Đánh giá sản phẩm tưới, Kỹ thuật tưới cây trồng

Chất lượng và giá đầu tưới nhỏ giọt được cung cấp bởi Nhà bè Agri

chat-luong-va-gia-ca-dau-tuoi-nho-giot

Chất lượng và giá đầu tưới nhỏ giọt được cung cấp bởi nhà phân phối Nhà bè Agri

Đầu tưới nhỏ giọt israel là một trong những thiết bị tưới nhỏ giọt được bà con ứng dụng rộng rãi trong trồng trọt rau màu, trồng cây ăn trái, tưới cảnh quan,… Bà con có thể tham khảo thêm tại Ứng dụng đầu tưới nhỏ giọt trong tưới nông nghiệp và cảnh quan nhé!

Để tiết kiệm chi phí thiết bị tưới nhỏ giọt, bà con nên lựa chọn cho mình giải pháp tưới bằng thiết bị tưới hiện đại, công nghệ cao. Thiết bị tưới nhỏ giọt Rivulis Israel là một trong những lựa chọn tối ưu đối với bà con trong đó có đầu tưới nhỏ giọt israel.

Vì sao đầu tưới nhỏ giọt israel được lựa chọn là đầu tưới chất lượng cao?

Đầu tưới nhỏ giọt israel được cung cấp bởi nhà bè agri bao gồm: đầu tưới nhỏ giọt e1000, đầu tưới nhỏ giọt bù áp katifđầu tưới nhỏ giọt bù áp supertif.

Tất cả các đầu tưới nhỏ giọt israel đều được sản xuất trong quy trình khép kín tự động với công nghệ máy móc hiện đại. Chất liệu tạo nên đầu tưới nhỏ giọt israel có khả năng chống chịu với thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam. Vì vậy, thời gian sử dụng đầu tưới được kéo dài, giúp bà con không những tiết kiệm chi phí lắp đặt mà còn tiết kiệm chi phí nhân công.

Sơ lược các loại đầu tưới nhỏ giọt israel tại Nhà bè Agri

chat-luong-gia-dau-tuoi-nho-giot
Loại đầu tưới nhỏ giọt isarelKatifE1000SupertifSupertif NDSupertif NDHSupertif ND MOP
Hình ảnh
Điều tiết dòng chảykhông
Chống rỉ nướckhôngkhôngkhông(áp suất đóng kín cao)(áp suất đóng kín trung bình)
Lưu lượng (lph)2.3, 3.75, 8.42.0, 4.0, 8.02.2, 3.85, 7.8, 12.0, 25.01.1, 2.2, 3.85, 7.81.6, 3.1, 8.0, 11.01.1, 2.2, 3.85, 5.3, 8.0
Loại đầu raMặt trên hoặc mặt bênNhiều lựa chọn, có thể dùng với ống hoặc thiết bị chia nhánhNúm tròn – dùng với các thiết bị nối ống chia nhánh

SLB (tùy cấu hình) đầu ra thẳng có gờ dùng nối ống 3x5mm

SOL (tùy cấu hình) đầu ra góc 90o có gờ dùng nối ống 3x5mm

 

Chức năngMặt trên đầu tưới mỏng, gắn chặt với thành ốngĐầu tưới gồm 2 bộ phận có thể tách rời để dễ lau chùiCơ chế tự kích hoạt tự làm sạchCơ chế tự kích hoạt tự làm sạch và chức năng chống rỉ nước sau khi nguồn nước đã được ngắt

Tính năng nổi bật của từng loại đầu tưới nhỏ giọt Israel 

Đầu tưới nhỏ giọt Rivulis Israel E1000 

Dễ làm sạch

Đi kèm với mỗi gói gồm 1000 đầu tưới là một thiết bị tháo đối đầu tưới. Cây cờ lê này được thiết kế đặc biệt cho phép bạn có thể dễ dàng tách rời đầu tưới một cách dễ dàng. Sau khi tách rời, bạn có thể dễ dàng rửa sạch mạng nước chảy rối và làm sạch đầu tưới.

Cổng đa năng

Có thể được dùng riêng lẻ hoặc gắn vào một thiết bị chia nhiều cổng để tưới nhiều chậu cây.

chat-luong-va-gia-ca-dau-tuoi-nho-giot
chat-luong-gia-dau-tuoi-nho-giot (2)

Đầu tưới nhỏ giọt Rivulis Israel Katif 

Đầu tưới Katif cung cấp chức năng điều tiết dòng chảy, và có mặt trên thấp giúp đầu tưới bám sát với ống LDPE. Vì vậy, đây là lựa chọn lý tưởng trong trưởng hợp bạn muốn có đầu tưới trong vườn nhưng các đầu tưới có nguy cơ bị vướn cào các vật dụng khác khi ống ldpe bị dịch chuyển.a

chat-luong-gia-dau-tuoi-nho-giot

Đầu tưới nhỏ giọt Rivulis Israel Supertif 

Supertif là đầu tưới bạn cần có cho việc làm vườn chuyên sâu. Được tin cậy toàn cầu về hiệu suất và tính linh hoạt, mỗi đầu tưới được trang bị bởi cơ chế tự là sạch để đạt độ tin cậy tối đa. Từ việc điều chỉnh lưu lượng đến chức năng chống rỉ nước và các tính năng khác như áp suất đóng kín cao, Supertif là giải pháp tưới tiêu cho bạn.

Đầu tưới nhỏ giọt Supertif có khả năng kết hợp với các thiết bị tưới nhỏ giọt khác tạo nên giải pháp tưới tối ưu ví dụ tưới trong nhà kính, tưới cây ăn trái.

chat-luong-gia-dau-tuoi-nho-giot (3)

Trong tưới nhà kính, đầu tưới nhỏ giọt israel kết hợp với que cắm nhỏ giọt Dripeg hoặc polytif – cả hai cọc này đều có sẵn chức năng điều tiết dòng chảy.

Trong tưới cây ăn trái, đầu tưới nhỏ giọt israel Supertif thường kết hợp với dây tưới nhỏ giọt Dig 6mm hoặc dây hydro bloom 8mm. Sự kết hợp này được gọi là tưới nhỏ giọt tại gốc bằng hình thức tưới nhỏ giọt cuốn quanh gốc.

Hầu hết các đầu tưới nhỏ giọt Israel đều đa dạng lưu lượng. Vì thế, bà con có thêm nhiều sự lựa chọn tối ưu cho mục đích tưới của mình.

chat-luong-gia-dau-tuoi-nho-giot (4)

Liên hệ với chúng tôi

Hiện tại, chúng tôi có bán các loại đầu tưới nhỏ giọt bù áp và không bù áp ứng dụng cho tưới cây ăn trái, tưới rau trồng trong chậu, tưới hoa lan can sân thượng, tưới bộ vườn tường,…. Nếu có thắc mắc cần tư vấn kĩ hơn, hãy liên hệ ngay với Nhà bè Agri.

☎ Tổng đài: 1900 2187 
✍ Đ/c: số 20 khu Biệt Thự Ngân Long đường Nguyễn Hữu Thọ xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè – TP.HCM

[respost_slide title2=”KỸ THUẬT TƯỚI CÂY TRỒNG” category=”2240″ orderby=”date” numberposts=”5″ columns=”3″ columns1=”3″ columns2=”3″ columns3=”1″ columns4=”1″ speed=”1000″ interval=”5000″ scroll=”1″ length=”10″]
Đánh giá
Tóm tắt
Tên bài viết
Chất lượng và giá đầu tưới nhỏ giọt được cung cấp bởi nhà phân phối Nhà bè Agri
Mô tả
Thiết bị tưới nhỏ giọt Rivulis Isarel là một trong những lựa chọn tối ưu đối với bà con trong đó có đầu tưới nhỏ giọt isarel
Tác giả
Người đăng
Nhà Bè Agri
Ảnh đại diện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *