Đánh giá sản phẩm tưới, Tưới Phun Mưa

Tổng hợp 3 loại béc tưới phun mưa cục bộ cần phải biết

bec-tuoi-phun-mua

Hiện nay, phương pháp tưới phun mưa cục bộ cho cây ăn trái đã bắt đầu triển khai tại nhiều khu vực, đặc biệt là khu vực Tây Nguyên, Đông Nam Bộ. So với phương pháp tưới truyền thống thì việc sử dụng các dòng béc tưới phun mưa cục bộ giúp nông dân tiết kiệm nước, kiểm soát được lượng nước tưới, hạn chế tối đa tình trạng xói mòn đất do kéo ống nước để tưới cây. Ngoài ra, tổng chi phí lắp đặt hệ thống tưới phun mưa cho 1ha cũng khá là hợp lý. Trên thị trường, có 3 dòng béc tưới phun mưa cục bộ chất lượng cao đang được nhiều nông dân yêu thích và tin tưởng sử dụng.

1/ Béc tưới cây S2000

Béc tưới cây ăn trái S2000 là sản phẩm chất lượng cao của thương hiệu Rivulis – Công nghệ tưới đến từ Israel. Sản phẩm có cấu tạo rất là đơn giản, gồm các bộ phận như: chốt trên, thân béc, đĩa quay, khớp nối ren, hộc chứa đệm bù áp và miếng đệm bù áp. Ngoài ra, trên thân béc tưới còn có ngàm nhựa chặn bán kính trên đĩa quay. Khi cây trưởng thành, miếng ngàm dễ dàng được bẻ bỏ để bán kính tưới được mở rộng để phù hợp với sự vươn xa của bộ rễ. Sản phẩm có 2 dòng: dòng S2000 bù áp và không bù áp. Dòng S2000 bù áp rất phù hợp với địa lý đồi núi, đất dốc, giúp nông dân tưới được ổn định khi trồng cây ăn trái ở các vùng đất không bằng phẳng. Đặc biệt là ở các khu vực Tây Nguyên & Đông Nam Bộ, chẳng hạn như tưới sầu riêng, tưới bơ.

Sử dụng béc tưới S2000 tưới cây mít

Sử dụng béc tưới S2000 tưới bơ tại Bình Phước

2/ Béc tưới cây Tornado

Đầu tưới Tornado là đầu tưới phun mưa có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, thiết kế dạng họng xoay có thể giúp đẩy các hạn cặn, kể cả khi áp suất thấp. Sản phẩm thiết kế dưới dạng phun tia hoặc phun sương. Có nhiều lựa chọn về lưu lượng như: 25 lít (bán kính 1.2m) , 34 lít (bán kính 1.6m), 55 lít (bán kính 1.8m), 70 lít (bán kính 2.1m). Tùy vào từng ứng dụng tưới mà khách hàng có thể lựa chọn đầu tưới Tornado 360 độ (12 tia), 300 độ (10 tia) hay 180 độ (8 tia).

Đầu tưới Tornado - Tưới vườn cam tại Bình Phước

Tưới cây xoài bằng đầu tưới Rivulis Tornado

3/ Béc tưới cây Rivulis Rondo

Béc tưới cây Rivulis Rondo được ứng dụng rộng rãi để tưới rau màu, tưới nhà kính, nhà màng, tưới cây ăn trái. Đầu tưới Rondo có hạt nước nhỏ mịn, tưới đồng đều từ trong ra ngoài cả khi treo trên khung nhà kính, tưới phun mưa dưới gốc cây, hay tưới cho vườn rau màu. Sản phẩm có bán kính tưới từ 2 mét đến 5.5m, với khả năng tưới đồng đều, khoảng cách lắp đặt đầu tưới có thể đạt 7m x 7m. Ngoài ra, Rivulis Rondo mang đến cho người dùng khả năng tháo rắp nhanh chóng dễ dàng, vấn đề tắc nghẹt béc không còn là điều đáng lo ngại. Ngoài ra đầu tưới Rondo có thêm lựa chọn chống côn trùng thâm nhập, rất nhiều lựa chọn về kết nối giúp phù hợp với nhiều ứng dụng và tình huống khác nhau.

Béc tưới cây S2000, Tornado, Rondo hiện đang là 3 sản phẩm tưới phun mưa giúp nông dân tiết kiệm nước, tưới hiệu quả và dễ dàng sử dụng. Tất cả sản phẩm trên đều là sản phẩm của thương hiệu Rivulis, nhập khẩu và phân phối bởi Nhà Bè Agri.

=>> Đọc thêm: Béc tưới S2000 cho cây ăn trái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *