Thương hiệu thiết bị tưới

Hẹn giờ tưới.

Chọn thiết bị hẹn giờ cho hệ thống tưới tự động

Thiết bị hẹn giờ (hay còn gọi là bộ Timer) được xem là quả tim của hệ thống tưới tự động. Đây là thiết bị có chức năng tự động đóng mở nguồn nước tưới cho hệ thống tưới tự động nhà bạn, tiết kiệm thời gian, công sức tưới cây. Trên thị trường hiện nay có vô số loại thiết bị hẹn giờ với các xuất xứ khác nhau như từ Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Việt Nam đến các loại cao cấp đến từ Ba Lan, Israel, Mỹ,… Các sản phẩm này có giá thành dao động từ vài trăm đến vài triệu tuỳ theo chức năng và thương hiệu, đi cùng với nó là chất lượng sản phẩm cũng thay đổi theo giá tiền và thương hiệu. Chính vì thế mà việc lựa chọn thiết bị hẹn giờ chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng không phải là một điều dễ dàng. Nhà Bè Agri xin chia sẻ về một số kinh nghiệm trong việc lựa chọn thiết bị hẹn giờ cho vườn nhà.

 1. Chọn thiết bị hẹn giờ theo giá tiền

Có rất nhiều loại thiết bị hẹn giờ tưới trên thị trường với từng loại giá tiền khác nhau từ vài trăm ngàn đến vài triệu đồng cũng có. Đi đôi với đó chính là chất lượng, một số loại Timer trên thị trường hiện nay sài bằng nguồn điện trực tiếp, sẽ có giá từ 200 – 400.000 đồng. Đây có thể sẽ là lựa chọn tiết kiệm chi phí nhất, nhưng khi sài trực tiếp với nguồn điện, tuổi thọ của thiết bị hẹn giờ sẽ phụ thuộc vào sự ổn định của nguồn điện, sẽ có trường hợp sài được lâu, nhưng cũng có trường hợp mua về chỉ sài được cỡ 1 đến 2 tháng là “đứt bóng”.

Cũng có những loại cao cấp hơn, sài bằng nguồn pin 9V hoặc pin 2A nên không cần phải cắm trực tiếp với nguồn điện nhà. Hầu hết có thể chống nước (đạt tiêu chuẩn IP68), do đó mà tuổi thọ rất cao và chất lượng cao. Loại này hiện nay Nhà Bè Agri hiện đang cung cấp với giá tiền dao động từ 1.100.000 đến hơn 2.000.000 cái, tuỳ theo mẫu mã.

 1. Chọn thiết bị hẹn giờ theo xuất xứ, thương hiệu

Timer có loại xuất xứ từ  Trung Quốc, Đài Loan, Hong Kong,… đa số những loại này giá không quá cao, phù hợp với túi tiền của đa số người Việt Nam.

Một số khác có xuất xứ từ các quốc gia lớn như Israel – thương hiệu Galcon ,  Mỹ – Thương hiệu DIG hay Ba Lan – Thương hiệu Cellfast:

 1. Thương hiệu Galcon – Israel

Galcon là một thương hiệu chuyên về các thiết bị hẹn giờ tưới của Israel – một quốc gia số 1 về lĩnh vực nông nghiệp và công nghệ cao trong nông nghiệp.

Một số những sản phẩm Thiết bị hẹn giờ tưới nổi bật của thương hiệu Galcon:

Bộ hẹn giờ tưới Galcon kết nối Bluetooth 11000BT

 

Hẹn giời tưới bằng điện thoại, kết nối bluetooth Galcon
Hẹn giời tưới bằng điện thoại, kết nối bluetooth Galcon

Bộ hẹn giờ tưới Galcon 9001D (ren 27mm)

 

Hẹn giờ tưới bằng điện thoại kết nối bluetooth Galcon 9001BT
Hẹn giờ tưới bằng điện thoại kết nối bluetooth Galcon 9001BT

Bộ hẹn giờ tưới Galcon 9001BT (ren 27mm)

 

Hẹn giờ tưới tự động Galcon 9001D
Hẹn giờ tưới tự động Galcon 9001D

Bộ hẹn giờ tưới Galcon 11000L (ren 27mm)

 

Bộ điều khiển hẹn giờ tưới tự động Galcon 11000L
Bộ điều khiển hẹn giờ tưới tự động Galcon 11000L

Bộ hẹn giờ tưới Galcon 11000EZ (ren 27mm)

Bộ điều khiển tưới tự động Galcon
Bộ điều khiển tưới tự động Galcon
 1. Thương hiệu DIG – Mỹ

DIG là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị tưới nhỏ giọt chuyên dùng cho cảnh quan, thiết bị điều khiển – hẹn giờ hệ thống tưới tự động là một trong những. Ngoài ra DIG cũng sản xuất các sản phẩm cao cấp dùng trong nông nghiệp như dây nhỏ giọt cuốn quanh gốc, ống LDPE dẫn nước trong hệ thống tưới nhỏ giọt.

Một số sản phẩm Thiết bị hẹn giờ tưới nổi bật của thương hiệu DIG:

Bộ hẹn giờ tưới DIG B09D

 

bo-hen-gio-tuoi-b09d
Bộ hẹn giờ tưới DIG B09D

Bộ hẹn giờ tưới Năng lượng mặt trời EVO 100

Bộ hẹn giờ tưới DIG sử dụng năng lượng mặt trời EVO 100
Bộ hẹn giờ tưới DIG sử dụng năng lượng mặt trời EVO 100

Bộ hẹn giờ Tưới Tự Động DIG 400A-100 (1″)

Bộ hẹn giờ tưới 400A - 100 (ren 1")

Bộ hẹn giờ Tưới Tự Động DIG 400A-100 (2″)

 1. Thương hiệu Cellfast – Ba Lan

Cellfast là một thương hiệu cung cấp vật tư thiết bị tưới hàng đầu Ba Lan 

Bộ hẹn giờ tưới Cellfast Ideal Line Plus là một trong những sản phẩm về thiết bị tưới nổi bật của hãng này.

Hẹn giờ tưới Cellfast Ergo
Bộ hẹn giờ tưới tự động Cellfast có thể hẹn tưới 2 lần/ngày; tưới bất kỳ ngày nào trong tuần; chính xác và bền bỉ;dễ dàng cài đặt và sử dụng
Tầm nhìn Rivulis

Rivulis và Manna Irrigation hợp tác để phát triển phần mềm công nghệ cao phục vụ cho tưới trong nông nghiệp

Đã hai năm kể từ ngày công ty Rivulisthương hiệu về thiết bị tưới của Israel – giới thiệu phần mềm phục vụ cho ngành nông nghiệp của Mama Irrigation – một công ty chuyên về phát triển ứng dụng công nghệ cao trong nông nghiệp.

Logo thiết bị tưới tự động RivulisManna Irrigation sẽ giúp nông dân đưa ra những quyết định sáng suốt hơn để nâng cao năng suất cây trồng và hiệu quả hoạt động nông nghiệp bằng cách kết hợp độc đáo các công nghệ GIS (một hệ thống thông tin được thiết kế để thu thập, cập nhật, lưu trữ, tích hợp và xử lý, tra cứu, phân tích và hiển thị mọi dạng dữ liệu địa lý) và CAD (công nghệ vẽ mô hình dưới dạng 2D) với vệ tinh dựa trên vệ tinh với những kiến thức về nông học sâu sắc và khả năng phân tích. Các dịch vụ được cung cấp bởi các giải pháp của Manna Irrigation sẽ cung cấp những hiểu biết đầy đủ chu kỳ tưới tiêu từ thiết kế hệ thống tưới ban đầu thông qua thu hoạch.

Richard Klapholz, Giám đốc điều hành của công ty Rivulis, cho biết: Manna Irrigation cho thấy cam kết của chúng tôi đối với thị trường tưới cho nông nghiệp thông qua việc cung cấp các giải pháp tưới tiêu theo chu kỳ hoàn chỉnh dựa vào phần mềm, giá trị gia tăng. Cũng giống như Hê-bơ-rơ cổ trong Kinh Thánh đã nhận được sự sống còn của Con người từ thiên đường, những nhà nông ngày nay có thể nhận được thông tin quan trọng về điều kiện tự nhiên thông qua hệ thống vệ tinh viễn thám. Để tận dụng thông tin quan trọng này, Manna sẽ cung cấp cho nông dân những hiểu biết sâu sắc về thời gian thực và địa điểmcụ thể. ”

Đôi điều về công ty Rivulis: Rivulis là một trong những công ty dẫn đầu thị trường tưới nhỏ giọt và phun mưa trên thế giới. Với hơn 1.000 nhân viên và 11 nhà máy ở 20 quốc gia, cùng một mạng lưới phân phối toàn cầu với hơn 1.000 đại lý và các đối tác OEM, Rivulis Irrigation là một trong những công ty lớn có ảnh hưởng đến sự phát triển của thị trường tưới nhỏ giọt cho nông nghiệp. Có hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tưới nông nghiệp nhưng Rivulis chính thức được thành lập vào tháng 6 năm 2014, khi FIMI mua lại John Deere Water trước đây của thương hiệu John Deere.

Nhà Bè Agri tự hào là nhà phân phối chính thức của thượng hiệu Rivulis tại Việt Nam. Các danh mục sản phẩm bao gồm:

S2000 - Sự lựa chọn tối ưu đến từ thương hiệu Rivulis - Israel dành cho tưới phun mưa.

Tưới phun mưa cho cây trồng là một biện pháp thâm canh phổ biến cho các loại cây như lúa mỳ, khoai tây, các loại hoa và cây ăn quả trồng như táo, cam, hạnh nhân,… Tưới phun mưa là kỹ thuật đưa nước tới cây trồng dưới dạng phun mưa nhân tạo nhờ việc sử dụng máy bơm áp cao kết hợp với với hệ thống dây dẫn và béc tưới phun mưa.

Tưới phun mưa là hình thức tưới giúp cây trồng tăng độ ẩm và làm mát cây.
Tưới phun mưa là hình thức tưới giúp cây trồng tăng độ ẩm và làm mát cây.

Tưới phun mưa là hệ thống mang lại nhiều lợi ích cho cây trồng như tạo đổ ẩm cho đất và cây trồng, giúp cho cây tăng trưởng tốt, phù hợp với mọi loại địa hình và đặc biệt là tiết kiệm được lượng nước đáng kể cho việc tưới tiêu cây trồng.

Vậy nên chọn loại béc tưới phun mưa nào cho cây trồng?

Trên thị trường có rất nhiều các loại béc tưới phun mưa phục vụ cho các nhu cầu tưới khác nhau. Việc lựa chọn béc tưới phun mưa cần phải dựa trên các tiêu chí về lưu lượng nước tưới (mỗi loại cây trồng khác nhau thì có nhu cầu về lượng nước tưới khác nhau), về địa hình, đồ đồng đều của béc tưới, có điều chỉnh được bán kính tưới hay không, chất liệu béc như thế nào?, có chống được côn trùng hay không?,… Dựa vào các tiêu chí này, ta có thể thấy việc lựa chọn béc tưới phun mưa thích hợp cho cây trồng thật sự là một vấn đề không dễ dàng đối với người nông dân. Nhiều loại béc tưới đáp ứng được tiêu chí này thì lại không được ở tiêu chí kia. Nhận thấy điều đó, Rivulis – thương hiệu cung cấp thiết bị tưới hàng đầu Israel – với hơn 40 năm kinh nghiệm ở lĩnh vực cung cấp thiết bị tưới cho nông nghiệp đã cho ra đời sản phẩm béc tưới S2000 nhằm đáp ứng những nhược điểm mà những loại béc tưới trên thị trường gặp phải.

Béc tưới S2000 – Béc tưới phun mưa đến từ thương hiệu Rivulis.

Béc tưới S2000 (Rivulis – Israel) là một trong số rất ít các đầu tưới phun mưa trên thị trường có chức năng bù áp. Đây là lựa chọn tối ưu cho tưới phun mưa, phung sương những vùng đồi đất dốc hoặc những dự án lớn. Béc tưới S2000 bù áp được sử dụng rộng rãi trên các vùng đồi dốc hoặc các trang trại có chiều dài mỗi hàng cây lớn. Đảm bảo tính đồng đều cao.

Thiết bị béc tưới S2000 có thể sử dụng với cọc gắn bằng nhựa, hoặc treo trên nhà kính.

Đồng thời, béc tưới S2000 của Rivulis Israel rất dễ tháo lắp, vệ sinh hoặc thay đổi các phụ kiện đi kèm. Chất liệu của béc tưới S2000 là nhựa cao cấp, chịu được mọi tác động của thời tiết trong thời gian dài.

Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào sự linh động và bền bỉ của thiết bị, mang đến cho bạn một sự đầu tư hiệu quả khi lựa chọn béc tưới S2000 của Rivulis. Anh Trần Quang Sáng, một khách hàng tại Eapuk – Krông năng – Đắk Lắk, sau khi sử dụng béc tưới S2000 có bù áp của Rivulis đã liên hệ với Nhà Bè Agri : “Gia đình tôi đã chọn béc tưới S2000 có bù áp, lưu lượng 95 L/H, bán kính tưới đạt trên 3m để tưới vườn Sầu Riêng. Tôi lựa chọn béc tưới S2000 sau khi đã thử rất nhiều loại béc tưới khác nhau là bởi S2000 thực sự hoạt động rất ổn định. Béc có chức năng bù áp, cố định lưu lượng rất phù hợp cho vườn đồi dốc. Tôi chân thành gợi ý cho mọi người sử dụng béc tưới S2000 của Rivulis, bởi nó đáp ứng được mọi kỳ vọng của chúng tôi.”

Video giới thiệu về cấu tạo của Béc tưới S2000:

Video review về sản phẩm Béc tưới S2000:

Thông số kỹ thuật chính của Béc tưới S2000:

 • Có bù áp/không bù áp
 • Lưu lượng: 24 – 95 l/h
 • Áp suất hoạt động: 1.5‒3.5 bar
 • Đường kính tưới: 5.0‒7.5 m
 • Hướng gắn béc: Hướng lên
 • Bảo vệ sự thâm nhập của côn trùng
 • Có chức năng hạn chế bán kính tưới.
 • Có thể gắn trên cọc hoặc treo trên cao.

Trước đây, Nhà Bè Agri từng có một bài viết đánh giá về các loại béc tưới hiện có trên thị trường, trong đó có Béc tưới S2000. Bấm tại đây để xem bài đánh giá.

Logo .Azud

AZUD - Thương hiệu cung cấp thiết bị tưới hàng đầu Tây Ban Nha

Tập đoàn Azud

Logo .Azud
AZUD – Thương hiệu cung cấp thiết bị tưới hàng đầu Tây Ban Nha

Tập đoàn Azud (Azud  Group) là một tập đoàn chuyên phát triển và cung cấp những  công nghệ và sản phẩm phục vụ cho việc tưới nước: phương pháp lọc và xử lý nguồn nước cùng với điều chỉnh lượng nước tưới sẵn có cho các ứng dụng nông nghiệp, công nghiệp và đô thị.

Xử dụng nguồn tài nguyên khan hiểm một cách hợp lý

Azud là một tập đoàn với hơn 20 công ty. Để giải quyết những vấn đề nhạy cảm về nguồn nước tưới, nhiệm vụ chính của Azud chính là phát triển các công nghệ và sản phẩm cho phép sử dụng hiệu quả và tối đa nguồn tài nguyên khan hiểm như nước.

Sự phát triển bền vững dựa trên mối quan hệ thân thiết với khách hàng

Sự thành công của khách hàng cũng là của Azud. Nguyên tắc này đã được chuyển đến các nhà phân phối và các công ty con của Azud trên toàn thế giới và tất cả những người làm cho Azud đều hiểu rõ triết lý này.

Sự thành công của khách hàng đó cũng chính là sự thành công của AZUD.
Sự thành công của khách hàng đó cũng chính là sự thành công của AZUD.

Giải pháp tuỳ biến cho mọi thị trường

AZUD là một thương hiệu quốc tế với một dự án toàn cầu. Chiến lược phát triển dựa trên nền văn hoá nước, mang lại sự đổi mới và định hướng cho khách hàng, đã ủng hộ sự phát triển nhanh chóng và củng cố vị trí Azud trên thị trường quốc tế. Tính đến thời điểm hiện nay, AZUD hiện diện tại hơn 70 quốc gia thuộc 5 châu lục.

Hiện nay, công ty Nhà Bè Agri đang nhập khẩu và cung cấp các sản phẩm của thương hiệu AZUD bao gồm các phụ kiện ống PE Azud và đặc biệt là thiết bị lọc Azud.

Thiết bị lọc AZUD

Thiết bị lọc Azud.
Thiết bị lọc Azud.

Nhắc đến AZUD thì không thể bỏ qua các sản phẩm thiết bị lọc AZUD. AZUD hiện là một trong những thương hiệu đi đầu về sản phẩm thiết bị lọc, với nhiều loại lọc có kích cỡ khác nhau phục vụ cho các loại nhu cầu lọc khác nhau. Một số sản phẩm lọc AZUD được nhập khẩu và phân phối trực tiếp tại Nhà Bè Agri như:

 • Lọc màng Azud Modular 100, cỡ ren 34mm, xem thêm thông tin tại đây.
 • Lọc đĩa Azud Modular 100, cỡ ren 34mm, xem thêm thông tin tại đây.
 • Lọc đĩa Azud Modular 100, cỡ ren 60mm. xem thêm thông tin tại đây.
 • Lọc đĩa Azud Modular 100, cỡ ren 49mm, xem thêm thông tin tại đây.
 • Bộ lọc đĩa Azud AGL 60mm, xem thêm thông tin tại đây.
 • Bộ lọc đĩa Azud AGL 90mm, xem thêm thông tin tại đây.

Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 028 3781 77 87 – 028 3784 0622 để được tư vấn miễn phí về sản phẩm cũng như để Nhà Bè có thể giúp khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp với từng loại nhu cầu tưới nước khác nhau.

Ống tưới nhỏ giọt Greendrip seowon

Thương hiệu dây tưới nhỏ giọt rau màu Seowon - Korea

Golden-Tree-seowon-Logo-500Dây tưới nhỏ giọt dọc luống cho rau màu Seowon

Seowon được thành lập từ năm 1970, là công ty dẫn đầu thị trường thiết bị tưới nhỏ giọt tại Hàn Quốc. Các sản phẩm chủ đạo của Seown là dòng dây tưới nhỏ giọt dọc luống (các thương hiệu Greendrip, Goldendrip, Superdrip…) và lọc hệ thống tưới nhỏ giọt (thương hiệu Goldentree).

Điểm nổi bật của các dòng sản phẩm Seowon: Chất liệu nhựa nguyên sinh cao cấp từ các nhà cung cấp hàng đầu như LG, Huyndai…, trong khi luôn đảm bảo giá cả cạnh tranh nhờ ưu thế sản lượng lớn và tiết giảm chi phí sản xuất.

Lịch sử hình thành

Tháng 1 năm 1970: Thành lập công ty TNHH Đầu tưới Hàn Quốc

Tháng 12năm 1978: Thành lập “Công tyTNHH  Seo Won”, Chuyên sản xuân thiết bị tưới

Tháng 8 năm 1983: Trở thành  thành viên của Hiệp hội Tưới Thế giới.

Tháng 3 năm 1992: Mua lại nhà máy Ye-San  số 1

Tháng 9 năm 1992: Sản xuất ống dẫn nước trong hệ thống tưới

Tháng 4 năm 1994: Đạt tiêu chuẩn chất lượng Hàn Quốc cho sản phẩm ống PE

Tháng 9 năm 1994: Chuyển trụ sở chính từ Seoul đến Buchon-city.

Tháng 8 năm 1995: Bắt đầu sản xuất dây tưới nhỏ giọt cao cấp Golden Drip

Tháng 5 năm 1998: Chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001 & 9002.

Tháng 3 năm 2000: Khởi động dự án sản xuất dây tưới nhỏ giọt Green Drip

Tháng 2 năm 2005: Xuất khẩu dây tưới phun mưa GoldenSpray

Tháng 3 năm 2006: Xuất khẩu dây tưới Golden Layflat

Tháng 4 năm 2006: Đăng ký sáng chế cho sản phẩm Golden Drip (tại thị trường Hoa Kỳ).

Tháng 7 năm 2006: Đăng ký sáng chế cho sản phẩm Silver Drip (tại Hoa kỳ)

Tháng 8 năm 2006: Bắt đầu sản xuất dây nhỏ giọt Silver Drip

Tháng 2 năm 2008: Vận hành nhà máy Goe- San đồng loạt sản xuất các sản phẩm: Silver Drip, Green Drip, Golden Drip, và Golden Tape

Tháng 2 năm 2008: Sản xuất các sản phẩm mới: Lọc cỡ lớn cho hệ thống tưới nhỏ giọt Golden Tree, Koasis, GoldenLayflat và dây tưới phun mưa Golden Spray

Tháng 5 năm 2010. Được chọn làm biểu tượng xuất sắc của Hiệp hôi thương mai Hàn Quốc.

Chúng tôi tiếp tục phát triển mạnh mẽ các sản phẩm dây tưới nhỏ giọt cho rau màu và mở rộng thị trường toàn cầu.

Mô hình tưới nhỏ giọt trên 15ha khoai lang tại Đăk Lăk
Mô hình tưới nhỏ giọt trên 15ha khoai lang tại Đăk Lăk

Trong suốt gần 50 năm hình thành và phát tiển, chúng tôi đã trở thành nhà cung cấp  số 1 về các sản phẩm, thiết  bị phục vụ cho ngành tưới tiêu ở Hàn Quốc và đã cống hiến mình để phát triển và sản xuất các sản phẩm chất lượng cao phục vụ cho Nông nghiệp và thương mại thủy lợi.

Hiện tại với vai trò là một nhà sản xuất đáng tin cậy, chúng tôi cung cấp trên toàn thế giới những sản phẩm đã làm nên thương hiệu của mình: SilverDrip®, GreenDrip® và GoldenDrip® (Tưới tưới nhỏ giọt)- GoldenTree® (bộ lọc), Koasis® ( Hệ thống tràn tự động), GoldenSpray® (dây tưới phun mưa), GoldenLayflat® (Layflat Hose) và các sản phẩm thủy lợi khác nhau và ống HD / LDPE.Được cấp chứng chỉ ISO 9001 chúng tôi khẳng định với khách hàng: Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, sản phẩm của chúng tôi được thiết kế và phát triển theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất theo tiêu chuẩn quốc tế.

Nhà nhập khẩu và Phân phối tại Việt Nam: Công ty TNHH Nông nghiệp và Thực phẩm Nhà Bè | 028 3781 77 87

 

 

súng tưới bán kính lớn Ducar

Thương hiệu súng tưới Ducar - Turkey

Thương hiệu súng tưới bán kính lớn Ducar – Thổ nhĩ kỳ.

Ducar là thương hiệu súng tưới bán kính lớn, phù hợp cho các vườn – trang trại và đồn điền cây công nghiệp, cây ăn trái, cánh đồng cỏ chăn nuôi…

Link sản phẩm súng tưới Ducar

Công ty Yüzüak Makine (Ducar) là công ty cổ phần được thành lập bởi ông Mehmet Yüzüak vào năm 1968, tại Kırklareli. Ông học chuyên nghành Kỹ sư cơ khí tại Đức bằng học bổng của nhà nước. Sau khi trở về nước ông quyết định thành lập doanh nghiệp của riêng mình.

Ông Mehmet Yüzüak bắt đầu sự nghiệp của mình trong công ty riêng, sản xuất máy kem cho trang trại sữa và chân đế nhạc cụ.Trong thời gian tiếp xúc với công việc tưới tiêu của những người nông dân xung quanh, ông đã nảy ra một ý tưởng về súng tưới trong nông nghiệp.Ông Mehmet Yüzüak đã hoàn thành và sản xuất mô hình sung tưới đầu tiên của mình vào năm 1981. Ông đã tiếp tục sản xuất bằng cách bán sản phẩm cho nông dân địa phương trong những năm tiếp theo.

Tolga Yüzüak, là con trai của ông Mehmet Yüzüak, tốt nghiệp kỹ sư nông nghiệp năm 2002 và bắt đầu làm việc cho công ty. Khi tham gia, ông Tolga Yüzüak bắt đầu tổ chức các hoạt động để đẩy mạnh sự năng động và phát triển của công ty.

Tham dự các hội chợ nông nghiệp quốc gia và xây dựng một trang web chính thức cho công ty đã tăng số lượng bán hàng, làm cho sản phẩm được biết đến rộng rãi không chỉ trên cơ sở địa phương, mà cả trên toàn  đất nước Thổ Nhĩ Kỳ.

Trong một vài năm, công ty tham gia các hội chợ quốc tế giúp từ đó đẩy mạnh bán hàng trên thị trường toàn cầu. Yüzüak Makine phân phối các sản phẩm của mình đến 200 điểm trong nước và xuất khẩu chúng tới khoảng 54 quốc gia trên toàn thế giới.

Phạm vi của súng tưới Yüzüak bao gồm 19 mô hình với góc tưới  từ 18- đến 43 độ có các kích cỡ và tính chất khác nhau.Đối với các thiết bị súng tưới di chuyển, Yüzüak cung cấp cho khách hàng lên tới 13 phiên bản.Được hỗ trợ bởi nhóm xuất khẩu và phần mềm thiết kế, công ty không ngừng nâng cao bản thân, hiện đang tập trung vào thị trường toàn cầu.Mục tiêu của chúng tôi là làm hài lòng khách hàng bằng cách góp phần vào các dự án tưới có tiềm năng lớn nhất cho họ.

Do dân số ngày càng tăng trên thế giới, nhu cầu về lương thực của người dân cũng tăng lên. Cách để tiếp cận nhiều thực phẩm hơn là hoán đổi đất đai cho nông nghiệp hoặc khôi phục năng suất của các vùng đất hiện có. Và cách hiệu quả nhất để làm cho những vùng đất cũ hiệu quả hơn là tưới tiêu cho chúng. Trong những năm tiếp theo, do ảnh hưởng đến sự ấm lên toàn cầu một cách dữ dội hơn, thì việc tưới nước có ý thức chắc chắn sẽ trở nên quan trọng hơn.

 ‘Luôn luôn làm tốt hơn’, là truyền thống của chúng tôi, là lời hứa lớn nhất của chúng tôi đối với khách hàng.

 Nếu bạn là khách hàng chỉ hài lòng với việc tìm kiếm các sản phẩm chất lượng và chuyên nghiệp, bạn nên chọn sản phẩm Yüzüak.

Dự án và Hỗ trợ Kỹ thuật.

Xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi về tất bất kỳ nhu cầu tưới tiêu trong nông nghiệp – trang trại nào của bạn. Cũng đừng ngại liên lạc với chúng tôi trước khi bạn mua bơm điện, bơm diesel cũng như ống PVC hoặc HDPE. Chúng tôi sẽ giúp bạn liên hệ với các đại lý của chúng tôi trong và ngoài nước.

Tại sao nên sử dụng súng tưới bán kính lớn của Ducar
• Phân phối nước mạnh và đồng nhất
• Hiệu suất tối ưu
• Bảo trì dễ dàng
• Sử dụng dễ dàng
• Ứng dụng rộng rãi
• Rất nhiều phiên bản, hệ thống tưới chính xác cho từng sản phẩm
• Khả năng cài đặt rộng rãi
• Hiệu suất cao ở áp suất thấp

Thông qua việc tham gia vào các cuộc triển lãm trên toàn thế giới, Yüzüak Makine tăng xuất khẩu liên tục. Các nước sử dụng hệ thống thủy lợi Yüzüak ngày càng tăng về số lượng. Một số quốc gia này là Hoa Kỳ, Mexico, Trung Quốc, Ấn Độ, Nam Phi, Peru, Colombia, Venezuela, Tây Ban Nha, Việt Nam, Úc, Serbia, Bosnia-Herzegovina, Thái Lan, New Zealand, Nga, Bulgaria, Niger, Nigeria, Macedonia, Algeria, Ai Cập, Iran, Zambia, Pakistan, Braxin và Romania.

Nếu bạn muốn tận hưởng dịch vụ thoải mái, các phụ tùng thay thế dễ dàng, và sự hài lòng của khách hàng, bạn nên lựa chọn thiết bị tưới Yüzüak.

Các sản phẩm của béc tưới Ducar phù hợp cho tưới cà phê, tưới trang trại cỏ, tưới cánh đồng mía, bắp, mì….

 

Thương hiệu thiết bị tưới DIG

Giới thiệu thương hiệu tưới DIG Corp USA

Thương hiệu thiết bị tưới cảnh quan hàng đầu DIG Corp USA

DIG là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị tưới nhỏ giọt chuyên dùng cho cảnh quan, nổi bật là các loại dây nhỏ giọt 6mm microdripline sử dụng trong tưới cảnh quan, tưới vườn tường, thiết bị điều khiển – hẹn giờ hệ thống tưới tự động. Ngoài ra DIG cũng sản xuất các sản phẩm cao cấp dùng trong nông nghiệp như dây nhỏ giọt cuốn quanh gốc, ống LDPE dẫn nước trong hệ thống tưới nhỏ giọt.

DIG Corporation, một công ty tư nhân, được thành lập vào năm 1981 với ý tưởng cung cấp vào thị trường bán lẻ những sản phẩm tưới tự động lưu lượng thấp mà người tiêu dùng có thể tự lắp ráp (DIY). Bắt đầu từ những năm 1980 với một số phụ kiện tưới nhỏ giọt, DIG đã mở rộng để trở thành nhà phân phối các bộ điều khiển hệ thống tưới và van tưới tiêu tự động dùng pin và là nhà sản xuất dòng sản phẩm tưới tiết kiệm nước bao gồm ống nhỏ giọt, dây dẫn nước, phụ kiện trong hệ thống tưới nhỏ giọt.

Năm 1991, DIG chuyển trụ sở chính của công ty từ Sun Valley, California đến thành phố San Marcos, một cơ sở công nghiệp đang phát triển ở phía bắc Quận San Diego và năm 1999 DIG đã chuyển đến một cơ sở lớn hơn ở thành phố Vista, California để mở rộng khả năng sản xuất. Trong nhiều năm, DIG đã thiết lập một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp về lĩnh vực tưới tự động và các chuyên gia vận hành để đảm bảo luôn cung cấp cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng cao, và dịch vụ khách hàng tốt nhất.

Vào tháng 1 năm 2000, DIG mua lại dòng sản phẩm bộ điều khiển LEIT của Altec Industries. Mục đích là để nâng cao chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm và phát triển các sản phẩm mới sáng tạo sử dụng công nghệ độc quyền của LEIT, chỉ dựa vào ánh sáng xung quanh để sử dụng năng lượng (không cần ánh sáng trực tiếp từ mặt trời). Năm 2002, DIG lần đầu tiên giới thiệu dòng sản phẩm LEIT X và đã phát hành dòng sản phẩm LEIT XRC với bộ điều khiển từ xa LEIT Link, hệ thống điều khiển tưới tiêu không dây và bộ điều khiển trạm đơn LEIT 1 của LEIT-2ET.

Vào năm 2015, DIG giới thiệu bộ hẹn giờ tưới sử dụng năng lượng mặt trờibộ hẹn giờ tưới sử dụng pin hoàn toàn mới, chúng có thể điều khiển một, hai, bốn hoặc sáu van. Tất cả các sản phẩm này được sản xuất tại Bắc Mỹ và phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế.

Ngoài ra chúng tôi cam kết phát triển sản phẩm đáp ứng nhu cầu của thị trường cho các sản phẩm tưới tiêu hướng tới môi trường xanh và hiệu quả, DIG tin rằng khách hàng của mình xứng đáng với dịch vụ khách hàng chất lượng cao nhất. DIG tiếp tục rà soát và cải tiến các dịch vụ nhằm đáp ứng các yêu cầu của khách hàng và nhu cầu về dịch vụ kỹ thuật.
Một số thiết bị tiêu biểu của DIG.

Link catalogue DIG

Liên hệ Nhà phân phối độc quyền DIG tại Việt Nam

Rivulis - Eurodrip Thương hiệu thiết bị - giải pháp tưới toàn cầu

Về Rivulis – Eurdrip

Logo thiết bị tưới tự động RivulisRivulis Eurodrip là một nhà sáng tạo các giải pháp tưới, cung cấp cho ngành nông nghiệp toàn cầu danh mục đa dạng nhất trên thị trường và dịch vụ toàn diện nhất. Sự dẫn đầu của chúng tôi trong việc đưa ra các giải pháp thực dụng cho lĩnh vực tưới cho phép người trồng ở mọi nơi đạt được chất lượng mùa vụ cao hơn và tăng năng suất với chi phí thấp hiệu quả cao hơn, đồng thời quản lý tốt hơn sự khan hiếm nước và đất đai.

Qua mỗi mùa vụ, chúng tôi làm việc cùng với những người trồng cá nhân và các đồn điền lớn để cung cấp các giải pháp tưới phù hợp cho bất kỳ thử thách nào. Chúng tôi cam kết duy trì một hệ sinh thái thành công cho các đối tác kinh doanh và người trồng.

Sự kết hợp thành công của Rivulis

Rivulis Eurodrip delivers on large scale operations, global distribution, leading product brands and complete irrigation solutions. Our comprehensive platform includes:

Rivulis Eurodrip cung cấp danh mục sản phẩm đa dạng, phân phối toàn cầu, các thương hiệu sản phẩm hàng đầu và các giải pháp tưới tiêu hoàn chỉnh. Nền tảng toàn diện của chúng tôi bao gồm:

 • Danh mục sản phẩm đa dạng nhất trên cùng phân khúc thị trường thiết bị tưới nhỏ giọt bao gồm các thương hiệu: T-Tape, Ro-Drip, Hydrogol, D5000 PC, Eolos, Eolos Compact and Supertif
 • Dịch vụ đầy đủ và trọn gói trong lĩnh tưới gồm: Thiết kế hệ thống tưới, tư vấn giải pháp tưới, hướng dẫn, hỗ trợ kỹ thuật, phần mềm thiết kế…
 • Với các chung tâm Nghiên cứu & phát triển trên toàn cầu từ California, đến Israel và Hy Lạp, chúng tôi am hiểu tường tận về các thiết bị và giải pháp tưới, và sản xuất những sản phẩm ưu việt – sáng tạo, nhằm mang lại giá trị cao cho người trồng trọt.
 • Hệ thống các công ty trong tập đoàn mang lại giá trị lâu dài, hỗ trợ qua lại và mang lại sự an tâm bền vững cho các đối tác, người trồng trọt, đó cũng chính là chìa khóa thành công của Rivulis Eurodrip và các đối tác.

Sáng tạo – tin cậy trong quá khứ, hiện tại và tương lai.

Là người dẫn đầu trong lĩnh vực tưới luôn thay đổi, chúng tôi giới thiệu những công nghệ thông minh hơn nhằm hỗ trợ người nông dân thông qua những quy trình hoàn chỉnh từ ttư vấn thủy lợi, hiết kế hệ thống, đến giám sát liên tục để đảm bảo nhữn mùa vụ bội thu. Nhờ mối quan hệ chặt chẽ với các đối tác, chúng tôi hiểu được những khó khăn người nông dân đang phải đối mặt, từ đó đưa ra những giải pháp cho hiện tại và tương lai.

Lịch sự phát triển, hình thành Rivulis – Eurodrip

Với lịch sử trên 50 năm, Rivulis Eurodrip tiếp tục phát triển, sản xuất, hoàn thiện các sản phẩm chất lượng hàng đầu cho thị trường thiết bị tưới tiết kiệm nước toàn cầu.

2006 – Bắt đầu với sự hợp nhất của ba trong số các công ty tưới nhỏ giọt hàng đầu, Plastro, T-Systems và Roberts vào John Deere Water.

2014 – Công ty hợp nhất được FIMI Opportunity Funds mua lại và Rivulis Irrigation được thành lập. Kể từ đó, Rivulis đã tập trung vào việc đổi mới liên tục và cung cấp dịch vụ mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường thiết bị tưới trên toàn thế giới.

2015 – Rivulis đã thành công trong việc thỏa thuận đầu tư với Dhanna Engineering Private Limited (DEL), một công ty thuộc dòng họ Abhay Firodia nổi tiếng và được tôn trọng tại Ấn Độ – nắm giữ quyền kiểm soát trong Force Motors Limited (Force Motors ).

2016 – Bằng việc mua lại Manna Irrigation, Rivulis mở rộng sang lĩnh vực dịch vụ phần mềm nông nghiệp, nông nghiệp chính xác trong tưới tiêu

2017 – Rivulis hợp nhất với Eurodrip, một cựu chiến binh ngành công nghiệp tưới có kinh nghiệm gần 40 năm, hình thành nên tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị tưới tiết kiệm ngước, với sản phẩm và giải pháp tưới đa dạng nhất trên thị trường.

Giới thiệu Sứ mệnh – Tầm nhìn – Văn hóa Rivulis Eurodrip

Tầm nhìn RivulisSứ mệnh

Chúng tôi hiểu rằng để trở thành một người nông dân trồng trọt thành công cần có sự đam mê.

Chúng tôi cũng chia sẻ sự đam mê đó cùng các bạn. Chúng tôi có mặt trên thị trường để giúp mọi nông dân có thể nâng cao năng suất, hiệu quả canh tác trong khi tiết kiệm được nguồn nguyên liệu đất và nước.

 

Tầm nhìn

Trở thành người dẫn đầu trên thị trường thiết bị tưới nhỏ giọt và tưới lưu lượng thấp.

Cung cấp các giải pháp tưới toàn diện, linh hoạt, đáng tin cậy, dễ sử dụng, phù hợp với điều kiện của người nông dân.

Xây dựng chiến lược dài hạn, hợp tác cùng có lợi với người dùng, và đối tác.

Văn hóa công ty

Am hiểu công việc nhà nông, thấy rõ được vai trò của mình trong lĩnh vực tưới lưu lượng thấp, chúng tôi kết hợp:

Cam kết một cách chân thành với sự thành công của nông dân và các đối tác

Đổi mới, sáng tạo toàn diện trong công việc kinh doanh.

Sự hiện diện toàn cầu của Rivulis Eurodrip

Với 1.700 nhân viên, 15 nhà máy và mạng lưới phân phối toàn cầu với hơn 2.500 đại lý và các đối tác OEM, Rivulis Eurodrip là một trong những đơn vị hàng đầu có ảnh hưởng đến sự phát triển nông nghiệp trong lĩnh vực tưới nhỏ giọt tiết kiệm nước.

Với 5 trung tâm thiết kế, 03 trung tâm Nghiên cứu phát triển sản phẩm tại Israel, Mỹ, Hy Lạp đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật, đào tạo và phần mềm hệ thống tưới Mama irrigation, chúng tôi làm việc cùng nhau để cung cấp các giải pháp tưới tối ưu cho người nông dân và các đối tác toàn cầu.

 

15 Nhà máy | 1,700 nhân viên toàn cầu | 3 Trung tâm nghiên cứu R & D | 5 Trung tâm thiết kế | 2,500 Đại lý

Our Global Presence

Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi – đa dạng hàng đầu trên thị trường

Với sự đa dạng về sản phẩm, cùng các thương hiệu đáng tin cậy như T-tape, D5000, Dydrogol, Ro-Drip, Supertif, Eolos, and Compact… Rivulis – Eurodrip được định vị là công ty có thể cung cấp sản phẩm độc đáo phù hợp với từng loại cây trồng.

Danh mục sản phẩm đa dạng:

 • Drip Tapes
 • Thin Wall Drip Lines – Rivulis | Eurodrip
 • Medium / Heavy Wall Drip Lines – Rivulis | Eurodrip
 • PC Drip Lines – Rivulis | Eurodrip
 • Drippers – Rivulis | Eurodrip
 • Jets & Sprinklers
 • Hose, Tubing & Layflat
 • Connectors
 • Metal Filters
 • Plastic Filters
 • Air Valves
 • Valves

Chúng tôi còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ trong lĩnh vực tưới

Dịch vụ thiết kế cho khách hàng trên toàn cầu, chúng tôi có rất nhiều trung tâm thiết kế hệ thống tưới trên toàn cầu, và các đối tác thân thiết thực hiện các dịch vụ thiết kế. Chúng tôi cũng đầu tư nhiều vào công tác đào tạo và phát triển cho các đối tác toàn cầu.

Mama irrigation intelligence là một công ty chuyên về cảm biến, giải pháp điều khiển hệ thống tưới bằng phần mềm vừa trở thành đối tác phát triển của Rivulis.

Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi – đa dạng hàng đầu trên thị trường

Với sự đa dạng về sản phẩm, cùng các thương hiệu đáng tin cậy như T-tape, D5000, Dydrogol, Ro-Drip, Supertif, Eolos, and Compact… Rivulis – Eurodrip được định vị là công ty có thể cung cấp sản phẩm độc đáo phù hợp với từng loại cây trồng.

Danh mục sản phẩm đa dạng:

 • Drip Tapes
 • Thin Wall Drip Lines – Rivulis | Eurodrip
 • Medium / Heavy Wall Drip Lines – Rivulis | Eurodrip
 • PC Drip Lines – Rivulis | Eurodrip
 • Drippers – Rivulis | Eurodrip
 • Jets & Sprinklers
 • Hose, Tubing & Layflat
 • Connectors
 • Metal Filters
 • Plastic Filters
 • Air Valves
 • Valves

Chúng tôi còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ trong lĩnh vực tưới

Dịch vụ thiết kế cho khách hàng trên toàn cầu, chúng tôi có rất nhiều trung tâm thiết kế hệ thống tưới trên toàn cầu, và các đối tác thân thiết thực hiện các dịch vụ thiết kế. Chúng tôi cũng đầu tư nhiều vào công tác đào tạo và phát triển cho các đối tác toàn cầu.

Mama irrigation intelligence là một công ty chuyên về cảm biến, giải pháp điều khiển hệ thống tưới bằng phần mềm vừa trở thành đối tác phát triển của Rivulis.