Hướng dẫn lắp đặt, Kỹ thuật tưới cây trồng

Những Lưu Ý Khi Lắp Đặt Hệ Thống Tưới Phun Mưa Cục Bộ

Tưới phun mưa cục bộ là hình thức tưới đang được nhiều người ứng dụng tưới cho cây trồng. Những ai đang thắc mắc trong việc lắp đặt hệ thống tưới phun mưa cục bộ thì hãy tham khảo bài viết này. Chúng tôi xin chia sẻ một vài lưu ý trong việc lắp đặt hệ thống tưới phun mưa cục bộ.

Lắp-Đặt-Hệ-Thống-Tưới-Phun-Mưa-Cục-Bộ-Cho-Cây-Mãng-Cầu (Na)

Giới thiệu hình thức tưới phun mưa cục bộ

Tưới phun mưa cục bộ là phương pháp tưới dưới gốc, bán kính nhỏ (thường từ 0.5m – 3m), béc tưới được đặt dưới gốc cây. Đây là phương pháp tưới lai giữa tưới nhỏ giọt cuốn quanh gốc và phun mưa

Tưới phun mưa cục bộ là hình thức tưới mang lại rất nhiều lợi ích cho cây trồng. Đây là hình thức tưới vô cùng tiết kiệm nước, tiết kiệm điện, tiết kiệm phân bón và mang lại năng suất cực cao.

Những lưu ý khi lắp đặt hệ thống tưới phun mưa cục bộ cho cây trồng

Lựa chọn hình thức tưới:

Tùy thuộc vào loại cây mà bạn có thể áp dụng hình thức tưới khác nhau. Đồng thời phụ thuộc vào vào đặc điểm vườn cây, nước tưới. Dường như tưới phun mưa là hình thức tưới được ứng dụng rất rộng rãi trong tất cả loại cây.

Xác định nhu cầu tưới của cây: Tùy thuộc vào giai đoạn phát triển của cây mà lựa chọn hình thức tưới phun mưa. Như giai đoạn cây còn non bộ rễ chưa phát triển nên cần tập trung tưới sát gốc, khi cây lớn thì cần tưới rộng tán để cây hấp thụ nước.

Xác định khu vực đất tưới

Tùy vào khu vực có dốc hay không dốc mà việc sử dụng có béc tưới có bù áp hay không bù áp. Vì để luôn đảm bảo lượng nước tưới cho cây luôn được đồng đều.

Xác định các thông số đầu ra trước khi đầu tư – lắp đặt

Các thông số đầu ra như tính toán độ đồng đều của hệ thống tưới, độ đồng đều càng cao càng tốt, tính toán lưu lượng và thời gian tưới, tính toán chi phí tưới (chi phí cho mỗi ha, mỗi năm, mỗi tháng, …)

Lựa chọn đơn vị thi công, cung cấp nguồn hàng

Đây là việc rất quan trọng. Khi bạn lựa chọn đúng đơn vị tư vấn cung cấp thi công thiết bị tưới sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả kinh tế.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị kinh doanh trên lĩnh vực thiết bị tưới. Đây là thị trường khá tiềm năng mà nhiều doanh nghiệp đang muốn bức phá. Trong đó, Nhà Bè Agri là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết bị tưới. Với đội ngũ kỹ sư và nhân viên tư vấn rất nhiệt tình, Nhà Bè Agri đang khẳng định tên tuổi của mình trên thị tường thiết bị tưới. Chúng tôi với mục tiêu giúp đem lại giải pháp tưới cho bà con hiệu quả và tiết kiệm, Nhà Bè Agri là đang được rất nhiều khách hàng tin dùng trong cả nước. Với hệ thống phân phối khắp cả nước, chúng tôi có thể phục vụ toàn bộ nhu cầu tưới tiêu trên bất kỳ khu vực.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có bất kỳ những thắc mắc cũng như cần được tư vấn.

Các loại cọc cắm béc tưới Rivulis, trong đó có cọc Super Hammer.
Close

Cọc gắn béc tưới Rivulis

9,000 
Cọc gắn béc tưới Chắc chắn - chống tia UV - Bền bỉ
đầu tưới S2000 có bù áp
Close

Đầu tưới phun sương Rivulis S2000 – Israel

13,000 
Đầu tưới Rivulis S2000 Israel là lựa chọn tối ưu cho tưới phun mưa, phung sương dưới tán cây, các loại hoa màu, hoặc tưới cảnh quan. Bảo vệ sự thâm nhập của côn trùng Có chức năng hạn chế bán kính tưới. Có thể gắn trên cọc hoặc treo trên cao. Giới thiệu về béc tưới phun mưa cục bộ S2000 bù áp / S2000 không bù áp TẢI CATALOGUE SẢN PHẨM S2000
Đầu tưới Rivulis Rondo có bù áp
Close

Đầu tưới Rivulis Rondo có bù áp

14,500 

Đầu tưới phun mưa Rivulis Rondo

  • Hoạt động ổn định
  • Chất liệu cao cấp + Công nghệ hiện đại: Độ bền sản phẩm cao
  • Nhiều lựa chọn về Bán kính - Lưu lượng - Kết nối - Bù áp
Đầu tưới Rivulis Rondo điển hình cho dòng đầu tưới phun mưa bán kính nhỏ và vừa. Ứng dụng đa dạng: tưới phun mưa cục bộ cho cây ăn trái, tưới phun mưa trong nhà kính, tưới rau màu. Béc tưới có rất nhiều lựa chọn cấu hình: bù áp – không bù áp; chống côn trùng – không chống côn trùng; gắn hướng lên hoặc hướng xuống; nhiều cỡ họng cho nhiều lưu lượng & bán kính tưới… Đặc biệt béc tưới rất đồng đều, với hạt nước nhỏ mịn.
Close

Đầu tưới Tornado Ray Jet 360 độ

5,000 
  • Cơ chế dòng nước xoay đặc biệt cho phép đẩy các hạt cặn thoát khỏi họng tưới, giảm tắc nghẽn
  • Thiết kế khối sản phẩm chắc chắn, bền bỉ
  • Link sản phẩm (Tiếng anh)
Link tổng hợp các sản phẩm béc tưới Tornado Rivulis - Israel

Liên hệ với chúng tôi

Hiện tại, Nhà Bè Agri chúng tôi đang phân phối có dòng sản phẩm tưới phun mưa cho tất cả các loại cây. Bất kỳ những thắc mắc và thông tin cần giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi.

Website: nhabeagri.com

Hotline: 028 3781 77 87 – 19002187

Địa chỉ: Số 18-20, Khu Biệt Thự Ngân Long, đường Nguyễn Hữu Thọ, X. Phước Kiển, H. Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh.

Tóm tắt
Tên bài viết
Những Lưu Ý Khi Lắp Đặt Hệ Thống Tưới Phun Mưa Cục Bộ
Mô tả
Tưới phun mưa là hình thức tưới đang được nhiều người ứng dụng tưới cho cây trồng. Những ai đang thắc mắc trong việc lắp đặt hệ thống tưới phun mưa thì hãy tham khảo bài viết này. Chúng tôi xin chia sẻ một vài lưu ý trong việc lắp đặt hệ thống tưới phun mưa cục bộ.
Tác giả
Người đăng
Nhà Bè Agri
Ảnh đại diện

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *