Màng phủ nông nghiệp tự hủy cao cấp Nhà bè agri

Tìm hiểu về màng phủ nông nghiệp

Công nghệ màng phủ nông nghiệp là một cuộc cách mạng trong ngành nông nghiệp vì nó là một giải pháp bảo vệ môi trường một cách thân thiện và tiết kiệm đáng kể cho ngành trồng trồng trọt. Nó không chỉ duy trì chất lượng đất mà còn hỗ trợ sự phát triển nhanh chóng của cây. Nhờ khả năng phản xạ ánh sáng – ngăn ánh sáng xuyên qua, màng phủ nông nghiệp kiểm soát sự phát triển của cỏ dại rất hiệu quả vì quá trình quang hợp sẽ không được thực hiện.

Màng phủ nông nghiệp mang lại những lợi ích lớn bằng khả năng giữ độ ẩm tốt nhờ hạn chế hiện tượng bốc hơi nước; nó cũng giúp đất phì nhiêu hơn nhờ hệ sinh vật có ích sống dưới lớp màng phủ.

Màng phủ nông nghiệp thường có các màu sắc khách nhau: Trắng – đen, bạc – đen, xám – đen… Độ dày thường trong khoảng 20 micron – 30 micron – 50 micron… tùy thời gian mùa vụ của mỗi loại cây trồng hay nhu cầu sử dụng (dùng một lần hay tái sử dụng màng phủ nhiều lần)

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại màng phủ nông nghiệp, từ loại sử dụng nhựa tái chế, loại nhập khẩu từ Trung Quốc đến các loại cao cấp như Màng phủ nông nghiệp tự hủy sinh học.

Trong đó, vì vấn đề bảo vệ môi trường, phát triển bền vững, màng phủ nông nghiệp tự hủy được khuyến khích sử dụng nhất.

Trên thị trường hiện có rất nhiều sản phẩm để khách hàng có thể lựa chọn từ loại sản phẩm trung cao cấp như Màng phủ nông nghiệp Sapaco; và màng phủ nông nghiệp cao cấp nhập khẩu như màng phủ nông nghiệp Iris-polymers

Summary
Review Date
Reviewed Item
Màng phủ nông nghiệp cao cấp

Related News