhé.

Giới thiệu sơ lược về thương hiệu Rivulis:

Rivulis là một thương hiệu tưới dẫn đầu toàn cầu về công nghệ đầu tưới nhỏ giọt. Đây là một đơn vị cung cấp nhiều sản phẩm được khách hàng tin tưởng trên thị trường. Với tầm nhìn mang đến là dẫn đầu toàn cầu về hệ thống tưới nhỏ giọt. Bằng việc tăng cường tiếp cận đến toàn bộ nông dân trên thế giới. Thông qua những công nghệ hiện đại, chi phí hợp lý, thông minh và hướng đến sự bền vững lâu dài cho mọi nhà. 

Ngoài ra, đội ngũ xây dựng giải pháp tưới và phát triển các sản phẩm của Rivulis có chuyên môn cao. Đồng thời, Rivulis còn cùng với các kỹ sư, nhà thủy văn phát triển và chuyển giao những giải pháp đáng tin cậy đến cho bà con nông dân.

Thương hiệu Rivulis giới thiệu nhiều dòng đầu tưới nhỏ giọt khác nhau, phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng. Nổi bật là đầu tưới nhỏ giọt có bù áp kết hợp với que cắm nhỏ giọt Dripeg. Đây là một trong những giải pháp tưới cây trồng trong nhà kính đạt hiệu quả tối đa.

Thương hiệu Rivulis

Thương hiệu Rivulis

Thông tin về đầu tưới nhỏ giọt có bù áp trong hệ thống tưới nhỏ giọt:

Trên thị trường hiện nay, đầu tưới được chia làm 2 loại theo tính năng bù áp. Đó là đầu tưới nhỏ giọt bù áp và đầu tưới nhỏ giọt không bù áp. Tuy nhiên, với cây trồng trong nhà kính thì việc cân bằng lưu lượng nước trên toàn khu vực là điều cần thiết. Do đó, người ta sẽ sử dụng đầu tưới nhỏ giọt bù áp.

Đầu tưới nhỏ giọt có bù áp là một dạng đầu tưới được sử dụng trong hệ thống tưới nhỏ giọt. Kết cấu của nó thường có hệ thống rãnh chạy zíc zắc. Từ đó, tạo ra dòng nước rối để hạn chế lưu lượng nước đi qua đầu tưới. Điều quan trọng nhất là trong đầu tưới có một van cao su hoặc silicon đóng vai trò cố định lưu lượng nước. 

Một số cách hoạt động của đầu nhỏ giọt bù áp:

– Đối với áp suất nước bình thường, đầu nhỏ giọt cho nước đi qua với lưu lượng định sẵn;

– Đối với áp suất tăng cao, van cao su sẽ đẩy cong lên che bớt một phần thiết diện của lỗ rỉ nước. Với mục đích hạn chế lưu lượng nước chạy qua đầu tưới. Đồng thời giúp nó luôn cố định lưu lượng. 

Sản phẩm đầu tưới nhỏ giọt có bù áp Rivulis Supertif:

Sản phẩm này sử dụng khi tưới cho vùng có địa hình dốc, không bằng phẳng hoặc khi mỗi hàng tưới rất dài. Đầu tưới nhỏ giọt Rivulis Supertif thường được áp dụng cho tưới cây ăn trái, tưới trong nhà kính, vườn ươm và tưới cảnh quan. Nó có thể kết hợp với que cắm Dripeg, dây nhỏ giọt quấn quanh gốc, đầu phun mưa cục bộ,…

Ưu điểm của đầu tưới này là tính đa dạng về lưu lượng, lưu lượng nước đồng đều, chính xác. Song đó, chất liệu nhựa, kết cấu chắc chắn và bền bỉ. Sản phẩm đã được ứng dụng cho nhiều loại cây trồng. Với các quy mô từ vài ha đến 100ha. Do đó, nó được rất nhiều khách hàng trên thị trường lựa chọn.

Đầu tưới nhỏ giọt

Đầu tưới nhỏ giọt

Giới thiệu về sản phẩm que cắm nhỏ giọt Rivulis Dripeg:

Sản phẩm được cấu tạo với chất liệu nhựa cao cấp, không bị gãy khi sử dụng cùng ống PE 3 x 5mm. Đồng thời, que cắm nhỏ giọt Rivulis Dripeg còn có lớp rãnh zíc zắc dài. Từ đó giúp nước ra đồng đều hơn, mang đến hiệu quả cao trong việc tưới cây trồng. 

Ưu điểm của nó là dài, dễ định vị và rất phù hợp để sử dụng tưới nhỏ giọt cho cây trồng trong chậu, bịch. Song đó, sản phẩm này được dùng hiệu quả để tưới cho hệ thống tưới nhà kính, nhà màng, nhà lưới.

Que cắm nhỏ giọt

Que cắm nhỏ giọt

Lời kết:

Tóm lại, sự kết hợp giữa que cắm nhỏ giọt và đầu tưới nhỏ giọt sẽ mang đến hiệu quả cao trong việc tưới cây trồng trong nhà kính. Do đó, bạn còn chần chờ gì mà không đặt các sản phẩm đến từ thương hiệu Rivulis ngay tại đây. Nhà Bè Agri luôn sẵn sàng tư vấn và đem đến không chỉ chất lượng mà còn giá tốt cho bạn.

Bài viết tham khảo:

Chi phí đầu tư hệ thống tưới nhỏ giọt tưới dưa lưới trong nhà màng

THÔNG TIN CẬP NHẬT MỚI NHẤT: KỸ THUẬT TƯỚI DƯA LƯỚI TỰ ĐỘNG

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *