Kiến Thức, Ứng dụng mô hình tưới

Ưu Điểm Của Nhà Kính Trong Sản Xuất

Ưu điểm của nhà kính trong sản xuất

Ưu điểm của nhà kính trong sản xuất nông nghiệp công nghệ cao. Đã mang lại một số lợi thế cho nông dân. Giúp gia tăng năng suất cây trồng từ đó đem lại lợi ích tối ưu cho người trồng.

Ưu điểm của nhà kính trong sản xuất cây
Ưu điểm của nhà kính trong sản xuất cây trồng

Ưu điểm của nhà kính trong sản xuất cây trồng là gì?

Cây trồng trái vụ

Việc sản xuất khép kín với khả năng kiểm soát thời tiết (nhiệt độ và độ ẩm) bên trong. Cho phép canh tác cây trồng. Ngay cả khi trong thời điểm khí hậu gây bất lợi cho sự phát triển của cây.

Cho phép thiết lập các điều kiện khí hậu phù hợp nhất cho từng giai đoạn và từng loại cây trồng 

Sức mạnh điều chỉnh các điều kiện khí hậu, cho phép chúng ta giữ cho cây trồng ở nhiệt độ môi trường tối ưu và độ ẩm tương đối, giúp giảm thời gian sản xuất liên quan đến việc ra ngoài trời, thu hoạch sớm và mở rộng khả năng đảm bảo các chiến dịch sản xuất trong một năm.

Ưu điểm của nhà kính giúp đạt năng suất và chất lượng tốt hơn

Để ngăn chặn không cho cây trồng bị căng thẳng do nhiệt độ khắc nghiệt và độ ẩm có hại. Từ đó cải thiện sản xuất. Đồng thời nhà kính không gây lãng phí năng lượng từ quá trình trao đổi chất. Bằng cách sử dụng năng lượng này trong tăng trưởng và sản xuất. Giúp cải thiện số lượng và chất lượng vụ mùa.

Kiểm soát sâu bệnh, cỏ dại và bệnh tật tốt hơn.

Thực tế phát triển trong một môi trường khép kín với điều kiện khí hậu thuận lợi để phát triển. Có thể giả định rằng sự phát triển sâu cao hơn môi trường bên ngoài. Nhưng lợi thế lớn ở đây là hiệu quả từ thuốc trừ sâu cao hơn. Cho phép sử dụng liều thấp hơn các sản phẩm bảo vệ thực vật trong các ứng dụng.

Bảo vệ tốt hơn và / hoặc kiểm soát các điều kiện thời tiết khắc nghiệt

Bằng cách phát triển bên trong tách biệt với các điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Như mưa to, tuyết hoặc mưa đá, và các cơn gió mạnh. Sẽ không làm ảnh hưởng đến cây trồng. Do cấu trúc che phủ hỗ trợ các điều kiện nghèo nàn. Bảo vệ cây trồng từ bên trong.

Sử dụng hiệu quả hơn các nguồn lực sản xuất

Bằng cách sử dụng các kỹ thuật như thủy canh, có thể giảm tiêu thụ nước và phân bón. Từ đó, giảm thiểu chi phí sản xuất.

Nhà kính cho phép an toàn hơn và thoải mái hơn cho từng vụ mùa.

Cấu trúc nhà kính cũng cung cấp sự bảo vệ cây trồng trong canh tác. Do có thể đáp ứng nhu cầu cây trồng mà không bị trở ngại từ thời tiết.

Nha kinh mini tu lap rap STK Pioneer 1
Close

Nhà kính mini tự lắp ghép Solarig Tunnel Kit, Model STK Pioneer

49,000,000 
Sản xuất bởi Pic-Plast Israel Tải catalogue STK Pioneer Nhà kính mini Solarig Tunnel Kit STK PIONEER kích thước tiêu chuẩn 8.0m x 15.0m (120m2) hoặc kéo dài 8.0m x 24m (192m2) phù hợp cho các mô hình trồng rau – củ – quả, hoa quy mô nhỏ. Chất liệu màng dệt cao cấp thương hiệu SolarigTM siêu chắc chắn kết hợp với cấu trúc khung thép mạ kẽm chất chất lượng chắc chắn chịu được sức gió lên tới 80km/giờ. Bên hông nhà màng được trang bị thêm lưới chống côn trùng cao 1.4m. Kích thước tiêu chuẩn (dài x rộng x cao: 15m x 8m x 4.3m)
Nhà kính mini STK Tropical
Close

Nhà kính mini tự lắp ghép Solarig Tunnel Kit, Model STK Tropical

67,000,000 
Nhà kính mini chuyên trồng rau – hoa qui mô nhỏ Solarig Tunnel Kit (Model: STK Tropical) Sản xuất bởi PIC PLAST – ISRAEL Tải catalogue STK Tropical Bộ sản phẩm được thiết kế và tích hợp hoàn chỉnh gồm Khung nhà bằng thép mạ kẽm, màng phủ cao cấp Solarig, phụ kiện lắp ráp. Khách hàng có thể mua về và tự lắp ráp. Kính thước: 9.0m rộng x 15m dài x 5.1m cao Khoảng hở thông gió: 1.5m x 15m dài Lưới chống côn trùng hai bên hông: cao 2m Đóng gói: 01 thùng carton x 180kg; 0.6m3/Kit Màng phủ Polyethenlene SolarigTM dạng dệt có độ bền gấp 15 lần so với các loại màng làm polyethylene thông thường.
Nhà kính mini tự lắp ráp STK Compact
Close

Nhà kính mini tự lắp ráp Solarig Tunnel Kit, Model STK Compact

27,000,000 
Nhà kính quy mô nhỏ Solarig Tunnel Kit (Model: STK Compact) Sản xuất bởi PIC PLAST – ISRAEL Tải catalogue STK Compact Bộ sản phẩm được thiết kế và tích hợp hoàn chỉnh gồm Khung nhà bằng thép mạ kẽm, màng phủ cao cấp Solarig, phụ kiện lắp ráp. Khách hàng có thể mua về và tự lắp ráp. Kính thước: 6.0m rộng x 12m dài x 3.3m cao Khoảng hở thông gió: 0.9m x 12m dài Đóng gói: 01 thùng carton x 180kg; 0.6m3/Kit Màng phủ Polyethenlene SolarigTM dạng dệt có độ bền gấp 15 lần so với các loại màng làm polyethylene thông thường.
Nhà kính mini tự lắp STK Tropical FV
Close

Nhà kính trồng trọt mini Solarig Tunnel Kit, Model STK Tropical FV

80,000,000 

Nhà màng - nhà kính trồng trọt mini Solarig Tunnel Kit, Model STK Tropical FV

Sản xuất bởi PIC PLAST – ISRAEL STK Tropical Fixed Vent là một trong những sản phẫm của thương hiệu Pic –plast (Isarel) thuộc series Nhà kính tự lắp ráp SolarigTM Tunnel Kit chuyên dành cho khu vực có khí hậu nhiệt đới. Với kết cấu thép mạ kẽm chất lượng hàng đầu cùng với các mô đun hỗ trợ giúp tạo nên sự vững chắc cho nhà kính, phù hợp cho những mô hình trồng rau, hoa – củ – quả,… Đặc biệt, STK Tropical Fixed Vent được dệt từ chất liệu PE siêu bền kết hợp lưới chống côn trùng ở xung quanh và mặt trước của nhà kính. Điểm khác biệt của STK Tropical Fixed Vent chính là kết cấu bao gồm có mái thông gió bằng lưới.
Dây tưới phun mưa Golden Spray A
Close

Dây tưới phun mưa Golden Spray 34mm (200m/cuộn)

Lưu ý: Chiều dài cuộn 200m. Chất lượng nhựa & độ bền vượt trội so với các thiết bị cùng loại. Hàng có xuất xứ rõ ràng, không hàng giả hàng nhái, giá rất rẻ so với chất lượng hàng hóa. Giá rẻ - dễ sử dụng - phù hợp nhiều loại cây trồng. Lưu ý sử dụng Van điều áp, van xả, đồng hồ đo áp để đảm bảo áp suất dưới 1.0 bar.
dây tưới phun mưa san fu
Close

Dây tưới phun mưa san fu 27mm (100m/cuộn)

Đối với những loại cây trồng theo hàng luống, đặc biệt các loại rau màu, ruộng mía, mì, cây ăn trái các loại... việc lựa chọn thiết bị tưới phù hợp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với dòng dây tưới tạo mưa nhân tạo San Fu. Sản phẩm có nhiều loại: loại chọc lỗ sẵn, và loại tự chọc lỗ. Sản phẩm có các cỡ 27mm, 34mm, và 42mm phù hợp với nhiều nhu cầu và mô hình đồng ruộng.  
dây tưới phun mưa san fu
Close

Dây tưới phun mưa san fu 27mm chưa đục lỗ (100m/cuộn)

Một trở ngại rất lớn đối với người dùng khi tưới phun mưa cho các loại cây ăn trái có khoảng cách giữa các cây trồng tương đối xa (trên 2m) đó là tưới ướt ngoài mong muốn ở những vùng bộ rễ cây chưa lan rộng; lãng phí nước; lãng phí điện năng; cỏ dại phát triển; phải sử dụng cỡ ống lớn hơn nếu sử dụng ống đã chọc lỗ sẵn... Nay bà con không còn phải lo vì đã có ống tưới chưa chọc lỗ. Bà con có thể chủ động chọc lỗ ở những vị trí quanh gốc cây - nơi cần tưới nước.  
dây tưới phun mưa san fu
Close

Dây tưới phun mưa san fu 34mm (100m/cuộn)

320,000 
Đối với những loại cây trồng theo hàng luống, đặc biệt các loại rau màu, ruộng mía, mì, cây ăn trái các loại... việc lựa chọn thiết bị tưới phù hợp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với dòng dây tưới tạo mưa nhân tạo San Fu. Sản phẩm có nhiều loại: loại chọc lỗ sẵn, và loại tự chọc lỗ. Sản phẩm có các cỡ 27mm, 34mm, và 42mm phù hợp với nhiều nhu cầu và mô hình đồng ruộng.  

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *