GreenIQ giới thiệu series sản phẩm Smart Garden Hub cho thị trường Việt Nam.

Thông qua đối tác Marketing và Phân phối, Công ty Tropical. GreenIQ đã giới thiệu 02 dòng sản phẩm Smart Garden Hub wifi và 3G.

Tại Tp. HCM, ngày 18-08-2017, GreenIQ, công ty dẫn đầu về giải pháp vườn thông minh đã giới thiệu bộ sản phẩm Smart Garden Hub. Bộ điều khiển hệ thống tưới dựa trên dữ liệu thời tiết hiện tại và dự báo, có thể tiết kiệm tới 50% lượng nước tưới vườn. Thiết bị kết nối với Internet thông qua mạng wifi, 3G, dễ dàng lắp đặt, vận hành. Hub có thể được điều khiển từ bất kỳ đâu, bất kể khi nào và điều khiển thông qua ứng dụng chạy trên nền tảng iOS, Android, tương thích với mọi thiết bị Iphone, Ipad, smart phone, PC, Mac.

Smart Garden Hub là thiết bị duy nhất trên thị trường hiện có thể kết nối được với hầu hết các loại cảm biến. Nó có thể kết nối với cảm biến độ ẩm của các hãng như PlantLink, Flower Power và Koubachi; kết nối với trạm thời tiết hãng Netatmo; hay kết nối với đồng hồ đo lưu lượng, từ đó giúp tiết kiệm nhiều nước hơn. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi cho ứng dụng quy mô gia đình, tưới cảnh quan, khu dân cư, tưới các công trình trong thành phố, tưới nông nghiệp… Ngoài điều khiển hệ thống tưới, thiết bị cũng có thể điều khiển hệ thống ánh sáng vườn.

Các sản phẩm của GreenIQ sẽ được marketing và phân phối bởi Tropical Co., TLD thông qua 35 điểm bán trên toàn quốc và bán online chính thức trên website www.bancongxanh.com và www.nhabeagri.com

Website chính hãng: www.greeniq.co

Showing all 2 results

Show sidebar
thiết bị điều khiển hệ thống tưới và ánh sáng greenIQ Smart Garden Hub
Close

Bộ điều khiển hệ thống tưới vườn thông minh, kết nối 3G GIQ-EUCEL-01 (GreenIQ Smart Garden Hub)

GreenIQ Smart Garden Hub sử ứng dụng công nghệ internet, đám mây và mobil để điều khiển hệ thống tưới và đèn vườn.
thiết bị điều khiển hệ thống tưới và ánh sáng greenIQ Smart Garden Hub
Close

Bộ điều khiển hệ thống tưới vườn thông minh, kết nối wi-fi GIQ-EUWIF-01 (GreenIQ Smart Garden Hub)

GreenIQ Smart Garden Hub sử ứng dụng công nghệ internet, đám mây và mobil để điều khiển hệ thống tưới và đèn vườn.