Đánh giá sản phẩm tưới, Thương hiệu thiết bị tưới, Tưới Phun Mưa

Béc tưới cây ăn trái S2000 | Những ưu điểm vượt trội khi sử dụng

tưới phun mưa cục bộ cho cây ăn trái rivulis s2000

Hiện tại, trên thị trường đang tồn tại rất nhiều loại béc tưới cây phun  mưa khác nhau phục vụ cho nhu cầu tưới cho cây ăn trái. Đặc biệt, dòng sản phẩm được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng thời gian qua là béc tưới cây ăn trái S2000 Rivulis. Béc tưới S2000 được sản xuất bởi Thương hiệu Thiết Bị Tưới uy tín hàng đầu thế giới: Rivulis – Israel. Đây là dòng sản phẩm chủ lực của Rivulis trong dòng tưới phun mưa phạm vi nhỏ – tiết kiệm nước phục vụ trong tưới cây ăn trái. 

Tải catalogue Béc tưới Rivulis S2000 tại đây

1. Giới thiệu béc tưới S2000 dành cho cây ăn trái

S2000 được nghiên cứu, sản xuất và chính thức công bố phát triển thành công từ năm 2011. Kể từ khi được ra mắt, nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam bởi Nhà Bè Agri, béc tưới cây ăn trái S2000 đã chứng minh cho khách hàng thấy hiệu quả trong việc tiết kiệm nước, làm việc trong điều kiện áp suất cao, đặc biệt là sự bền bỉ theo thời gian khi trải qua điều kiện khắc nghiệt của môi trường khí hậu nhiệt đới Việt Nam.

2. Cấu tạo sản phẩm béc tưới S2000 và các dấu hiệu nhận biết hàng chính hãng

#1 Cấu tạo béc S2000 đơn giản và rõ ràng

Béc tưới cây phun mưa S2000 chính hãng là dòng sản phẩm cao cấp có cấu tạo rất rõ ràng, đơn giản, dễ dàng tháo rời từng bộ phận chỉ bằng một động tác vặn xoay theo chiều kim đồng hồ. Ngoài ra, trên thân béc có in nổi logo thương hiệu Rivulis Israel, khách hàng có thể nhìn và thấy ngay.

#2 Chức năng chính của ngàm nhựa chặn bán kính trên đĩa quay

Một ngàm nhựa nhỏ được đúc sẵn trên đĩa tưới, sử dụng khi cây còn nhỏ với phạm vi tưới gần. Khi cây phát triển, miếng ngàm có độ dẻo dễ dàng được bẻ bỏ, khi đó bán kính tưới sẽ được mở rộng cùng với sự vươn xa của bộ rễ.

#3 Quy định về màu sắc và lưu lượng béc tưới S2000

Dòng béc tưới S2000 có quy định sẵn màu sắc về lưu lượng, cỡ họng, màu họng, màu đĩa quay, giới hạn bán kính, đường kính tưới, có dòng bù áp và dòng không bù áp để phù hợp với nhu cầu tưới của bà con. Cụ thể như sau:

 • Dòng S2000 không bù áp:

Béc tưới cây phun mưa không bù áp là lựa chọn phù hợp cho các loại cây trồng ngắn ngày như rau màu, hay các loại cây lâu năm được trồng trên vùng đất bằng phẳng hoặc dự án trang trại nhỏ. Có ngàm chặn để điều chỉnh bán kính tưới, phù hợp khi tưới cho cây con, mới trồng, còn nhỏ.

 • Dòng S2000 bù áp:

Đây là dòng sản phẩm phù hợp nhất cho nhu cầu tưới phun mưa ở khu vực đất không bằng phẳng, các dự án trồng cây ăn quả có diện tích lớn, yêu cầu tưới cả trang trại. Bởi tính năng bù áp, có thể điều chỉnh lưu lượng và bán kính tưới ở mức độ ổn định nhất khi sự có sự chênh lệch giữa điểm đầu – điểm cuối, điểm cao – điểm thấp. Nên S2000 bù áp thường được sử dụng cho khu vực Tây Nguyên & Đông Nam Bộ, điển hình như tưới sầu riêng, tưới bơ…

S2000-bu-ap

#4 Béc tưới chính hãng S2000 có tính năng chống côn trùng

Khi ngừng tưới, béc tưới ngừng quay, đĩa tưới ngừng xuống ngăn côn trùng thâm nhập, giúp bảo vệ béc tưới khỏi sự phá hoại của côn trùng, giúp béc tưới bền bỉ với thời gian, tiết kiệm chi phí thay mới cho bà con nông dân.

3. Những ưu điểm vượt trội của S2000 khiến khách hàng phải lựa chọn S2000

Giữa vô vàn các thiết bị tưới được tung ra trên thị trường hiện nay thì tại sao béc tưới S2000 vẫn là sản phẩm béc tưới cây phun mưa được ưa chuộng số 1 trong ngành tưới tại Việt Nam?

Đầu tiên, đây là béc tưới kết hợp ưu điểm của cả hai hình thức tưới nhỏ giọt và tưới phun mưa. Cách thức lắp đặt béc tưới rất đơn giản, chỉ cần đặt béc tưới dưới gốc cây và béc tưới sẽ cho bán kính tưới ít nhất là 0.5m khi chưa tháo ngàm. Béc tưới S2000 tập trung chính vào nhiệm vụ làm ẩm ướt khu vực xung quanh gốc cây.

Tiếp theo, đây là loại béc tưới giúp nông dân tiết kiệm nước vì có thể kiểm soát được lưu lượng nước tưới và bán kính tưới ở mức độ ổn định, tiết kiệm điện năng vì có thể kiểm soát được thời gian tưới phù hợp cho cây trồng. Ngoài ra béc tưới S2000 có thể giúp nông dân châm phân trực tiếp tới bộ rễ và cung cấp đủ lượng nước cho cây trồng. Sản phẩm đã đồng hành cùng nhiều dự án tưới măng tây tại An Giang, tưới bưởi tại Tây Ninh, tưới cam quýt và nhiều loại cây ăn trái khác. 

Cuối cùng là béc tưới S2000 có tính năng bù áp, có miếng silicon bù áp được đặt trong họng của béc tưới mà nhiều sản phẩm khác không có được. Phù hợp giúp nông dân giải quyết vấn đề rất đau đầu từ xưa đến nay là sự chênh lệch áp suất, mất áp giữa điểm đầu – điểm cuối, điểm cao – điểm thấp. Đặc biệt là các vùng đất trồng cây ăn trái ở Tây Nguyên hay các trang trại lớn có diện tích đến hàng trăm héc ta.

Với các tính năng ưu việt trên, béc tưới S2000 luôn là sản phẩm ưu việt phù hợp để tưới các loại cây ăn trái như xoài, ổi, nhãn, sầu riêng, các loại cây leo trên giàn có bộ rễ phủ toàn diện tích dưới đất như chanh, leo, gấc, mướp đắng….  

4. Bộ sưu tập hình ảnh thực tế béc tưới S2000

5. Video thực tế béc tưới S2000

Nhà Bè Agri đang triển khai chương trình ưu đãi tặng quà cho tất cả khách hàng đã và đang sử dụng béc tưới S2000. Mỗi khách hàng sẽ được tặng 01 béc tưới Ducar Atom 14 chính hãng. Thông tin chi tiết tại đây!

Dịch vụ Tư vấn Hỗ trợ bà con trong việc tự xây dựng một hệ thống tưới cho bà con. Một số dịch vụ chúng tôi MIỄN PHÍ hoàn toàn cho bà con nông dân, chủ vườn bao gồm:

 • Tư vấn qua điện thoại;
 • Khảo sát thực địa;
 • Tính toán thủy lực: Tính lưu lượng, đường ống, tính bơm;
 • Tính toán phần điện và tự động hóa: Bơm, Tủ điện, Nguồn điện, Bộ điều khiển, van điện từ;
 • Lập dự trù kinh phí, báo giá tham khảo.

Tất cả các công việc trên đều được chúng tôi cung cấp hoàn toàn miễn phí.

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Số điện thoại (bắt buộc)

  Địa chỉ của bạn (bắt buộc)

  Thông tin vườn của bạn (Diện tích, cây trồng,...):

  One thought on “Béc tưới cây ăn trái S2000 | Những ưu điểm vượt trội khi sử dụng

  1. Lò Văn Tán viết:

   E cần mua béc tưới phun mưa 360 độ bán kính lớn. Nhờ shop tư vấn giúp ạ

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *