Thương hiệu thiết bị tưới

Thương hiệu súng tưới Ducar – Turkey

súng tưới bán kính lớn Ducar

Thương hiệu súng tưới bán kính lớn Ducar – Thổ nhĩ kỳ.

Ducar là thương hiệu súng tưới bán kính lớn, phù hợp cho các vườn – trang trại và đồn điền cây công nghiệp, cây ăn trái, cánh đồng cỏ chăn nuôi…

Link sản phẩm súng tưới Ducar

Công ty Yüzüak Makine (Ducar) là công ty cổ phần được thành lập bởi ông Mehmet Yüzüak vào năm 1968, tại Kırklareli. Ông học chuyên nghành Kỹ sư cơ khí tại Đức bằng học bổng của nhà nước. Sau khi trở về nước ông quyết định thành lập doanh nghiệp của riêng mình.

Ông Mehmet Yüzüak bắt đầu sự nghiệp của mình trong công ty riêng, sản xuất máy kem cho trang trại sữa và chân đế nhạc cụ.Trong thời gian tiếp xúc với công việc tưới tiêu của những người nông dân xung quanh, ông đã nảy ra một ý tưởng về súng tưới trong nông nghiệp.Ông Mehmet Yüzüak đã hoàn thành và sản xuất mô hình sung tưới đầu tiên của mình vào năm 1981. Ông đã tiếp tục sản xuất bằng cách bán sản phẩm cho nông dân địa phương trong những năm tiếp theo.

Tolga Yüzüak, là con trai của ông Mehmet Yüzüak, tốt nghiệp kỹ sư nông nghiệp năm 2002 và bắt đầu làm việc cho công ty. Khi tham gia, ông Tolga Yüzüak bắt đầu tổ chức các hoạt động để đẩy mạnh sự năng động và phát triển của công ty.

Tham dự các hội chợ nông nghiệp quốc gia và xây dựng một trang web chính thức cho công ty đã tăng số lượng bán hàng, làm cho sản phẩm được biết đến rộng rãi không chỉ trên cơ sở địa phương, mà cả trên toàn  đất nước Thổ Nhĩ Kỳ.

Trong một vài năm, công ty tham gia các hội chợ quốc tế giúp từ đó đẩy mạnh bán hàng trên thị trường toàn cầu. Yüzüak Makine phân phối các sản phẩm của mình đến 200 điểm trong nước và xuất khẩu chúng tới khoảng 54 quốc gia trên toàn thế giới.

Phạm vi của súng tưới Yüzüak bao gồm 19 mô hình với góc tưới  từ 18- đến 43 độ có các kích cỡ và tính chất khác nhau.Đối với các thiết bị súng tưới di chuyển, Yüzüak cung cấp cho khách hàng lên tới 13 phiên bản.Được hỗ trợ bởi nhóm xuất khẩu và phần mềm thiết kế, công ty không ngừng nâng cao bản thân, hiện đang tập trung vào thị trường toàn cầu.Mục tiêu của chúng tôi là làm hài lòng khách hàng bằng cách góp phần vào các dự án tưới có tiềm năng lớn nhất cho họ.

Do dân số ngày càng tăng trên thế giới, nhu cầu về lương thực của người dân cũng tăng lên. Cách để tiếp cận nhiều thực phẩm hơn là hoán đổi đất đai cho nông nghiệp hoặc khôi phục năng suất của các vùng đất hiện có. Và cách hiệu quả nhất để làm cho những vùng đất cũ hiệu quả hơn là tưới tiêu cho chúng. Trong những năm tiếp theo, do ảnh hưởng đến sự ấm lên toàn cầu một cách dữ dội hơn, thì việc tưới nước có ý thức chắc chắn sẽ trở nên quan trọng hơn.

 ‘Luôn luôn làm tốt hơn’, là truyền thống của chúng tôi, là lời hứa lớn nhất của chúng tôi đối với khách hàng.

 Nếu bạn là khách hàng chỉ hài lòng với việc tìm kiếm các sản phẩm chất lượng và chuyên nghiệp, bạn nên chọn sản phẩm Yüzüak.

Dự án và Hỗ trợ Kỹ thuật.

Xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi về tất bất kỳ nhu cầu tưới tiêu trong nông nghiệp – trang trại nào của bạn. Cũng đừng ngại liên lạc với chúng tôi trước khi bạn mua bơm điện, bơm diesel cũng như ống PVC hoặc HDPE. Chúng tôi sẽ giúp bạn liên hệ với các đại lý của chúng tôi trong và ngoài nước.

Tại sao nên sử dụng súng tưới bán kính lớn của Ducar
• Phân phối nước mạnh và đồng nhất
• Hiệu suất tối ưu
• Bảo trì dễ dàng
• Sử dụng dễ dàng
• Ứng dụng rộng rãi
• Rất nhiều phiên bản, hệ thống tưới chính xác cho từng sản phẩm
• Khả năng cài đặt rộng rãi
• Hiệu suất cao ở áp suất thấp

Thông qua việc tham gia vào các cuộc triển lãm trên toàn thế giới, Yüzüak Makine tăng xuất khẩu liên tục. Các nước sử dụng hệ thống thủy lợi Yüzüak ngày càng tăng về số lượng. Một số quốc gia này là Hoa Kỳ, Mexico, Trung Quốc, Ấn Độ, Nam Phi, Peru, Colombia, Venezuela, Tây Ban Nha, Việt Nam, Úc, Serbia, Bosnia-Herzegovina, Thái Lan, New Zealand, Nga, Bulgaria, Niger, Nigeria, Macedonia, Algeria, Ai Cập, Iran, Zambia, Pakistan, Braxin và Romania.

Nếu bạn muốn tận hưởng dịch vụ thoải mái, các phụ tùng thay thế dễ dàng, và sự hài lòng của khách hàng, bạn nên lựa chọn thiết bị tưới Yüzüak.

Các sản phẩm của béc tưới Ducar phù hợp cho tưới cà phê, tưới trang trại cỏ, tưới cánh đồng mía, bắp, mì….

 

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *