Giải pháp điều khiển hệ thống tưới Galcon Israel

Galcon Vietnam banner

Được thành lập từ năm 1983, có trụ sở tại Kfar Blum, Israel. Galcon là công ty hàng đầu về sản xuất các thiết bị điều khiển hệ thống tưới sử dụng cho gia đình, các công trình thương mại và nông nghiệp.

Sản phẩm điều khiển tưới của Galcon trải dài từ bộ chạy pin đơn giản đến các bộ điều kiển nhiều trạm tưới, điều khiển qua wireless, bluetooth, chạy trên nền tảng web hoặc thiết bị châm phân cho hệ thống tưới.

Sản phẩm của Galcon hiện được phân phối trên 60 quốc gia.

Các dòng sản phẩm và bộ phận chính của Galcon

  • Galcon smart: nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm điều khiển, tưới thông minh như tín hiệu wifi, bluetooth, radio…
  • Dòng sản phẩm điều khiển hệ thống tưới cho gia đình, khu dân cư: Dòng sản phẩm DIY (Do it yourself) rất thân thiện với người dùng bao gồm điều khiển bằng nguồn điệu AC, Pin, năng lượng mặt trời.
  • Dòng sản phẩm cho sân cỏ và cảnh quan quy mô lớn: Galcon cung cấp nhiều giải pháp đa dạng cho các ứng dụng điều khiển hệ thống tưới quy mô lớn và phức tạp như tưới sân golf, tưới cảnh quan qui mô thương mại và công nghiệp. Các giải pháp như điều khiển qua wifi, qua smart phone, trên nền tảng máy tính. Galcon cũng có đội ngũ thiết kế và chuyên gia phục vụ cho các dự án này.
  • Giải pháp điều khiển hệ thống tưới và bón phân tự động trong nông nghiệp. Galon cung cấp giải pháp về điều khiển hệ thống tưới và kiểm soát môi trường cho các trang trại mở, trong nhà kính.

Showing all 7 results

Show sidebar
Bộ điều khiển tưới tự động Galcon
Close

Bộ điều khiển, hẹn giờ tưới tự động Galcon 11000EZ 3/4 inch (ren 27mm)

1,170,000 
Sản phẩm có thiết kế đẹp mắt, chuyên nghiệp, dễ lắp đặt. Chuyên dùng cho sân vườn, ban công, tưới vườn hoa cây cảnh cho hộ gia đình, các căn hộ chung cư, nhà phố hoặc biệt thự.
Bộ điều khiển hẹn giờ tưới tự động Galcon 11000L
Close

Hẹn giờ tưới tự động Galcon 11000L 3/4 inch (ren 27mm)

1,170,000 

Hẹn giờ tưới tự động Galcon Israel

Sản phẩm có thiết kế đẹp mắt, chuyên nghiệp, dễ lắp đặt. Chuyên dùng cho sân vườn, ban công, tưới vườn hoa cây cảnh cho hộ gia đình, các căn hộ chung cư, nhà phố hoặc biệt thự.
Tưới tự động cho vườn cây Galcon có blutooth
Close

Hẹn Giờ Tưới Tự Động Galcon 7101BT 1 Inch (Ren 34mm) Bluetooth

2,700,000 

Hẹn giờ tưới qua điện thoại, kết nối bluetooth

Bộ điều khiển hệ thống tưới qua điện thoại Galcon 7101BT nổi bật với tính năng điều khiển qua App (android, iOS) kết nối Bluetooth. Dễ dàng cài đặt chương trình trên smartphone
Hẹn giờ tưới tự động Galcon 7101d
Close

Hẹn Giờ Tưới Tự Động Galcon 7101D 1 Inch (Ren 34mm)

2,430,000 
Bộ điều khiển hệ thống tưới Galcon 7101D là lựa chọn lý tưởng cho mỗi nhà vườn. Thiết bị có khả năng chống nước tuyệt đối theo chuẩn IP68, cỡ ren lớn 34mm, chế độ hẹn giờ linh hoạt.
Hẹn giờ tưới bằng điện thoại kết nối bluetooth Galcon 9001BT
Close

Hẹn giờ tưới tự động Galcon 9001BT 3/4 inch Bluetooth (ren 27mm)

1,530,000 
Thiết bị hẹn giờ tưới Galcon 9001BT tích hợp khả năng điều khiển qua smarphone - bluetooth, phổ biến, đơn giản, dễ sử dụng, chi phí hợp lý. Áp dụng cho hệ thống tưới nhỏ giọt, phun mưa, phun sương cho gia đình, cảnh quan.
Hẹn giờ tưới tự động Galcon 9001D
Close

Hẹn giờ tưới tự động Galcon 9001D 3/4 inch (ren ngoài 27mm)

1,350,000 
Thiết bị hẹn giờ tưới tự động Galcon 9001 series phù hợp cho hệ thống tưới nhỏ giọt, phun mưa gia đình, là sản phẩm phổ biến nhất, đơn giản, dễ sử dụng, chi phí hợp lý.
Hẹn giời tưới bằng điện thoại, kết nối bluetooth Galcon
Close

Hẹn giờ tưới tự động Galcon Bluetooth 11000BT 3/4 inch (ren 27mm)

1,350,000 

Hẹn giờ tưới điều khiển bằng điện thoại Galcon 11000BT

Sản phẩm được tích hợp tính năng kết nối qua Bluetooth, điều khiển bằng APP trên các thiết bị Android, iOS… Chuyên dùng cho sân vườn, ban công, tưới vườn hoa cây cảnh cho hộ gia đình, các căn hộ chung cư, nhà phố hoặc biệt thự